Home Công Nghệ 9 đèn thông minh tốt nhất năm 2020

9 đèn thông minh tốt nhất năm 2020

Tác giả Tri Thức Tốt

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất các sản phẩm đèn thông minh tốt nhất dành cho ngôi nhà thông minh của bạn.

1. Tổng thể tốt nhất: Philips Hue Go

Những gì chúng tôi thích:

 • Thiết kế tối giản.
 • Di động.
 • Siêu đa năng.
 • Không quá đắt.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Yêu cầu Trung tâm thông minh Philips Hue để truy cập tất cả các tính năng.

Nếu đây là sản phẩm đầu tiên của bạn khi tham gia vào thế giới chiếu sáng thông minh, thì Philips Hue Go là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Philips đã trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng thông minh, cùng nhiều thiết bị đã tạo lên danh tiếng cho thương hiệu Philips Hue Go. Mặt khác, Hue Go thường có giá dao động từ 75$ đến 10$, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn hợp lý hơn trong dòng sản phẩm của Philips mà không phải hy sinh bất kỳ tính năng thông minh nào làm cho những chiếc đèn này trở nên thú vị. Thiết kế di động, tính linh hoạt và chức năng của một thiết bị độc lập khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Với hình dạng nửa hình cầu cực kỳ tối giản, Hue Go là sự bổ sung tinh tế nhưng sành điệu cho bất kỳ căn phòng nào. Nó cũng được cung cấp bởi pin có thể sạc lại để bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào bạn muốn – ngay cả bên ngoài. Chọn chính xác sắc thái phù hợp của màu ánh sáng (có hơn 16 triệu tùy chọn khả dụng) hoặc chỉ cần đặt nó ở nhiệt độ ưa thích của ánh sáng trắng. Bạn có thể điều khiển nó bằng ứng dụng Philips Hue hoặc các nút trên thiết bị, nhưng nếu bạn muốn truy cập các tính năng thông minh như điều khiển giọng nói và tích hợp nhà thông minh, bạn cần phải kết nối với Trung tâm thông minh Philips Hue.

2. Ngân sách tốt nhất: Đèn đầu giường Hugoai

Những gì chúng tôi thích:

 • Không tốn kém.
 • Sở hữu tất cả các tính năng cơ bản của đèn thông minh cao cấp.
 • Tương thích với hầu hết các trung tâm nhà thông minh

Những gì chúng tôi không thích:

 • Thiết kế không đẹp mắt.
 • Yêu cầu ứng dụng riêng của nó, làm cho nó ít thuận tiện hơn cho những người đã có các thương hiệu chiếu sáng thông minh khác trong nhà.

Đèn thông minh chắc chắn có thể đắt tiền, vì vậy nếu bạn có một ngân sách vững chắc, hãy trải nghiệm Đèn ngủ đầu giường Hugoai. Nó không nhận diện thương hiệu của các thiết bị khác trong danh sách này, nhưng nó có rất nhiều tính năng thông minh tương tự như điều khiển từ xa, tính năng làm mờ ánh sáng và hàng triệu màu tùy chỉnh. Nếu bạn có Amazon Alexa, Google Assistant, SmartLife hoặc IFTTT, thiết bị này sẽ dễ dàng tích hợp vào thiết lập nhà thông minh hiện tại của bạn.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc đèn ngủ cho phòng ngue của bạn, phòng trẻ em hoặc nhà trẻ. Nếu bạn muốn đèn thay đổi màu tích hợp vào hệ thống nhà thông minh hay chỉ muốn sở hữu một đèn thông minh có thể điều khiển từ điện thoại của mình – thì Hugoai cho phép bạn tận hưởng những tính năng đó mà không cần thiết lập hệ thống chiếu sáng thông minh đắt tiền. Nó có sẵn trong cả hai màu đen và trắng.

3. Tốt nhất cho phòng ngủ: Casper Glow

Những gì chúng tôi thích:

 • Tối dần khi bạn ngủ thiếp đi và sáng để đánh thức bạn dậy.
 • Điều khiển cử chỉ trực quan.
 • Có thể đồng bộ hóa nhiều đèn.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Không tương thích với các thiết lập nhà thông minh hiện có.

Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng nhìn vào điện thoại và máy tính xách tay trước khi đi ngủ có thể làm rối loạn chu kỳ giấc ngủ tự nhiên của bạn. Đèn ngủ Casper Glow được sản xuất bởi công ty nệm nổi tiếng và được thiết kế để hoạt động với phản ứng của cơ thể bạn để giúp bạn dễ ngủ hơn và thức dậy vào buổi sáng. Vào ban đêm, nó bắt đầu phát đủ ánh sáng để đọc sách và từ từ chuyển sang màu cam hoàng hôn ấm áp để bạn dễ ngủ. Vào buổi sáng, nó bắt chước ánh bình minh để nhẹ nhàng đánh thức bạn, giống như một chiếc đồng hồ báo thức buổi sáng. Sự yêu thích của chúng tôi là một loạt các điều khiển cử chỉ trực quan, như vặn nó để thay đổi độ sáng hoặc lắc nhẹ để bật đèn mờ khi bạn cần thức dậy vào giữa đêm. Thêm vào đó, thiết kế tối giản của nó trông rất tuyệt vời, phù hợp trên bất kỳ đầu giường nào của bạn.

Giống như các đèn khác trong danh sách này, Casper Glow có thể được điều khiển bằng ứng dụng để bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để đặt đèn báo thức hoặc ghép nối với các đèn Glow khác. Thật không may, nó không tương thích với bất kỳ hệ thống nhà thông minh nào khác, vì vậy bạn không thể tích hợp nó với Amazon Alexa hoặc Google Assistant của bạn.

4. Tốt nhất cho văn phòng: Đèn bàn Led Napatek

Những gì chúng tôi thích:

 • Dễ dàng tùy chỉnh độ sáng và nhiệt độ ánh sáng.
 • Chân đế có bộ sạc không dây và cổng USB tích hợp.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Chỉ tương thích với wi-fi 2.4GHz.
 • Giới hạn ánh sáng trắng.

Đối với những người cần ánh sáng tác vụ chức năng, cho bàn làm việc hoặc đèn đọc sách bên giường, đèn bàn Napatek LED có thể dành cho bạn. Đèn này đặt chức năng lên hàng đầu, cung cấp một thiết kế thanh hợp lý và ánh sáng trắng an toàn cho mắt để làm việc và đọc sách. Với 64 đèn LED của nó có ba nhiệt độ màu và sáu mức độ sáng để bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng cho thoải mái.

Giống như các loại đèn thông minh khác trong danh sách này, đèn bàn Napatek tương thích với nhà thông minh, nghĩa là bạn có thể kết nối nó với Google Assistant hoặc trung tâm hỗ trợ Amazon Alexa và điều khiển nó bằng giọng nói của bạn. Nếu bạn không có một trung tâm nhà thông minh, bạn vẫn có thể điều khiển đèn từ xa và đặt bộ hẹn giờ bằng ứng dụng Napatek. Là một sự bổ sung, đèn Napatek có bộ sạc không dây được tích hợp vào chân đế cùng với cổng sạc USB, vì vậy bạn có thể dễ dàng cấp nguồn cho bất kỳ thiết bị nào của mình ngay từ đèn. Đèn Napatek với khả năng tương thích nhà thông minh có sẵn trong các tùy chọn màu bạc, xám không gian và vàng.

5. Tốt nhất cho Trung tâm giải trí: Philips Bloom

Những gì chúng tôi thích:

 • Cung cấp các tia sáng lớn.
 • Khả năng tương thích rộng với hệ thống giải trí và nhà thông minh.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Về mặt thẩm mỹ không phải là tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm cách sử dụng ánh sáng theo tâm trạng như một tính năng thiết kế trong nhà, thì đèn Philips Bloom dành cho bạn. Thiết kế nổi bật của nó là hoàn hảo để tạo ra các vệt màu trên tường hay xung quanh trung tâm giải trí của bạn. Đặt đèn Bloom (hai hoặc ba) phía sau thiết lập TV, hệ thống âm thanh hoặc trò chơi của bạn để tạo phông nền sáng tuyệt đẹp cho tất cả phương tiện truyền thông yêu thích. Nó tương thích với tất cả các hệ thống nhà thông minh chính như Amazon Alexa, Samsung SmartThings, Google Assistant và Apple HomeKit. Vì vậy cho dù bạn có thiết lập nhà thông minh của mình sâu đến đâu, Bloom vẫn có thể dễ dàng tích hợp.

