Home Tử vi12 cung hoàng đạo Cô nàng Song Ngư hợp với cung nào?

Cô nàng Song Ngư hợp với cung nào?

Tác giả Tri Thức Tốt

Cô gái Song Ngư dịu dàng, hiền lành, xinh đẹp, một người con gái như vậy thì trong cuộc sống ai mới phù hợp với nàng? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn quan điểm tình yêu của cung hoàng đạo này cũng như mẫu hình chàng trai lý tưởng trong lòng nàng nhé!

Quan điểm tình yêu của cô gái Song Ngư

Bên trong cái vỏ bọc hiền lành ấy là một nàng Song Ngư sống nội tâm nhưng rất kiên cường và mạnh mẽ, nàng sẽ hoàn thành mục tiêu đặt ra bằng mọi cách. