Home Tử vi12 cung hoàng đạo Bí quyết chinh phục cô nàng Cự Giải?

Bí quyết chinh phục cô nàng Cự Giải?

Tác giả Tri Thức Tốt

Chàng trai phải rất nỗ lực và chủ động tán tỉnh cô nàng là những bí quyết cơ bản để chinh phục bóng hồng Cự Giải của 12 chòm sao. Nhạy cảm, tốt bụng, tình cảm và chu đáo là những tính cách của nàng Cự Giải. Và đây là cách để chinh phục cô nàng Cự Giải này đấy!

Bạn cần nỗ lực rất nhiều để phá vỡ vỏ bọc thờ ơ và hơi lạnh lùng bên ngoài để khám phá hết tính cách nồng nhiệt bên trong của quý cô Cự Giải này. Sẽ không bao giờ có chuyện cô gái Cự Giải chủ động trong mối quan hệ đầu tiên, cô ấy rất nhút nhát và sợ hãi về việc bị từ chối.

Để giúp đỡ Cự Giải có thể thoát ra khỏi vò bọc của chính mình và bước vào thế giới, bạn sẽ phải thật nhẹ nhàng, tốt nhất là nên làm chuyện này trong đêm trăng, thời điểm mà họ có thể dễ dàng thay đổi suy nghĩ của mình về mọi thứ bên ngoài. Về bản chất, các cô gái Cự Giải rất dịu dàng, nữ tính, khiêm nhường và hay mắc cỡ; không thích chỉ trích người khác và sợ làm tổn thương họ nên khó nói lời từ chối. Ngược lại, những câu nói cay nghiệt, cũng khiến Cự Giải dễ bị tổn thương nặng nề. Vì vậy, trong lời nói, bạn cũng cần học cách thận trọng để tránh làm tổn thương họ; hãy thành tâm xin lỗi nếu việc đó lỡ xảy ra, an ủi và khiến cô ấy quên chúng đi.Có lẽ cô ấy sẽ phải do dự rất lâu trước khi quyết định tiến đến một mối quan hệ xa hơn với bạn nếu cảm thấy bạn hung hăng và ăn nói thiếu suy nghĩ.

Cự Giải sẽ không thích bạn tò mò về mọi bí mật của cô ấy. Nếu cố gắng moi móc bí mật của nàng, mọi cố gắng từ trước tới giờ trong quá trình chinh phục cô nàng Cự Giải sẽ đổ xuống sông xuông biển hết. Hãy luôn bên cạnh và giúp đỡ cô ấy, những lúc cô ấy cảm thấy bất an, bạn nhé! Mặc dù, cô ấy là người khá hiền lành nhưng bạn cũng nên học cách chiều cheo tâm trạng luôn thay đổi của Cự Giải.

Xem thêm:
Bí quyết chinh phục cô nàng Cự Giải?
Nữ Cự Giải trong tình yêu: Nhạy cảm, thích chờ đợi và bí ẩn
Khi cô nàng Cự Giải nổi loạn

Tất cả các Cự Giải hầu như đều có mong muốn được nuông chiều như một đứa trẻ, đặc biệt là khi họ cảm thấy buồn. Khi họ cảm thấy chán nản, đừng quên để tâm đến họ; nếu không, bạn sẽ rất khó để tìm kiếm lại một Cự Giải bình thường vì họ cũng dễ dàng trở về với cái vỏ bọc gai góc của mình. Họ sẽ từng bước để bạn cảm nhận được sự quan tâm và tận tụy của mình như một tuýp phụ nữ lý tưởng của mọi thời đại là giỏi việc nước, đảm việc nhà khi cảm thấy đã sẵn sàng cho một mối quan hệ. Nhưng khi bạn trở lại, họ sẽ trở nên vô cùng khắt khe và dè chừng, nếu bạn không đền đáp hoặc vô tình từ chối sự quan tâm của họ.

Điều cô ấy mong muốn bạn nhắc lại nhiều lần là: bạn luôn cần cô ấy, ngay trong giai đoạn tán tỉnh cho đến khi yêu nhau. Tuy nhiên, đừng xem thường Cự Giải nhá, cô ấy không thực sự yếu đuối mà hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân mình.

Có thể bạn thích!