Home Tử vi12 cung hoàng đạo Bí quyết chinh phục chàng trai Song Tử

Bí quyết chinh phục chàng trai Song Tử

Tác giả Tri Thức Tốt

Khoảng thời gian 21/5 – 21/6 là thời điểm các chàng Song Tử ra đời, để có thể lấy được cảm tình của Song Tử là  không khó nhưng để chiếm giữ Chàng cho riêng mình thì quả thực là hơi khó, trừ khi bạn hội tụ đủ một loạt đức tính sau:

Trong 12 chòm sao, Song Tử nói thẳng ra là một chàng trai không hề đáng tin trong chuyện tình yêu, nhất là đối với những cô nàng “yêu màu hồng và ghét sự giả dối”. “Kẻ hai mặt”  là những gì người ta chỉ anh ta mà.

Thói trăng hoa ở Chàng không liên quan tới sự hay đổi thay:  Chàng có thể một tay thả lưới xa bờ và tay kia vẫn nắm được thêm ít cần câu. Quá ham mê chuyện bạn bè, tụ tập, không thể từ chối bất cứ cuộc vui nào chính là nguyên nhân khiến anh chàng như vậy.

Có một sự thật là Song Tử được mọi đám đông vô cùng yêu quý bởi Chàng sở hữu khả năng ngôn ngữ hài hước và giàu tính thuyết phục cũng như tính cách lạc quan yêu đời. Anh chàng Song Tử của chúng ta thuộc tuýp bạn của muôn nhà, cho nên để lấy được cảm tình của Song Tử là việc không khó nhưng để đọc quyền chiếm hữu chàng cho riêng mình thì hãy xác định luôn đi bạn nhé: Cực kì khó!

Nhưng biết đâu điều đó có thể sẽ xảy ra với bạn, nếu bạn hội tụ đủ các đức tính sau :

Vị Tha

Bạn không nên ca thán bất cứ lời nào mà hãy tập làm quen với sự thay đổi liên tục ấy và cuộc sống riêng tư của Chàng cũng đừng nên quan tâm quá mức. Không phải là túyp người thích sở hữu cho nên Chàng trai Song Tử cũng không biết ghen là gì đâu.

Bạn đối xử với anh ấy thế nào Anh ấy sẽ đối lại với bạn như thế. Sẽ chẳng bao giờ có chuyện đi quá giới hạn với ai khác, nếu có thì chỉ là trí tưởng tượng của bạn quá phong phú thôi! Chỉ là Chàng luôn yêu quý những người xung quanh.

Thông Minh

Trí tuệ là điều Chàng Song Tử luôn mong muốn bạn gái mình phải thật sự theo kịp mình. Anh ấy vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minhvà sẽ không bao giờ có chuyện những cô nàng chuyên gia bị đánh bại trong các trò chơi trí tuệ sẽ lọt vào mắt xanh của quý ông Song Tử.

Bạn hãy cứ thể hiện sự thông minh của mình đi bởi Anh ấy không phải là người ích kỷ đâu. Nếu bạn là người luôn bên cạnh anh ấy thì chắc chắn bạn đã thành công trong việc “đốn hạ” trái tim một chàng trai Song Tử .

Kiên Định

Song Tử với tính cách dễ thay đổi họ thường có xu hướng bỏ bạn cũ để kết thân với những người bạn mới, điều này khiến người khác khó bắt kịp.

Xem thêm:
Điều tự hào của Song Tử về chính bản thân mình?
Sự thật ít ai biết về Song Tử
Truyền thuyết cung Song Tử

Trái tim của chàng trai Song Tử sẽ bị “đốn hạ” bởi một bóng hồng luôn là người sát cánh bên anh ấy, là một cái cây luôn đứng im một chỗ để Chàng lấy chỗ nghỉ ngơi. Chàng Song Tử sẽ vòng về nếu ở bên bạn có được sự an toàn và bền vững.đó là một điều chắc chắn.

Bất Ngờ

Nếu bạn đang muốn cầm cưa chàng trai Song Tử thì hãy luôn khó đoán, luôn là cuốn sách gợi mở nhưng không bao giờ mở đến trang cuối. Chàng sẽ càng điên đảo vì bạn nếu bạn càng bất ngờ và càng bí hiểm, vì chàng để cao trí tuệ thông minh mà.

Chàng sẽ ngạc nhiên bởi một tài lẻ nào đó bạn giấu kín cho nên thỉnh thoảng hãy làm cho Song Tử thích thú nhé. Đảm bảo chàng sẽ há hốc miệng vì những tưởng đã quá thấu hiểu bạn nếu bạn kể một câu chuyện nào đó mà bạn chưa kể, hay đơn giản là một ý nghĩ nào đó bạn chưa từng thể hiện trước đó.

Cung hợp với Song Tử: Thiên Bình và Bảo Bình

Không hợp với cung: Nhân Mã.

Có thể bạn thích!