Home Tử vi12 cung hoàng đạo Bí quyết chinh phục chàng trai Kim Ngưu

Bí quyết chinh phục chàng trai Kim Ngưu

Tác giả Tri Thức Tốt

Làm sao để khiến ánh mắt của chàng không rời khỏi bạn khi tất cả những gì bạn biết về chàng chỉ là một chàng trai mang chòm sao Kim Ngưu (21/4-20/5) ? mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi bạn nắm được các nguyên tắc sẽ được trình bày trong bài viết này.

Nói một cách tổng quát, đàn ông cung Kim Ngưu là những người giản dị, mạnh mẽ, giàu quyết tâm và suy nghĩ rất thực tế (có lúc thực dụng).Trước khi bắt tay vào thực hiện một kế hoạch chinh phục kỳ công, bạn cần thuộc nằm lòng tính cách đặc trưng của chàng trai cung này để còn “ tùy cơ ứng biến”.Vậy là xong phần sơ lược tính cách của chàng. Bây giờ, mời bạn theo dõi các nguyên tắc chinh phục dưới đây:

Lựa chọn trang phục

Nếu muốn thu hút ánh mắt của một chàng Kim Ngưu thì việc đầu tiên mà bạn phải làm là để tâm về trang phục của mình. Một chàng trai Kim Ngưu sẽ rất dễ để mắt tới phụ nữ nữ tính, ăn mặc đúng cách, quyến rũ. Để vẻ ngoài thêm phần ấn tượng, bạn đừng quên để ý tới việc lựa chọn trang phục quyến rũ nhưng không hở hang kết hợp với mùi nước hoa (mùi hoa hồng, mùi kẹo ngọt, mùi hoa oải hương…) và một kiểu tóc nhẹ nhàng (tóc dài hoặc tóc xoăn, tóc tết).

Thể hiện sự thông minh và hóm hỉnh

Hãy trau dồi hiểu biết của bạn bằng cách đọc sách nhiều hơn bởi chàng thích sự thông minh và hóm hỉnh.

Nói ít thôi nhưng một khi đã nói phải là những câu có chất lượng. Hãy sưu tầm các câu chuyện cười thú vị, những kiến thức hữu ích về cuộc sống sẽ có ích cho bạn không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn nhiều lĩnh vực khác nữa đấy!

Hãy ca ngợi chàng một cách tế nhị và khôn khéo nhờ cậy chàng giúp đỡ để chàng có cơ hội trở thành “người hùng” bởi đàn ông cung Kim Ngưu ghét bị thống trị và chỉ đạo. Tất nhiên, không nên lặp lại nhiều khiến chàng nghĩ bạn giống như một cây tầm gửi.

Chàng là người đam mê nghệ thuật

Một số nam giới thuộc cung Kim Ngưu say mê nghệ thuật và đánh giá cao mọi hình thức nghệ thuật. Vì thế, hãy nói về chủ đề này để kích thích chàng hoặc tổ chức buổi hẹn hò tại phòng trưng bày nghệ thuật là một ý tưởng không tồi.

Khi chinh phục chàng trai cung Kim Ngưu, nếu bạn nữ mang cung Xử Nữ (23/8-22/9) thì đây là một lợi thế tuyệt vời. Những người thuộc hai cung hoàng đạo này dễ dàng tìm thấy sự cuốn hút ở nhau. Chỉ cần nàng Xử Nữ hãy biết cách biểu lộ cảm xúc hợp lý thì khả năng thành công sẽ rất cao.

Ngược lại, phụ nữ cung Song Ngư (22/2-20/3) sẽ gặp khó khăn hơn khi chinh phục đàn ông Kim Ngưu. Sự ủy mị, tình cảm của nàng lại đối lập với sự thực dụng của chàng. Bạn nên thay đổi cách nhìn thực tế hơn với mọi vấn đề nếu vẫn quyết tâm theo đuổi một chàng Kim Ngưu.

Đàn ông cung Kim Ngưu cực kỳ coi trọng lòng trung thành. Những chàng trai này rất hay ghen tuông và có xu hướng sở hữu khi yêu. Vậy nên để tránh phải đối mặt với những cơn thịnh nộ từ chàng, bạn nên cẩn trọng trong giao tiếp với người khác phái.

Xem thêm:
Chàng trai Kim Ngưu sẽ biểu hiện như thế nào khi yêu?
Bí quyết mở cửa trái tim chàng trai Kim Ngưu
Bí mật tình yêu của cung Kim Ngưu
Chàng trai Kim Ngưu hợp với cung nữ nào?

Các chàng Kim Ngưu có thể lạnh lùng lúc ban đầu nhưng một khi đã yêu thì say mê và lãng mạn vô cùng. Sự cuồng nhiệt nơi chàng cũng là điều hấp dẫn các cô gái nhất. Một cái chạm tay vô tình nhưng hữu ý cũng có thể giúp bạn thể hiện tình cảm với Kim Ngưu, sau đó hãy tiếp tục thự hiện từng bước kế hoạch đã đặt ra.

Cái gì cũng có giá của nó. Để có một tình yêu đẹp thì nhọc công một chút cũng xứng đáng thôi. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn thích!