Giống như các sản phẩm chiếu sáng thông minh khác của Philips Hue, đèn Bloom cho phép bạn lựa chọn từ hàng triệu màu khác nhau. Bạn cũng có thể đặt nó thành ánh sáng trắng và sử dụng đèn này làm điểm nhấn cho các tác phẩm nghệ thuật hoặc kiến ​​trúc.

6. Tốt nhất cho phòng trẻ em: Đèn ngủ Marrado

Những gì chúng tôi thích:

 • Loa Bluetooth tích hợp.
 • Sạc không dây và có thể sạc lại.
 • Giá cả phải chăng.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Không có ứng dụng điều khiển.
 • Không tích hợp nhà thông minh.

Với mức giá và loa Bluetooth tích hợp, chiếc đèn bàn nhỏ từ Marrado này là một lựa chọn tuyệt vời cho một phòng trẻ em hoặc nhà trẻ. Với giá dưới 40$, Marrado có các tính năng tương tự như nhiều loại đèn trong danh sách này ngoại trừ tích hợp nhà thông minh và điều khiển từ xa. Kết nối Bluetooth cho phép bạn truyền phát âm thanh từ thiết bị di động của bạn thông qua loa trong đế đèn.

Được trang bị sạc không dây và có thể sạc lại, vì vậy không có dây treo lủng lẳng. Thêm vào đó, đèn LED của nó mát khi chạm vào, cung cấp ánh sáng 360 độ xung quanh và độ sáng có thể điều chỉnh có thể được làm mờ xuống thành đèn ngủ. Trẻ em cũng sẽ thích các khả năng thay đổi màu sắc và chọn màu mà chúng muốn trong phòng.

7. Đèn bàn tốt nhất: Đèn bàn thông minh Philips Hue Beyond

Những gì chúng tôi thích:

 • Thẩm mỹ độc đáo và phong cách.
 • Thiết kế hai tầng cho phép hai đèn màu khác nhau cùng một lúc.
 • Kết hợp ánh sáng theo tâm trạng và nhiệm vụ trong một đèn.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Không sáng như các loại đèn Philips Hue khác.
 • Yêu cầu Trung tâm thông minh Philips Hue (được bán riêng)
 • Giá thành khá đắt.

Với thiết kế toàn màu trắng, đèn bàn thông minh Philips Hue Beyond là một trong những lựa chọn bắt mắt nhất trong danh sách này và hoàn hảo cho những người muốn kết hợp ánh sáng tâm trạng đầy màu sắc và ánh sáng tác vụ chức năng. Thiết kế hai tầng hỗ trợ cả hai cùng một lúc, nghĩa là bạn có thể đặt tầng trên cùng thành bất kỳ trong số hàng triệu màu có sẵn cho bóng đèn Hue, sau đó đặt ánh sáng chính thành màu trắng ấm. Điều này làm cho đèn Beyond hoàn hảo cho bàn làm việc, đầu giường hoặc đèn làm điểm nhấn bắt đầu cuộc trò chuyện trong bất kỳ không gian sống nào. Bạn cũng có thể để đèn hiển thị hai màu khác nhau cùng một lúc để chiếu sáng linh động trong bữa tiệc hay thậm chí đồng bộ hóa nó với các thiết bị khác để nó thay đổi màu sắc với âm nhạc của bạn.

Giống như các loại đèn thông minh khác của Philips, Đèn bàn thông minh Beyond LED phải được kết nối với Trung tâm thông minh Philips Hue nếu bạn muốn sử dụng các tính năng thông minh hơn của nó. Hub tương thích với trợ lý ảo mà bạn chọn như Amazon Alexa, Google Assistant hoặc Apple HomeKit để bạn có thể điều khiển đèn Beyond bằng giọng nói hoặc thông qua ứng dụng Philips Hue cùng với các thiết bị nhà thông minh khác. Đèn Philips Hue Beyond cũng có sẵn trong một thiết kế dây treo và như một vật cố định.

