Home Công Nghệ Amazon Echo Connect là gì: Cách thức hoạt động của Echo

Amazon Echo Connect là gì: Cách thức hoạt động của Echo

Tác giả Tri Thức Tốt

Phương pháp mở rộng điều khiển giọng nói Alexa cho điện thoại cố định của bạn!
Amazon Echo Connect là thiết bị Echo sử dụng đường dây điện thoại cố định (điện thoại cố định hoặc VoIP). Kết hợp với Amazon Echo để điều khiển bằng giọng nói điện thoại cố định. Echo Connect cho phép bạn trả lời cuộc gọi, thực hiện cuộc gọi và truy xuất tin nhắn từ điện thoại cố định của bạn bằng Alexa.

1. Amazon Echo Connect có thể làm gì

Trả lời các cuộc gọi điện thoại: Với Echo Connect, bạn có thể trả lời các cuộc gọi đến điện thoại cố định chỉ bằng giọng nói của mình. Sau khi được đồng bộ hóa với ứng dụng Alexa trên điện thoại thông minh, Echo Connect có thể thông báo ai đang gọi để bạn có thể quyết định trả lời hay từ chối cuộc gọi. Alexa sử dụng danh sách liên lạc từ điện thoại thông minh của bạn để xác định người gọi.
Gọi điện thoại: Amazon Echo Connect cho phép gọi điện thoại dễ dàng bằng cách yêu cầu Alexa gọi cho bất kỳ ai trong danh sách liên lạc trên điện thoại thông minh của bạn (không cần tìm kiếm trong danh sách liên lạc trên điện thoại). Bởi vì Echo Connect sử dụng đường dây điện thoại cố định để kết nối, số điện thoại cố định của bạn được hiển thị trên ID người gọi ,vì vậy người bạn gọi vẫn biết điều đó.
Lợi ích từ các Alexa Skills: Khi các kỹ năng mới của Alexa được thêm vào, bạn có thể yêu cầu Alexa thêm các kỹ năng mới này để nâng cao khả năng cho Echo Connect của mình.

2. Bên trong Amazon Echo Connect

Echo Connect có kích thước 5,1 inch x 3,5 inch x 1,2 inch. Nó nặng 127,5 gam.
Echo Connect đi kèm với cáp micro USB để cấp nguồn, 1 sợi cáp điện thoại tiêu chuẩn cho giắc cắm điện thoại cố định và bộ chia RJ11. Kết nối Wi-Fi băng tần kép giúp đồng bộ hóa Kết nối với internet. Echo Connect yêu cầu dịch vụ điện thoại cố định tại nhà (điện thoại cố định hoặc VoIP) và thiết bị Echo tương thích. Connect tương thích với Echo và Echo Dot thế hệ thứ nhất và thứ hai, Echo Plus, Echo ShowEcho Spot. Dịch vụ điện thoại đang hoạt động phải là dịch vụ điện thoại cố định hoặc điện thoại cố định truyền thống (còn được gọi là Giao thức thoại qua Internet hoặc VoIP).

3. Cách thiết lập Amazon Echo Connect

Thiết lập Amazon Echo Connect mới của bạn chỉ mất vài bước nhanh chóng:
Cắm Kết nối Amazon Echo của bạn vào nguồn điện.
Nếu bạn có điện thoại cố định truyền thống, hãy sử dụng dây điện thoại đi kèm để cắm Echo Connect vào giắc cắm điện thoại trên tường của bạn. Nếu dịch vụ điện thoại nhà của bạn là VoIP, ứng dụng Alexa sẽ trợ giúp trong các bước sau:
1. Mở ứng dụng Alexa trên điện thoại thông minh của bạn (Android hoặc iOS) và đăng nhập.
2. Nếu dịch vụ điện thoại nhà của bạn là VoIP, ứng dụng Alexa sẽ đồng bộ hóa với Echo Connect của bạn và hỗ trợ bạn với bất kỳ bước đặc biệt nào cần thiết để định tuyến dịch vụ điện thoại VoIP tại nhà thông qua Echo Connect của bạn.
Đồng bộ hóa danh bạ của bạn với Echo Connect trong ứng dụng Alexa.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận ở phía dưới hoặc tham gia vào  Group Tri Thức Tốt trên Facebook để cùng thảo luận với chúng tôi tại đây.

Có thể bạn thích!