Home Tử vi12 cung hoàng đạo Bí mật tình yêu cung Cự Giải

Bí mật tình yêu cung Cự Giải

Tác giả Tri Thức Tốt

1. Điều gì đáng sợ trong tình yêu của cự giải?

Có thể yêu nhưng Cự Giải lại không dám nói, sợ sẽ bị người khác từ chối nếu nói ra. Cự giải là người nhát gan, không thích đòi hỏi quá cao trong công việc, chỉ sợ thất vọng. Vì thế, lúc nào con người này cũng thầm lặng và chịu đựng một mình nỗi buồn con tim đơn phương, đó là cái giá của tình yêu. Và tất nhiên, người khác không thể hiểu nổi người mà Cự Giải yêu nhất là ai.

2. Những cách tỏ tình độc đáo của Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải tràn đầy tình mẫu tử, cách tỏ tình của họ không chỉ ở lời nói mà còn ở hành động. Yêu bạn có thể chăm sóc, quan tâm, giúp đỡ bạn; nhưng Cự Giải nên thận trọng vì có thể gây áp lực đối với đối phương khi yêu quá mãnh liệt.

3. Cự giải – một trong những cung dũng cảm bộc lộ tình yêu nhất?

Cung cự giải: Chỉ số dũng cảm là 25%.

Tình cảm Cự Giải tương đối bị động. Dù là có tình cảm hay không, chỉ cần được người khác chăm sóc, Cự Giải sẽ hoàn toàn không chối từ. Khi mất đi người yêu, Cự Giải như mất đi một nửa cơ thể mình. Đặc biệt là trong đêm tối tĩnh lặng, ký ức trong quá khứ sẽ lại nhanh chóng hiện về. Nỗi đau về tình yêu cũng khó mà lành.

4. Dấu hiệu trước khi chia tay của Cự Giải

Khi mâu thuẫn quan tâm chú ý bạn hơn trước.

Cũng giống như cung Kim Ngưu, Cự Giải là người luôn bao dung, họ sẽ chọn cách bao dung khi gặp bất trắc trong chuyện tình cảm, có thể họ sẽ phẫn nộ lúc cao trào, nhưng họ sẽ lại quan tâm và chăm sóc bạn nhiều hơn trước khi đã bình tĩnh trở lại. Vì họ vẫn đang quan tâm đến tình cảm, trong chuyện tình cảm không thích có sự thay đổi, nhưng họ sẽ chọn cách rời xa khi mà mọi thứ không đúng như hy vọng và vĩnh viễn không quay đầu.

5. Cự giải thích hợp làm quân sư tình yêu?

Vấn đề tình cảm của cung Cự Giải thật mơ hồ khó lý giải nhưng lại luôn rõ ràng đối với tình cảm người khác. Nếu Cự Giải cảm thấy mình không có cách nào để giúp bạn bè phân tích và tìm ra vấn đề, họ sẽ chỉ đứng bên cạnh bạn để cổ vũ, khích lệ, an ủi và cho bạn những ý kiến khách quan chứ không giả vờ như đã hiểu.

6. Giúp người cung Cự Giải có hôn nhân bền vững

Thành phần quan trọng để duy trì một cuộc hôn nhân chính là sự dịu dàng, quan tâm chăm sóc, nhưng đó không phải là điều duy nhất. Mọi người không phải là tìm tình thương mẫu tử trong công cuộc theo đuổi hôn nhân. Cảm giác hưng phấn và lãng mạn là cần thiết để hôn nhân luôn hạnh phúc, vì thế Cự Giải không nên coi tình yêu là tình mẫu tử nếu muốn theo đuổi một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Đôi khi tạo cho đối phương sự thần bí, kích thích và những điều bất ngờ. Ngoài ra, cần có sự quan tâm chia sẻ lẫn nhau để duy trì một cuộc hôn nhân lâu dài. Điều gì đó khiến bạn phải suy nghĩ hoặc băn khoăn nên trực tiếp nói với đối phương để đối phương hiểu và bảo vệ bạn. Hơn nữa sẽ khiến mình áp lực nhiều hơn nếu giấu kín quá nhiều thứ.

