Home Tử vi12 cung hoàng đạo Chàng trai Sư Tử sẽ hợp với cô gái như thế nào?

Chàng trai Sư Tử sẽ hợp với cô gái như thế nào?

Tác giả Tri Thức Tốt

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là chàng trai mạnh mẽ và quyết đoán nhất. Đối với những người xung quanh mình, anh chàng luôn tỏ ra là một người không hề có khuyết điểm. Sư Tử thích là người lãnh đạo và ra lệnh. Tuy nhiên, chàng trai bá đạo này trong tình yêu lại có một số biểu hiện hoàn toàn trái ngược khiến mọi người phải ngạc nhiên, vậy câu chuyện tình yêu của Sư Tử sẽ ra sao và người con gái nào có thể “áp đảo” được anh chàng này? Để biết thêm nhiều điều thú vị, mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Câu chuyện tình yêu của chàng Sư Tử

Sư Tử là con người độc lập và khá bảo thủ, nhất là trong công việc, anh chàng sẽ chỉ quan tâm tới kết quả chứ không kiên nhẫn để lắng nghe xem vì sao người này không làm tốt, người kia không làm được. Trong mắt nhân viên, đồng nghiệp, Sư Tử là người sếp rất khó tính và nghiêm khắc nhưng anh chàng này chỉ như con cọp giấy trong mắt người họ yêu thương mà thôi.

Một khi đã cảm nắng ai đó, Sư Tử sẽ cảm thấy mọi thứ thật sự rất rắc rối, bởi con người tự tin ngời ngời này sẽ khá khó khăn trong việc theo đuổi một người con gái khi thói quen ra lệnh và chỉ đạo người khác đã ăn sâu vào máu rồi. Tuy vậy, dù có gặp phải khó khăn trở ngại như thế nào, thì Sư Tử với bản lĩnh vốn có của mình vẫn cứ vượt qua được một cách “bình an” mà thôi.

Do ảnh hưởng của tính cách nên một người con gái thông minh và tài giỏi sẽ rất dễ dàng thu hút được anh chàng Sư Tử. Chàng cảm thấy người như vậy mới có thể trợ giúp và cùng anh chàng vượt qua con đường gian nan và khó khăn sau này.

Chàng trai Sư Tử hợp với người con gái như thế nào?

1. Nam Sư Tử với nữ Xử Nữ

Xử Nữ được coi là cô gái vô cùng cẩn thận và trưởng thành, nếu ở bên một người như vậy, trong cuộc sống sau này, Sư Tử sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Từ tính cách cho tới suy nghĩ, Sư Tử và Xử Nữ có rất nhiều điểm tương đồng với nhau. Để cuộc sống trở nên đầm ấm và hạnh phúc hơn, cặp đôi luôn có cách riêng của họ. Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, sẽ là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa quý ông Sư Tử mạnh mẽ với bóng hồng Xử Nữ tinh tế.

Không chỉ hợp nhau trong chuyện tình cảm, mà người khác sẽ còn phải kinh ngạc trong cả công việc khi hai người họ cũng phối hợp rất ăn ý. Xử Nữ là người cầu toàn vậy nên trong những việc làm của Sử Tử sẽ có rất nhiều quyết định được đưa ra từ những đóng góp của cô gái này. Bên cạnh người con gái kĩ tính như vậy, cũng sẽ có rất nhiều điều để Sư Tử học hỏi và chính Xử Nữ đã giúp cho anh chàng bá đạo này trở nên thân thiện hơn với những người xung quanh.

2. Nam Sư Tử với nữ Thiên Bình

Sẽ có khá nhiều biến động xảy ra nếu Nam cung Sư Tử với Thiên Bình ở bên nhau do tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhưng lại có rất nhiều điều thú vị được đem đến trong cuộc sống từ chính sự khác biệt đó. Chàng Sư Tử là người nghiêm túc và hay đặt nặng trách nhiệm lên mình vậy nên mới đầu chàng sẽ cảm thấy khá là “chướng mắt” khi nhìn thấy một Thiên Bình vô tư, không lo nghĩ. Nhưng dần dần, khi hiểu tìm hiểu rõ hơn về Thiên Bình, Sư Tử sẽ bị hớp hồn bởi tính cách lạc quan lúc nào cũng hồn nhiên nhưng không hề vô trách nhiệm của cô nàng.

Có thể nói, trong tình cảm cặp đôi này có nhiều mâu thuẫn nhưng những điều đó thì lại không có ảnh hưởng to tát gì. Sư Tử khiến Thiên Bình trở nên trưởng thành và học được cách xử lý tình huống phù hợp trong những trường hợp khác nhau, ngược lại cô gái này cũng khiến anh chàng Sư Tử luôn dễ chịu và biết quan tâm tới sức khỏe cũng như nhận ra cuộc sống này thật tươi đẹp và nhiều màu sắc.

3. Nam Sư Tử với nữ Nhân Mã

Cả hai đều là những con người hoạt bát và nhiệt huyết, vậy nên Sư Tử sẽ cảm nhận được rất nhiều sự quan tâm, lo lắng và chăm sóc đến từ cô nàng tâm lý Nhân Mã này khi họ ở gần bên nhau. Nhân Mã và Sư Tử đều là những con người hết sức hài hước và hướng ngoại, họ dễ dàng tìm thấy những điểm thiếu sót của bản thân ở đối phương. Trong cuộc sống gia đình, tuy Nhân Mã không phải là một người quá đảm đang nhưng để cuộc sống này luôn tràn ngập những điều mới mẻ và hạnh phúc cô nàng luôn có công thức bí mật riêng.

Xem thêm:
Bí quyết tạo ấn tượng với cung Sư Tử?
Chàng trai Sư Tử hợp với cung nào?
Chàng trai Sư Tử trong tình yêu sẽ như thế nào?
Cung hoàng đạo nào hợp với Sư Tử nữ?

Trong công việc, Sư Tử và Nhân Mã có một điểm rất giống nhau đó là chỉ coi trọng thành quả và những gì mình đạt được. Nếu có chung sở thích kinh doanh hay công việc thì cặp đôi này nhất định có thể kết hợp vô cùng ăn ý và tạo dựng được cơ ngơi đồ sộ không ngờ. Nhưng nhiều lúc, trong công việc cũng như bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng và khá ngột ngạt bởi vì cả hai đều mạnh mẽ quá. Vậy nên Nhân Mã và Sư Tử mỗi người cũng nên kiềm chế cảm xúc cá nhân lại một chút, thông cảm và chia sẻ hơn với đối phương về những điều mà họ làm chưa tốt, có như vậy cuộc sống mới hòa hợp được.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, cùng xem thêm mật ngữ 12 cung hoàng đạo để khám phá thêm nhiều điều khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!