Home Tử vi12 cung hoàng đạo Bí quyết chinh phục chàng trai Bảo Bình

Bí quyết chinh phục chàng trai Bảo Bình

Tác giả Tri Thức Tốt

Bảo Bình thu hút những người xung quanh bằng sự tự nhiên và hài hước của mình. Các chàng trai Bảo Bình thích cảm giác bị kích thích bởi những bất ngờ. Có thể những ý kiến kỳ cục và khác biệt của bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy hứng thú nên đừng ngại nói ra nhé.

Chàng trai Bảo Bình là một người thân thiện với trái tim rộng mở, nhưng đôi khi, bạn sẽ có cảm giác anh ấy có chút gì đó ngoài tầm với của bạn. Anh ấy thường bị lạc lối trong những suy nghĩ của chính mình, hoặc có cảm giác lạc lõng trong những thời điểm kết thúc một sự kiện gì đó. Bảo Bình thường đem một số các nguyên tắc riêng của bản thân mình áp đặt lên những ngựời xung quanh, hãy học cách chấp nhận và thấu hiểu điều đó khi đã xác định ở bên cạnh anh ấy.

Lẽo đẽo đi theo anh chàng không phải là một phương án hữu hiệu, mặc dù anh ấy không tỏ ra khó chịu nhưng chinh phục như vậy sẽ không hiệu quả. Bảo Bình là một đại diện của sự phóng khoáng, tự do, và bằng giá nào họ cũng sẽ giữ cho mình sự riêng tư, độc lập. Ngoài ra, những cô gái theo kiểu “ai tán cũng đổ” khiến Bảo Bình cảm thấy chán ghét. Vì vậy, sự “bám đuôi”có thể khiến anh ấy , khó chịu đó!

Xem thêm:
Tính cách đầy thú vị của cô nàng Bảo Bình
Khi bạn yêu một cô nàng Bảo Bình
Nữ Bảo Bình hợp với chàng trai nào
Chàng trai Bảo Bình hợp với cung nữ nào

Vậy, làm thế nào để chinh phục chàng trai Bảo Bình? Hãy thể hiện sự thú vị của mình và cùng tham gia vào những công việc sáng tạo với anh ấy.Hãy khiến cho chàng được là chính mình ngay cả khi đang ở cạnh bạn. Đừng nên quá xúc động hoặc căng thẳng, tránh nói về những điều cam kết, ràng buộc. Nếu bạn không phải là “một nửa” của anh ấy, thì sẽ còn nhiều đối tượng để anh ấy tìm kiếm, và chẳng việc gì anh ấy phải cam kết này nọ để tự ràng buộc mình cả. Nam Bảo Bình hiểu rõ điều đó.

Bảo Bình thường thích sự thông minh, tài hoa hơn là một chuyện tình lãng mạn đậm chất Hàn Quốc, vì vậy tốt hơn là hãy nắm bắt tâm trí của họ trước, rồi mới tấn công vào trái tim.

Có thể bạn thích!