Home Tử vi12 cung hoàng đạo Cô nàng Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu

Cô nàng Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu

Tác giả Tri Thức Tốt

Một chàng trai như thế nào sẽ thích hợp và có thể ở bên chăm sóc cho cô gái cung Nhân Mã thẳng thắn, cá tính, cố chấp và có phần nhạy cảm này? Để trả lời cho câu hỏi đó, mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Mẫu con trai mà Nhân Mã nữ yêu thích nhất

Đối với một người thận trọng trong chuyện tình cảm như Nhân Mã thì tiêu chuẩn đầu tiên để chọn lựa bạn trai chính là chín chắn và trưởng thành, Nhân Mã cho rằng những người như vậy mới đem đến hạnh phúc trong cuộc sống tương lai. Nhân Mã sẽ không chần chừ từ chối lờ tỏ tình của một người kém tuổi mình, nàng không cảm thấy tin tưởng vào tình cảm của họ.

Người được Nhân Mã yêu sẽ là người tâm lý và biết thông cảm. Cô gái này sẽ không bao giờ xuống nước làm hòa trong mỗi lần xích mích. Trong một mối quan hệ tình cảm, một người đàn ông có đủ kiên nhẫn là điều Nhân Mã cần nhất.

Top các chàng trai cung hoàng đạo thích hợp nhất với Nhân Mã nữ:

Top 1: Xử Nữ nam

Cô nàng Nhân Mã sống nội tâm, khép kín còn anh chàng Xử Nữ lại thích tự do, cởi mở. Nhiều khi cảm xúc Nhân Mã sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của người xung quanh, những lúc như vậy, sự bao dung và dịu dàng của chàng trai Xử Nữ sẽ sưởi ấm trái tim cô gái Nhân Mã.

Nhân Mã đòi hỏi sự chung thủy trong tình yêu của đối phương. Và điều đó anh chàng Xử Nữ đáp ứng được. Nếu thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này, họ có thể trở thành một cặp đôi tuy nhiên để cuộc tình này bền vững thì cả hai cần phải cố gắng rất nhiều.

Top 2: Kim Ngưu nam

Chàng trai Kim Ngưu mạnh mẽ, trọng tình nghĩa, tính cách vui vẻ và hòa đồng. Anh chàng luôn dành cho đối phương sự tôn trọng . Thay vì thể hiện tình cảm quá đỗi mãnh liệt, Kim Ngưu chọn cách lặng lẽ và âm thầm, làm rất nhiều điều cho đối phương bất ngờ.

Mặc dù cả hai đều có cái tôi khá lớn mà họ trở nên nóng nảy và thiếu kiên nhẫn với nhau nhưng với sự tâm lý của Kim Ngưu thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Để duy trì mối quan hệ này, Nhân Mã và Kim Ngưu cần phải thay đổi bản thân mình để hòa hợp với nhau hơn.

Top 3: Cự Giải nam

Anh chàng Cự Giải là mẫu người cổ điển, sống hướng nội. Cự Giải là người tình cảm và chính vì vậy mà anh chàng cũng hay bị tình cảm chi phối. Đối với anh chàng, tình yêu là đến từ hai phía, cho nên chàng sẽ không bao giờ ép buộc cô gái của mình. Nhân Mã luôn được Cự Giải yêu thương và chiều chuộng. Ngoài ra, người đàn ông này còn bao dung, sẵn sàng tha thứ cho mọi sai phạm của Nhân Mã.

Trong tình yêu này, cả hai đều sớm nhận ra những điểm không phù hợp với nhau, vì thế, nếu như không cố gắng thì tình yêu của Nhân Mã và Cự Giải rất khó có thể lâu dài.

Top 4: Chàng trai Sư Tử

Sự kết hợp giữa Sư Tử mạnh mẽ và Nhân Mã dịu dàng sẽ đạt điểm số tuyệt đối 100/100.  Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, đây là cặp đôi lý tưởng nhất. Nhân Mã sẽ có được cảm giác an tâm khi có chàng Sư Tử ở bên. Cả hai người đều là những người mạnh mẽ và rất hòa đồng, bên cạnh nhau cặp đôi cảm nhận được rất nhiều điểm tương đồng đến từ đối phương.

Sư Tử và Nhân Mã lúc nào cũng hiểu thấu suy nghĩ của nhau. Họ thông minh, khéo léo và biết cách nhường nhịn những lúc cần thiết để mối quan hệ không xảy ra tranh chấp, cãi vã.

Sống bên cạnh nhau, họ tạo nên được một gia đình hạnh phúc theo kiểu truyền thống, Sư Tử và Nhân Mã luôn cố gắng hết sức để đem đến những gì tốt đẹp nhất cho gia đình này. Chân thành và chung thủy, hai người có được rất nhiều kỷ niệm ý nghĩa.

Xem thêm:
Tìm hiểu tính cách chàng trai Nhân Mã
Tìm hiểu tính cách cô nàng Nhân Mã
Cô nàng Nhân Mã trong tình yêu sẽ như thế nào?
Khám phá tính cách của nàng Nhân Mã khi yêu

Top 5: Chàng Ma Kết

Chàng trai Mã Kết sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu, bất kể khi nào Nhân Mã cần, Mã Kết cũng đều có mặt. Hai cung hoàng đạo này rất nhiệt tình trong chuyện tình cảm, họ luôn cố gắng giải quyết những mâu thuẫn bằng cách lắng nghe, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tình yêu của họ bình dị và đơn giản, cả hai không có quá nhiều yêu cầu gì với đối phương, hai người tôn trọng nhau trong cuộc sống, tình cảm không quá mặn nồng nhưng lại rất bền vững.

Top 6: Chàng trai Bảo Bình

Mối quan hệ này bị chi phối nhiều hơn bởi thái độ, cách ứng xử của chàng trai Bảo Bình. Nàng Nhân Mã mong muốn người ấy phải yêu thương, chiều chuộng và trân trọng mình. Hiểu được điều đó, Bảo Bình không bao giờ làm điều gì có lỗi với tình yêu của họ.

Cả hai đều là những người dịu dàng, giữa họ rất khó xảy ra xung đột, cả Bảo Bình và Nhân Mã đều có sự tin tưởng vào đối phương, họ trọng tình cảm và không bao giờ làm những chuyện tổn thương tới người kia. Bên cạnh nhau cặp đôi xây dựng được một gia đình đầy tình yêu thương.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm 12 cung hoang đao để tìm hiểu rõ hơn nữa về các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!