Home Công Nghệ Amazon Echo Glow là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Amazon Echo Glow là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong lĩnh vực đèn thông minh, Amazon Echo Glow là một bước ngoặt mới về khái niệm này. Đèn ngủ thông minh cho trẻ em này được thiết kế dành riêng cho trẻ em.

1. Echo Glow là gì?

Echo Glow không phải là một loa thông minh như Amazon Echo. Echo Glow sở hữu nhiều tính năng hơn một chiếc đèn thông minh sử dụng sự thay đổi màu sắc để giúp trẻ em thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Các tùy chọn tích hợp bao gồm các tính năng như Rainbow Timer, cung cấp cho trẻ em hình ảnh, thay đổi màu sắc để giúp chúng theo dõi các thói quen vào buổi sáng và giờ đi ngủ.

Chú ý: Echo Glow không có bất kỳ loa và micrô, vì vậy một đứa trẻ thực sự không thể điều khiển nó mà không có thiết bị hỗ trợ Alexa riêng biệt.

2. Echo Glow hoạt động như thế nào?

Echo Glow kết nối với Wi-Fi tại nhà của bạn và được điều khiển bởi một thiết bị hỗ trợ Alexa riêng biệt, như Echo Dot hoặc Echo Plus hay ứng dụng Alexa. Loa thông minh bạn sử dụng để hướng dẫn Glow không cần phải ở trong cùng một phòng mà chỉ cần trên cùng một mạng Wifi gia đình.

Các đèn có thể được làm mờ, điều chỉnh theo bất kỳ màu nào của cầu vồng, chuyển qua các màu hay thậm chí hoạt động theo thói quen. Chẳng hạn, chế độ lửa trại, nhấp nháy đèn màu cam trong khi Dance Party kích hoạt đèn phát sáng như vũ trường. Bộ hẹn giờ trực quan khác có thể được thiết lập theo nhu cầu gia đình.

Bạn cũng có thể chạm trực tiếp vào Glow để bật, xoay vòng qua màu sắc và tắt nó đi, nhưng nó đòi hỏi một chút lực để nó nhận biết không phải do ai đó vô tình va chạm vào.

Hai thói quen mà cha mẹ sẽ thích: Một thói quen Glow từ từ sáng để giúp trẻ thức dậy, trong khi thói quen ánh sáng giảm dần theo thời gian để giúp chúng ngủ.

3. Thông số kỹ thuật Echo Glow

Thiết bị này có kích thước nhỏ: Nó chỉ cao và rộng khoảng 10cm và rộng, và nặng khoảng 0,22 Kg. Nó cung cấp kết nối Wi-Fi, nhưng chỉ dành cho các mạng 2,4 GHz/ 802.11 b/g/n.

Ánh sáng phát ra khoảng 100 lumens, cs thể không đủ sáng để chiếu sáng toàn bộ căn phòng của bé. Có thể coi nó như một chiếc đèn ngủ hơn là một chiếc đèn thực sự.

Đừng quên khám phá chế độ Rainbow Timer khi sử dụng Echo Glow. Ánh sáng của đèn sẽ lần lượt chuyển qua tất cả các màu sắc theo cài đặt của riêng bạn.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận ở phía dưới hoặc tham gia vào  Group Tri Thức Tốt trên Facebook để cùng thảo luận với chúng tôi tại đây.

Có thể bạn thích!