Home Tử vi12 cung hoàng đạo Nữ Cự Giải trong tình yêu: Nhạy cảm, thích chờ đợi và bí ẩn

Nữ Cự Giải trong tình yêu: Nhạy cảm, thích chờ đợi và bí ẩn

Tác giả Tri Thức Tốt

Bạn cần phải ghi nhớ rõ ràng điều đầu tiên khi quen biết với một Cự Giải nữ chính là: “vẻ ngoài hoàn toàn chẳng đánh giá được gì về cô ấy”.

Thật vậy, một nàng Cự Giải có thể là người dửng dưng chẳng quan tâm đến lời người khác chê bai hay nhận xét, tâm hồn nhạy cảm bên trong của nàng được che dấu sau hình ảnh một nàng Cua ngang ngạnh với vẻ ngoài đầy hấp dẫn. Cự Giải có phần thụ động trong cách yêu lúc ban đầu, giống như một nàng công chúa đang ngủ li bì chờ đợi chàng hoàng tử của mình đến bên và đánh thức bản năng yêu thương đến “cuồng điên” của mình, cho đến khi cô ấy tìm thấy nửa kia đích thực của mình, Cự Giải nữ sẽ luôn giữ cho mình một vẻ ngoài “chẳng ai hiểu”.

 Cự Giải nữ thích sự chờ đợi. Chỉ cần mình kiên nhẫn, tình yêu đích thực sẽ đến và có giá trị gấp trăm ngàn lần là những điều cô ấy luôn tin tưởng. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, Cự Giải nữ là những cô nàng “không biết cưa cẩm” và chẳng bao giờ chịu ngỏ lời trước. Tuy nhiên, thực tế thì điều này không thật sự đúng với mọi Cự Giải. Một nàng Cua vẫn có thể là “chiến binh dũng mãnh” nếu nàng tin chắc sự lựa chọn của mình sẽ đem đến một kết quả xứng đáng. Điều này chỉ đúng trong những việc vụn vặt của tình yêu như: nếu ngay từ đầu, bạn gác máy của cô ấy, nàng Cự Giải sẽ không cố gắng gọi cho bạn hàng trăm cuộc điện thoại hay nếu bạn từ chối đưa cô ấy về nhà trong cuộc hẹn hò đầu tiên, chắc hẳn những lần sau, cơ hội đó cũng không còn, cho dù bạn có muốn.

Nàng Cự Giải của chúng ta cũng là một cô gái nhạy cảm và thực sự, cô ấy rất dễ bị tổn thương sau cái vẻ ngoài “tưng tửng” của mình. Giống như các cung thuộc yếu tố nước khác (Bọ Cạp, Song Ngư), sự tin tưởng là thứ duy nhất nàng Cự Giải cần cho mình. Đối với nàng để xây dựng tình yêu bền vững, yếu tố quan trọng nhất là lòng tin. Cũng vì điều này, bạn sẽ hiếm gặp một Cự Giải lăng nhăng bởi nàng thật sự là kẻ thận trọng số 1 khi trao sự tin tưởng của mình cho người khác.

Nếu như khi yêu một nàng Cự Giải, điều thú vị nhất chính là lòng chung thủy không chút toan tính của nàng thì sự “bám riết” của nàng là thứ “khó nhằn” nhất. Thứ nàng cần là lòng chung thủy và sự an toàn mà bạn có thể mang lại chứ chẳng cần bạn phải là người hoàn hảo như ai đó, cũng không cần biết bạn giàu sang, có tương lai, tiền bạc, địa vị hơn người. Nàng Cua sẽ “giương cao” đôi càng của mình để bám chặt bạn không rời một khi cô ấy đã tin tưởng bạn. Nàng biết rõ sự tổn thương luôn chất ngất trong lòng, nàng sợ nàng sẽ chẳng thể tiếp tục vững vàng mà bước tiếp, nếu một ngày bạn rời xa và phản bội. Trong thứ tình yêu muôn màu này,  có rất nhiều điều khiến cho nàng sợ. Và để khỏa lấp nỗi sợ hãi đó, điều duy nhất nàng có thể làm được.bám riết lấy bạn.

Biệt tài của nàng Cự Giải là che dấu những tâm sự thật lòng bên trong, đăc biệt là đối với sự phản bội. Nàng có thể mỉm cười mà yêu bạn, lý trí dạy nàng phải giữ chặt lấy bạn nhưng thực tế, trái tim tổn thương của nàng Cua sẽ chẳng bao giờ làm tốt được nhiệm vụ đấy. Những điều bạn đã làm sẽ không bao giờ nàng quên được. Chúng chỉ ẩn giấu bên trong sâu thẳm trái tim của nàng và chờ đợi… một ngày, nó sẽ lại xuất hiện kéo theo cả những mảnh vỡ tổn thương từ lâu. Cô ấy cũng đủ can đảm để giữ gìn cho mình những kỉ niệm từ quá khứ và luôn dành thời gian để nghiền ngẫm lại chúng (cho dù đó là quá khứ đau buồn hay vui vẻ). Điều này khiến Cự Giải nữ càng trở nên đa sầu đa cảm và rất khó hồi phục vết thương.

Xem thêm:
Khi cô nàng Cự Giải nổi loạn
Tìm hiểu tính cách cô nàng Cự Giải
Bí mật tình yêu cung Cự Giải
Cung Cự Giải ghét nhất điều gì?

Cự Giải nữ giống như một hố đen bí mật, trong lòng nàng ẩn chứa cả ti tỉ những điều không bao giờ nàng nói ra. Thế nhưng, sự chờ đợi mòn mỏi một người đàn ông có thể thâm nhập vào sâu thẳm trái tim của cô ấy và tìm ra những bí mật được giấu kín, đó lại là điều mâu thuẫn trong cô nàng Cua!

Cự Giải cũng là một mẫu người con gái có lối suy nghĩ truyền thống dù có vẻ ngoài ra sao, và vì người mà mình yêu mà sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân. Đây cũng chính là lý do, nhiều nhà chiêm tinh cho rằng, trong 12 cung Hoàng đạo, Cự Giải là mẫu con gái hợp với vai trò làm vợ nhất.

Có thể bạn thích!