Home Tử vi12 cung hoàng đạo Chàng trai Sư Tử hợp với cung nào?

Chàng trai Sư Tử hợp với cung nào?

Tác giả Tri Thức Tốt

Hình mẫu lý tưởng trong tình yêu của anh chàng cung Sư Tử thông minh, quyết đoán, cá tính và nhiệt huyết sẽ là như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu người con gái lý tưởng cùng và chòm sao nữ mới phù hợp nhất với chàng trai này, mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Quan điểm tình yêu của anh chàng cung Sư Tử

Những chàng trai Sư Tử vô cùng năng động và mạnh dạn, trong cuộc sống anh chàng rất dễ tính và hòa nhã. Sư Tử thích giao du và kết bạn, cuộc sống sẽ thật ý nghĩa đối với chàng khi bên cạnh có những đồng đội cùng chung lý tưởng. Sư Tử độc lập và luôn tự thân vận động trong mọi việc, anh chàng rất ít khi nhờ cậy hay phụ thuộc vào ai đó.

Đối với chàng trai này, cuộc sống là hàng vạn những điều mới mẻ cần phải khám phá, đặc biệt trong tình yêu cũng vậy. Chàng trai Sư Tử không phải dạng người dễ bị cảm nắng một cô gái nào đó. Họ có quy tắc sống của riêng mình. Hai hình mẫu sau đây có thể dễ dàng khiến anh chàng này mềm lòng.

Thứ nhất, đó chính là kiểu người con gái hiền lành, dễ thương nhưng nội tâm ngoan cường, dũng cảm. Sư Tử cho rằng, họ sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi yêu và ở bên một người con gái như vậy. Chàng được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn, họ muốn khi trở về nhà cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương sau một ngày làm việc bận rộn và áp lực.

Thứ hai, đó chính là những cô nàng có tính cách giống với họ, quyết liệt, bản lĩnh, kiên cường và tài giỏi. Khi ở bên người con gái như vậy chàng trai Sư Tử sẽ cảm thấy thật thích thú. Nàng luôn có bí quyết để khiến Sư Tử cảm thấy nhiệt huyết dâng trào. Đặc biệt khi trở thành đối tác của nhau cặp đôi sẽ vô cùng ăn ý.

Nữ hoàng đạo nào phù hợp nhất với nam Sư Tử?

1. Sư Tử với Bạch Dương

Cả hai đều là những người bản lĩnh và nhiệt tình , với tính cách gần như hoàn toàn tương đồng, Sư Tử với Bạch Dương tạo nên một mối quan hệ thân thiết và sâu đậm. Cuộc sống là những điều thú vị và cần phải khám phám, hai người sẽ cùng nhau tạo nên sắc màu cho nó. Có thể nói, cặp đôi nhiều năng lượng này khi ở bên nhau, chắc chắn sẽ tạo dựng được bầu không khí hòa hợp và vui tươi.

Nàng Bạch Dương mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng khá nhạy cảm và mềm yếu, bên cạnh một người con gái như vậy, Sư Tử cảm thấy bản thân thật có ích, chàng sẵn sàng độ lượng và thương yêu cô nàng vô điều kiện. Trong cuộc sống, cặp đôi rất ăn ý với nhau, nhất là trong công việc, cả hai vừa có thể là đồng nghiệp nhưng cũng có thể là đối tác, họ có chung những tư tưởng và hoài bão, cộng với tính cách mạnh mẽ, luôn có gắng hết mình, cặp đôi tạo nên một sự hòa hợp khó tả, thành công đến là điều đương nhiên thôi.

2. Cung Sư Tử nam với Cự Giải

Những cô gái Cự giải nổi tiếng là người xinh đẹp và nhân hậu, sự nhẹ nhàng, dễ thương của họ khiến Sư Tử phải mê mẩn. Anh chàng vẫn luôn khao khát được thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình trước một bóng hồng. Là một người đa sầu đa cảm và khá rụt rè, khi có một người thương bản lĩnh như Sư Tử, Cự giải sẽ cảm thấy thật bình an và yên tâm.

Khi hai người bên cạnh nhau, họ đem đến cho nhau những cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn. Cự giải là những người rất hồn nhiên và trong sáng , cô gái vẫn luôn khao khát được trải nghiệm và cảm nhận tình yêu thương, sự săn sóc, quan tâm tới từ người đó. Chắc chắn chàng Sư Tử sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với Cự Giải. Anh chàng nhất định sẽ vô cùng yêu thương, chiều chuộng nàng và Cự Giải sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng về họ.

Cuộc sống là những khám phá và lớn lên, Cự giải học hỏi được từ Sư Tử sự dũng cảm, can đảm để làm những gì mà bản thân nàng muốn. Bên cạnh đó, nàng cũng dạy cho chàng trai cung hoàng đạo này rất nhiều điều hay ý đẹp. Anh chàng có thể dễ dàng kìm nén được cảm xúc nóng nảy của bản thân, trở nên trưởng thành và bình tĩnh hơn.

3. Sư Tử với Kim Ngưu

Cô gái cung Kim Ngưu chính là chuẩn hình mẫu phụ nữ truyền thống trong gia đình. Họ không chỉ bản lĩnh, dịu dàng, lại biết nhún nhường và rộng lượng. Nếu bên cạnh một người nóng tính như Sư Tử có người con gái như Kim Ngưu chắc chắn nàng sẽ là một trợ thủ rất đắc lực với chàng.

Xem thêm:
Chàng trai Sư Tử sẽ hợp với cô gái như thế nào?
Chàng trai Sư Tử trong tình yêu sẽ như thế nào?
Cung hoàng đạo nào hợp với Sư Tử nữ?
Cô nàng Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào?

Trong cuộc sống, cặp đôi này có vài phần không hợp nhau về tính cách, lý tưởng nhưng nhìn chung nếu cả hai sẵn sàng nhường nhịn và bao dung với đối phương một chút thì đảm bảo họ sẽ xây dựng được một gia đình rất hạnh phúc. Sư Tử luôn là người dám nghĩ, dám làm, trong công việc họluôn cần cù, chính tính cách quật cường đó là điều khiến nàng Kim Ngưu lạnh lùng phải có những nhìn nhận khác về họ.

Khi cả hai có chung những ý tưởng cho công danh sự nghiệp, họ sẽ thật sự trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Có thể tưởng tưởng rằng, Sư Tử là một vị tướng quân oai hùng trên sa trường và bên cạnh họ, Kim Ngưu giữ vai trò quân sư tài giỏi. Với khả năng của cả hai người chắc chắn họ có thể gầy dựng được một “đế chế” của riêng mình.

Mời các bạn cùng đón đọc những bí mật về các cung hoàng đạo tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!