Home Tử vi12 cung hoàng đạo Bí quyết tạo ấn tượng với cung Sư Tử?

Bí quyết tạo ấn tượng với cung Sư Tử?

Tác giả Tri Thức Tốt

Con người Sư Tử mạnh mẽ, thông minh và rất gan dạ, tuy là một người nhiệt tình nhưng không phải là một điều dễ dàng để có được sự công nhận từ những người này. Khi đã trót đem lòng yêu một người cung Sư Tử, để họ chú ý tới bản thân mình, bạn nên làm gì? Để tìm hiểu hơn về cung hoàng đạo này cũng như làm cách nào để tạo ấn tượng với Sư Tử, hãy cùng đón xem bài viết dưới đây nhé!

Con người Sư Tử như thế nào?

Bản thân họ là những người độc lập và tự chủ cao, Sư Tử rất cố gắng trong cuộc sống, là một người luôn tự tin hướng về phía trước. Cung hoàng đạo này, tuyệt không mong muốn có ai phá vỡ những quy tắc riêng của họ. Sử Tử coi trọng tình bạn, tình thân và tình yêu, bạn tuyệt đối nên tránh gây sự với những người họ quan tâm, nếu muốn nhận được sự chú ý tới được bản thân từ họ. Những ai dám làm tổn thương người bên cạnh Sư Tử, chắc chắn họ sẽ không bao giờ tha thứ.

Với cá tính mạnh mẽ, Sư Tử vô cùng tự tin vào bản thân mình, những người này rất thích thể hiện mình. Đặc biệt, việc bị người khác sai khiến, ra lệnh là điều Sư Tử cực ghét , chính vì vậy, trong công việc, họ càng cố gắng, thể hiện mình, không ngừng nỗ lực vươn lên vị trí cao hơn. Sư Tử có khả năng lãnh đạo, họ có con mắt tinh tế và trực giác nhạy bén. Những người xung quanh rất nể phục và kính trọng con người này bởi khả năng của họ bộc lộ ra.

Bí quyết tạo ấn tượng với Sư Tử

1. Tạo ấn tượng với chàng trai Sư Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, các anh chàng Sư Tử này đặc biệt mạnh mẽ và cố chấp, chàng nhất định sẽ làm được, khi mà đã xác định được mục đích của mình. Với một người như vậy, để gây được ấn tượng với họ, trước tiên bạn phải tôi luyện một tinh thần thép và quyết tâm vô cùng lớn. Anh chàng Sư Tử có chút hơi nóng nảy và luôn làm mọi việc theo cảm xúc của bản thân mà thôi. Tình yêu là gì ? Chàng trai này cũng không hiểu đâu, do vậy, khi đứng trước chàng, bạn nhất định phải bộc lộ rõ quan điểm của bản thân.

Do nóng tính nên Sư Tử chẳng nể mặt bất cứ ai cả, có khi với bạn, họ sẽ to tiếng và nói những lời không phải, lúc đó, mọi chuyện sẽ hỏng bét nếu như bạn cũng gân cổ lên để cãi lại. Nín nhịn chính là phương thức tốt nhất, phải thể hiện sự oan ức ra mặt, với những người con gái trông có vẻ mềm yếu, anh chàng này rất dễ mềm lòng. Sau khi cơn giận qua đi, anh chàng nhất định sẽ tìm mọi cách để làm hòa và mong sự tha thứ của bạn. Sự nhẫn nhịn và tố chất tâm lý là một điều không thể thiếu được khi theo đuổi một anh chàng như vậy.

Chàng trai Sư Tử rất quan tâm tới gia đình của mình, mẫu người con gái anh chàng này yêu thích là dịu dàng và chu đáo. Điều thiết yếu để có cơ hội lọt vào mắt của Sư Tử là việc lấy lòng người thân của chàng. Bạn phải biết nắm bắt những cơ hội để chứng tỏ bản thân là một người rất phù hợp với vị trí “nàng dâu” trong nhà, bên cạnh đó, với người thân và bạn bè của Sư Tử cần tạo được mối quan hệ tốt đẹp, tấn công từ nhiều phía như vậy thì chắc chắn rất nhanh thôi, trái tim của anh chàng này sẽ thuộc về bạn thôi.

2. Tạo ấn tượng với cô nàng Sư Tử

Cô nàng Sư Tử lý trí và cũng rất mạnh mẽ, nàng luôn suy tính cẩn trước khi làm bất cứ việc gì, đây là một người đề cao tinh thần trách nhiệm. Khác với anh chàng cùng cung hoàng đạo, cô gái Sư Tử này không hề “ngây thơ, dễ lừa” một chút nào. Chắc chắn là không thể nếu như bạn có ý định”mánh khóe” với nàng. Trong tình yêu, nàng Sư Tử thông minh và cũng có rất nhiều kinh nghiệm đấy nhé.

Để nhận được chấp nhận từ bông hồng Sư Tử, thời gian và công sức là thứbạn nhất định phải bỏ ra rất nhiều, nàng luôn tỏ ra vô cùng lạnh lùng và không quan tâm đối với những người mới quen biết. Sư Tử thích kết giao bạn bè nhưng điều đó không có nghĩa trong chuyện tình cảm, nàng là người dễ dãi, cô nàng tuyệt đối sẽ không vì ai đó mà phá vỡ những quy tắc của riêng mình.

Đối với Sư Tử, tình yêu là điều gì đó rất tốt đẹp và đáng quý trọng, cô gái này nhất định sẽ nói lời chào tạm biệt với bạn ngay nếu như bạn có biểu hiện không “đạt” yêu cầu của nàng hoặc là nàng vô tình phát hiện ra những hành vi không đúng của bạn. Cô gái Sư Tử hướng tới hình mẫu chính là những chàng trai mạnh mẽ, có chính kiến và có trách nhiệm, mặc dù nàng rất mạnh mẽ nhưng cũng muốn cảm nhận được sự yêu thương và che chở.

Xem thêm:
Truyền thuyết cung Sư Tử
Chàng trai Sư Tử sẽ hợp với cô gái như thế nào?
Chàng trai Sư Tử hợp với cung nào?
Chàng trai Sư Tử trong tình yêu sẽ như thế nào?

Trong tình yêu, Sư Tử nghiêm túc, nếu như một mối quan hệ với ai đó đã được  xác định nghiêm túc, nàng nhất định sẽ hết lòng yêu thương và chăm sóc họ. Cô gái này rất thích ôm việc vào mình, lo lắng đủ thứ, do vậy mà khi có người tình nguyện cùng nàng gánh vác mọi việc nhất định nàng sẽ rất cảm động. Sư Tử luôn hướng tới một tương lai tươi sáng và tốt đẹp, sống thực tế nhưng cung hoàng đạo này cũng rất biết lo lắng cho tương lai, chính vì vậy đối phương có thể thấu hiểu được suy nghĩ của mình là điều cô gái này mong muốn. Bạn đừng bao giờ tỏ ra quá khắt khe hay phản đối thẳng thừng những ý kiến nàng đưa ra, nếu như đã yêu thương nàng, bởi Sư Tử có những nguyên tắc sống của riêng mình.

Mời các bạn cùng đón đọc những bí mật về các cung hoàng đạo tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!