Home Tử vi12 cung hoàng đạo Bí mật tình yêu của cung Kim Ngưu

Bí mật tình yêu của cung Kim Ngưu

Tác giả Tri Thức Tốt

Chắc hẳn khi trúng tiếng sét ái tình của một ai đó thì đa số ai trong chúng ta cũng sẽ trở nên rất nhiệt tình và tận tâm với đối phương, và Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Những người thuộc cung hoàng đạo này là những con người trầm tính và ít nói nhưng lại sống rất chân thành và tình cảm. Để một nửa kia của mình được vui vẻ và hạnh phúc, Kim Ngưu không ngại làm bất cứ điều gì. Nếu bạn đang có ý định cưa cẩm một đối tượng mang chòm sao này. Hay bạn là một Kim Ngưu đang muốn tìm hiểu về vân mệnh của bản thân trong 2019, hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết dưới đây.

Từ tháng 1 đến tháng 3

Có vẻ như những tháng đầu năm Kỷ Hợi là những tháng may mắn của Kim Ngưu khi họ gặp rất nhiều chuyện vui vẻ và thuận lợi trong vấn đề tình cảm. Những chuyến du xuân sẽ là phương pháp phát triển tình cảm vô cùng thích hợp của Kim Ngưu nếu họ đang có người yêu. Còn những anh chàng hay cô nàng vẫn chưa tìm thấy nửa kia của mình thì cũng đừng vội lo lắng vì đây quả thực là cơ hội khiến bạn quen được nhiều đối tượng hơn nữa, có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình đấy!

Vận may về tình cảm của những người cung kim ngưu sẽ rất thịnh trong tháng ba này. Bạn thuận lợi hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước đó, nếu mà có đang “tơ tưởng” ai đó thì hãy tận dụng thời gian này để tăng cường tình cảm với họ.

Từ tháng 4 đến tháng 6

Đây là khoảng thời gian căng thẳng, mệt mỏi và buồn chán như trong công việc hoặc chuyện của gia đình của cung hoàng đạo này. Vì gặp chút vấn đề khó khăn trong cuộc sống nên trong thời điểm này chuyện  tình cảm của bạn gặp nhiều rắc rối, nguyên nhân hầu hết là đến từ chính bản thân Kim Ngưu. Bạn nên nên nhớ đừng để chuyện công việc, gia đình ảnh hưởng tới tình cảm của đối phương dành cho mình nhé!

Kim Ngưu khá “ngại” trong việc chia sẻ những khó khăn với người khác bởi hình mẫu mà họ luôn hướng tới là một người chín chắn và trưởng thành. Hãy thử mở lòng hơn, có như vậy thì người bên cạnh mới thấu hiểu và cảm thông cho bạn được. Nếu làm được điều này thì chuyện tình cảm của bạn trong những tháng này sẽ rất đáng mong đợi đấy.

Từ tháng 7 đến tháng 9

Kim Ngưu sẽ khá khó khăn trong việc duy trì tình cảm hiện tại ở khoảng thời gian đầu tháng bảy này. Có một số hiểu lầm xảy ra khiến hai bạn trở nên xa cách hơn. Nếu rơi vào trường hợp này, Kim Ngưu hãy bình tĩnh để tìm ra giải pháp phù hợp nhất nhé, đừng để vì một lúc nhất thời, nóng vội mà sau này lại hối tiếc.

Trong hai tháng tiếp theo, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn một chút, lúc này đây có thể lên kế hoạch đi chơi xa đâu đó cùng đối phương. Đừng áp đặt hay kiểm soát quá nhiều vì làm vậy sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và bất mãn, hãy quan tâm tới cảm xúc của người kia nhiều hơn nữa bởi làm như vậy sẽ khiến họ cảm thấy yêu thương bạn nhiều hơn đấy!!

Nói chung trong khoảng thời gian này bạn sẽ khá vất vả và khó khăn trong vấn đề tình cảm nhưng chỉ cần Kim Ngưu nghiêm túc và cố gắng chia sẻ, cảm thông với đối phương nhiều hơn thì tình yêu của hai người sẽ trở nên gắn bó và thân thiết hơn nữa.

Từ tháng 10 đến tháng 12

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc trong khaongr thời gian cuối năm này. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía bạn bè, người thân và trong tình yêu cũng rất thuận lợi. Đây cũng là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để anh chàng/ cô nàng Kim Ngưu nào dự định đưa người yêu về ra mắt gia đình.

Xem thêm:
Những bí mật trong tình yêu của cô nàng Kim Ngưu
Chàng trai Kim Ngưu sẽ biểu hiện như thế nào khi yêu?
Bí quyết mở cửa trái tim chàng trai Kim Ngưu

May mắn hơn nữa nếu như bạn có dự định nên duyên với đối phương thì tháng 12 sẽ là một khoảng thời gian vô cùng may mắn, không chỉ có thuận lợi về tình duyên mà công danh sự nghiệp cũng có bước tiến triển lớn. Khi đã có gia đình riêng, Kim Ngưu nên chú ý và quan tâm nhiều hơn nữa tới các thành viên trong gia đình, đừng để những bực bội, khó khăn bên ngoài làm ảnh hưởng tới không khí trong tổ ấm của bạn.

Trên đây là các giai đoạn khá quan trọng, ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của cung Kim Ngưu trong năm 2018, cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi. Cùng xem thêm các bài viết về tu vi 12 cung hoang dao để biết thêm nhiều điều thú vị của các cung khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!