8. Thiết bị độc lập tốt nhất: GE Lighting C Wi-Fi

Những gì chúng tôi thích:

 • Trung tâm nhà thông minh giống với Amazon Alexa.
 • Thiết kế bắt mắt.
 • Giá trị lớn với hàng loạt tính năng.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Thiết kế cũ.
 • Chiếm rất nhiều không gian.

Nếu bạn thích ý tưởng chiếu sáng thông minh trong nhà nhưng thực sự chưa có hệ thống nhà thông minh, thì đèn GE Lighting C có thể thực hiện gấp đôi nhiệm vụ, vừa là đèn thông minh và trung tâm Amazon Alexa. Đèn được kết nối Wi-Fi và tích hợp Alexa, vì vậy ngay cả khi bạn không có Amazon Echo hoặc thiết bị trung tâm khác, bạn có thể sử dụng đèn này làm trợ lý ảo. Nếu bạn thích có Alexa, thì bạn có thể xây dựng ngôi nhà thông minh hoặc thiết lập ánh sáng thông minh từ đó.

Đèn GE Lighting C có nhiều tính năng tương tự như các loại đèn thông minh khác trong danh sách này, bao gồm cài đặt màu tùy chỉnh, bộ hẹn giờ, tích hợp nhà thông minh và thậm chí là cài đặt đèn báo thức. Sự khác biệt chính là bạn có thể sử dụng đèn này như một trợ lý ảo để điều khiển giọng nói hoặc đặt câu hỏi cho nó. Thiết kế vòng bắt mắt nhưng khá lớn, do đó có thể khó sử dụng trên bàn làm việc hoặc đèn ngủ tùy thuộc vào giới hạn không gian của bạn.

9. Thiết kế tốt nhất: Đèn bàn Dyson CSYS

Những gì chúng tôi thích:

 • Trông tuyệt vời.
 • Ánh sáng được thiết kế bảo vệ mắt.

Những gì chúng tôi không thích:

 • Không kết nối internet hoặc tương thích nhà thông minh.
 • Giá thành đắt.

Đèn bàn Dyson CSYS là loại đèn thông minh có thiết kế đẹp nhất mà chúng tôi đã sử dụng. Được thiết kế với một cơ chế làm mát đặc biệt để duy trì tuổi thọ của đèn LED, Dyson tuyên bố rằng loại đèn này sẽ cung cấp chất lượng ánh sáng tương đương trong 60 năm. Nếu bạn cân đối chi phí của đèn bàn Dyson CSYS so với tuổi thọ của nó thì có thể thấy nó không hề đắt.

Đèn này được thiết kế ưu tiên bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt bạn, vì vậy nó được tích hợp khả năng chống chói, độ nhấp nháy thấp và ống kính đặc biệt của Bubble Bubble Optic, mang lại ánh sáng cực kỳ đồng đều. Bóng đèn cũng bắt chước ánh sáng mặt trời càng rất tốt. Có một bộ điều chỉnh độ sáng trượt cảm ứng trên đế đèn và cánh tay có thể dễ dàng điều chỉnh bất kỳ cách nào bạn cần và chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào bạn đặt nó.

Đối với những người không có một hệ thống nhà thông minh, đèn kết nối internet như thế này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nhiều thiết bị trong danh sách này có một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống để truy cập các tính năng như bộ hẹn giờ, điều khiển thay đổi màu sắc và đồng bộ hóa với các loại đèn khác. Chúng thường không yêu cầu bạn phải có bất kỳ phần cứng đặc biệt nào khác để sử dụng. Như hầu hết các thiết bị thông minh khác, nhiều loại đèn này cũng có các tính năng chỉ có thể được truy cập khi chúng được kết nối với một trung tâm thông minh. Tùy thuộc vào trung tâm bạn mua, nó có thể đi kèm với trợ lý giọng nói ảo như Amazon Alexa hoặc Google Assistant cho phép bạn vận hành các thiết bị nhà thông minh chỉ bằng giọng nói của mình.

Có thể bạn thích!