7. Nam giới cung Cự Giải khó chia tay nhất?

Độ khó khi chia tay là 3.5 điểm

Phản ứng: Anh ấy sẽ không làm khó gì bạn khi bạn đề xuất chia tay, thậm chí cũng không thể hiện điều gì qua nét mặt. Trên thực tế, con tim anh ấy đã bị bạn làm tổn thương rồi.

Sau khi chia tay thì phải làm gì? Hãy tin tưởng rằng con tim anh ấysẽ không bị bạn  làm tổn thương. Anh ấy sẽ chủ động đề xuất chia tay, nếu trước khi chia tay bạn đã tạo sự phản cảm đối với người nhà anh ấy, như thế, anh ấy sẽ cảm thấy vui chứ không bị tổn thương. Nhưng bạn sẽ trở thành người hơi chút nhẫn tâm nếu làm như thế.

8. Cự Giải sẽ dễ thay đổi bản thân vì tình yêu?

Trong tình yêu, nam giới cung Cự Giải có khả năng chịu đựng và bao dung. Quan trọng hơn là họ có con tim nhạy cảm, dễ dàng tha thứ cho đối phương, đồng thời thấu hiểu ý của người khác. Vì thế khi xuất hiện vấn đề giữa hai người, họ sẽ xem xét có gì sai xót không ở bản thân mình, sau đó sẽ thay đổi chính mình, họ cũng dễ dàng khoan dung nếu đối phương là người có lỗi.

9. Quan điểm về một tình yêu hoàn mỹ của cung Cự Giải

Ấm áp + dựa dẫm + tâm đầu ý hợp

Cá tính hay nghi ngờ chỉ vì không đủ tự tin, cho nên luôn muốn đối phương dành cho mình nhiều sự quan tâm ấm áp. Cung này có thể cảm nhận được sự chân thật bên trong, nhưng lại sống nội tâm, không thể biểu đạt ra bên ngoài, tình cảm rất dễ bị loãng. Vì thế điều không thể thiếu đối với tình yêu của Cự Giải là tâm đầu ý hợp. Cho dù không nói ra cũng hiểu được tình cảm của nhau, sống dựa vào nhau để cùng nắm tay trong con đường tình cảm.

10. Tình yêu của Cự Giải có đơm hoa kết trái?

Đánh giá: 85%

Cự Giải nhạy cảm, là một trong những cung hiền dịu, khoan dung, không bao giờ biết oán thù mà biết cách quan tâm chăm sóc, đặc biệt trong tình cảm sự trung thành tương đối cao. Khi mới bắt đầu yêu, Cự Giải đã xác định mục tiêu cuối cùng là hôn nhân, nếu giữa hai người không có sự thay đổi quá lớn thì tình yêu sẽ đi đến đích. Bước tiến để giúp tình yêu đơm hoa kết trái chính là nhờ vào sự coi trọng truyền thống và trân trọng cái cũ của Cự Giải.

Xem thêm:
Bí quyết chinh phục cô nàng Cự Giải?
Cô nàng Cự Giải khi yêu sẽ như thế nào?
Tìm hiểu tính cách chàng trai Cự Giải
Tìm hiểu tính cách cô nàng Cự Giải

11. Cự giải sẽ kết hôn với mối tình đầu?

Phần nhiều những người thuộc cung Cự Giải thích sống trong mộng tưởng, cảm giác mối tình đầu cũng giống như một bó hoa uất kim hương giữa một rừng hoa lan nở rộ, vì thế mọi khoảnh khắc trong mối tình đầu luôn được họ sẽ ghi nhớ, hồ i ức này sẽ kích thích và làm cuộc sống của họ thực tế và đầy sức sống. Khả năng tương đối lớn là việc Cự Giải kết hôn với mối tình đầu, một khi thất tình là luôn cảm thấy hối tiếc, hoài niệm tình cảm cũ.

12. Cự Giải dễ rơi vào tình yêu tay ba

Người thuộc cung này thường hoài niệm về những cái cũ, lưu giữ hồi ức quá khứ trong thời gian dài. Khi rơi vào tình yêu tay ba chủ yếu sẽ có những biểu hiện: Bạn vẫn không đoạn tuyệt tình cảm cũ cho dù đã có tình yêu mới, dễ thay đổi trong tình cảm. Hãy suy nghĩ cho người yêu của mình một chút đi, hãy để tình cảm đã qua được ngủ yên, trân trọng điều hiện tại mới đáng quý!

Có thể bạn thích!