Home Tử vi12 cung hoàng đạo Chàng trai Kim Ngưu hợp với cung nữ nào?

Chàng trai Kim Ngưu hợp với cung nữ nào?

Tác giả Tri Thức Tốt

Một cô gái như thế nào để phù hợp với một anh chàng Kim Ngưu giỏi giang, trầm ổn, mạnh mẽ và đầy nam tính? Hãy cùng Mật ngữ cung hoàng đạo tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kim Ngưu là cung đứng thứ hai trong mười hai cung hoàng đạo, anh chàng  được biết đến với sự điềm tĩnh và đáng tin tưởng. Chàng mạnh mẽ, thông minh, là người trọng tình trọng nghĩa. Có thể nói  Kim Ngưu là “ ngoài lạnh trong nóng” bởi vẻ ngoài có phần lạnh lùng nhưng lại rất quan tâm đến cảm xúc cũng như cảm nhận của những người xung quanh, luôn giúp đỡ người khác mà không có bất cứ nề hà gì.

Chàng luôn dành thời gian cho những người mình coi trọng, cho dù có coi trọng tình bạn, cuộc sống tuy có chút trầm lắng, bộn bề. Kim Ngưu là người có tham vọng lớn, luôn cố gắng trong công việc. Bởi sự chăm chỉ và cần mẫn ấy, Kim Ngưu luôn đạt được những thành công trong công việc nhanh hơn người khác. Đó cũng là một điều hiển nhiên.

Quan điểm của chàng trai Kim Ngưu trong tình yêu

Không phải là người coi trọng vẻ bề ngoài, điều mà Kim Ngưu để tâm và hướng tới là hình ảnh người phụ nữ dịu dàng và truyền thống. Dù là người năng động nhưng trong vấn đề yêu đương chàng lại vô cùng nghiêm túc.

Một người phụ nữ hiền lành, dịu dàng chu đáo và trọng tình nghĩa sẽ khiến Kim Ngưu rung động không thôi. Bởi sự mạnh mẽ, nhiệt tình cộng thêm tính cách khá hài hước nên được rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng vì một khi đã yêu, anh chàng này sẽ hết lòng vì người đó. hương châm tình yêu của anh chàng chính là “yêu hết mình và không hối hận”.

Cung nữ nào hợp với kim ngưu nam

Kim Ngưu với Bạch Dương

Một cô nàng Bạch Dương nhiệt tình, sôi động, thông minh và vô cùng nhanh trí và một anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ trầm ổn sẽ tạo nên một cặp đôi ăn ý tuyệt vời trong công việc. Vì Kim Ngưu cảm nhận được sự chân thành và luôn hết mình của nàng dành cho họ. Cô nàng bạch dương hài hước, đáng yêu luôn đem đến sự thoải mái mỗi khi hai người bên nhau.

Bạch Dương là người rất tinh tế và nhạy cảm, trong tình yêu, nàng khá chu đáo và điều quan trọng nhất là họ rất chung thủy và chân thành. Một khi đã yêu, nàng sẽ hết mực chăm lo và yêu thương người đó. Bạch Dươngntính cách đôi lúc khá thất thường, nàng cho đi nhiều và cũng kỳ vọng rất nhiều vào tình cảm của người đó.

Cả hai đều là người nhiệt huyết và có lý tưởng trong cuộc sống. Kim Ngưu mạnh mẽ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi Bạch Dương mệt mỏi. Sự kiên trì, luôn dốc hết sức mình của nàng khiến chàng Kim Ngưu nể phục và tôn trọng.

Kim Ngưu với Kim Ngưu

Đây sẽ là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời, không chỉ trong tình yêu mà còn cả trong cuộc sống. Anh chàng Kim Ngưu sẽ không bao giờ phải lo lắng hay phàn nàn về cô gái của mình cả. Họ hiểu nhau bởi họ giống nhau, nhiều khi đối phương không cần nói gì cả nhưng bản thân họ cũng biết hiện tại người đó đang nghĩ gì và cảm thấy như thế nào.

Nàng dịu dàng, hiền thục, đúng hình mẫu mà chàng luôn tìm kiếm. Cô nàng Kim Ngưu trong công việc là một người nghiêm túc, có chí hướng, tuy bản thân nàng không được “thân thiện” cho lắm, nhưng với những gì nàng thể hiện ra thì Kim Ngưu cũng khiến người khác vô cùng nể phục và tôn trọng.

Không một  ai có thể ngăn cản bước tiến của họ khi nếu có chung những ý tưởng kinh doanh hay lập nghiệp, và bắt tay trở thành đối tác.  Là một người phụ nữ của gia đình, nàng Kim Ngưu sẽ bao giờ khiến người mình yêu thất vọng, nàng tự tin sẽ làm tốt tất cả mọi việc từ gia đình, con cái cho tới công việc và cuộc sống.

Kim Ngưu với Cự Giải

Các phẩm chất tốt đẹp của một người con gái truyền thống, sự thục nữ yểu điệu được hội tụ đầy đủ trong một cô nàng cự giải. Nàng xinh đẹp, hiền lành, chăm chỉ và dịu dàng, hiển nhiên một cô gái như vậy rất phù hợp với anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ và trầm tính.

Cả hai đều là người ít nói, họ hướng tới một cuộc sống thoải mái và thanh bình. Kim Ngưu với Cự Giải quả thật là một cặp đôi lý tưởng trong vòng tròn cung hoàng đạo. Đến với nhau, họ chia sẻ những tình cảm, cảm xúc, an ủi đối phương mỗi khi người kia buồn. Nàng Cự Giải tâm lý và rất tinh tế, cô nàng có thể ngay lập tức nhận ra những thay đổi về mặt cảm xúc của người kia. Nàng ít khi an ủi người khác mà chỉ lặng lẽ ngồi bên cạnh họ mà thôi.

Xem thêm:
Bí quyết chinh phục chàng trai Kim Ngưu
Bí mật tình yêu của cung Kim Ngưu
Truyền thuyết cung Kim Ngưu
Những công việc phù hợp nhất với Kim Ngưu?

Kim Ngưu và Cự Giải luôn dành cho nhau nhiều thời gian, bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn nữa. Là một người lãnh mạn, Cự Giải luôn muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ phía người kia, tính cách có vẻ “yếu đuối” của cô gái này không những không làm Kim Ngưu cảm thấy phiền phức mà ngược lại, nó khiến chàng cảm thấy bản thân thật có ích và “hữu dụng”.

Kim Ngưu với Xử Nữ

Xử Nữ luôn được mệnh danh là sao nữ nghiêm túc, trầm tính, khó gần và vô cùng nguyên tắc. Vậy nên  chắc chỉ có anh chàng Kim Ngưu mới có thể chịu đựng được tính cách đó của họ. Cả hai là một sự kết hợp ăn ý cả trong tình yêu lẫn công việc.

Cặp đôi vô cùng giống nhau từ nhận thức cho tới hành động, Cô nàng Xử Nữ là mẫu hình lý tưởng của người phụ nữ đảm đang, nàng quản lý tiền bạc vô cùng giỏi, anh chàng Kim Ngưu dù có khó tính tới mấy cũng không thể tìm ra lỗi sai của cô nàng này.

Có thể bạn thích!