Home Tử vi12 cung hoàng đạo Bí quyết chinh phục trái tim chàng trai Bảo Bình

Bí quyết chinh phục trái tim chàng trai Bảo Bình

Tác giả Tri Thức Tốt

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo nam, chàng trai Bảo Bình là người “khó cưa” nhất,tuy nhiên chỉ cần kiên trì và cố gắng thì không gì là không thể cả.Nếu như có ý định chinh phục chàng trai kiêu ngạo này thì mới các bạn tham khảo một số  tuyệt chiêu dưới đây nhé!

Cô gái như thế nào sẽ khiến Bảo bình nam rung động?

Tuy Bảo Bình tự xưng là một sát thủ tình trường và sẽ không bao giờ để bản thân rơi vào hoàn cảnh yếu thế trong tình yêu nhưng không ai biết trước được điều gì. Cho dù có phòng bị như thế nào thì cũng có lúc anh chàng này sẽ rơi vào lưới tình đào hoa này dù có phòng nhiều đến đâu cũng có lúc rơi phải lưới tình. Và cô gái như thế nào mới khiến con người này say đắm, nhất quyết một lòng một dạ? Những cô gái năng động, có phần “lạ” sẽ khơi gợi được cảm giác hứng thú của  Bảo Bình nhưng để khiến anh chàng thật lòng yêu thương thì cô gái ấy phải bao dung và thấu hiểu chàng cơ.  

Bảo Bình tuyệt đối không bao giờ làm tổn thương cô gái luôn hết long với mình đâu, mặc dù anh chàng này rất ghét bị làm phiền và kéo vào những rắc rối. Một cô gái dịu dàng, chân thành và biết quan tâm người khác sẽ chiếm được nhiều thiện cảm của anh chàng Bảo Bình. Tuy nhiên thiện cảm là một chuyện còn có lâu bền hay không thì phải cố gắng nhé!

Tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục được một anh chàng Bảo Bình

1. Nên có xuất phát điểm là tình bạn

Nếu bạn có lỡ thích một anh chàng cung Bảo Bình thì đừng có thể hiện quá rõ ràng tình cảm của bản thân trước mặt anh chàng này. Bởi anh chàng Bảo Bình kỳ lạ không thích dính phải yêu đương quá sớm nhưng khi thấy người vẫn thường nói chuyện với mình đột nhiên thân thiết hơn với người khác thì lại tỏ ra không hài lòng. Hãy làm cho anh chàng nảy hiểu rằng : đối với bạn họ không phải duy nhất, bạn có quyền đối xử với những người khác như cách bạn đối xử với Bảo Bình.

Nhưng có điều quan trọng bạn nên nhớ đó là: mối quan hệ hiện tại của hai người là bạn bè thân thiết nhé. Như vậy mới kích phát được tình cảm từ phía anh chàng Bảo Bình, bên cạnh đó nhiều khi cũng nên lợi dụng mối quan hệ này để quan tâm tới cuộc sống cá nhân của họ nhiều hơn, thường xuyên tỏ vẻ quan tâm, những việc làm tưởng chừng như là rất bình thường nhưng nếu bạn đã chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng anh chàng này thì sẽ khiến họ sinh ra ảo giác có phải bạn đang có tình cảm khác với họ không. Từ đó sẽ khiến Bảo Bình rối rắm trong thời gian và chú ý nhiều hơn tới bạn.

2. Quan tâm nhưng không được vượt quá giới hạn của Bảo Bình

Với một người yêu tự do như Bảo Bình thì tất nhiên họ sẽ không muốn bị người khác kiểm soát, dẫu vẫn biết rằng để quan tâm mà không khiến cho đối phương cảm thấy phiền phức, quả thực không hề đơn giản chút nào. Trước hết để có thể  điều chỉnh hành vi được phù hợp, bạn nên xác định được giới hạn của Bảo Bình ở mức nào và nghĩ cách làm tăng mức độ quan trọng của bạn trong lòng đối phương lên.

Xem thêm:
Truyền thuyết cung Bảo Bình
Chàng trai Bảo Bình trong tình yêu sẽ như thế nào?
Cô nàng Bảo Bình trong tình yêu sẽ như thế nào?

Mặc dù là người rất bình tĩnh nhưng nếu như Bảo Bình bị ai đó làm cho tức giận, chắc chắn họ sẽ “ghim” và tìm cơ hội trả thù. Bảo Bình không phải là một người dễ chiều. Anh chàng cũng không quá khó khăn đối với những sai lầm của bạn, bởi anh ấy không muốn bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tỉnh cảm này. Chính vì vậy, nếu như không muốn vô duyên vô cớ bị giận lây, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến biểu cảm của người con trai cung hoàng đạo này.

3. Đừng phá vỡ cảm xúc của Bảo Bình

 Đối với cung hoàng đạo này, thể diện là thứ quan trọng nhất, do đó Bảo Bình sẽ cảm thấy không vui khi ai đó cố tình phá hỏng hình tượng của họ. Khi Bảo Bình cảm xúc đang dâng trào, bạn đừng có vô ý mà khiến họ mất hứng nhé, đừng vì khiến anh chàng chú ý mà làm ra hành động dại dột này, ấn tượng đầu tiên quyết định khá lớn tới cách cư xử của anh chàng này đấy.

Tuy là người cao ngạo nhưng Bảo Bình cũng biết quan tâm đến người khác, bạn sẽ có lợi thế hơn trong lần đầu gặp mặt nếu như bạn đã kịp bộc lộ cho anh ta thấy mình chính là hình mẫu lý tưởng mà anh chàng đang tìm kiếm.

Có thể bạn thích!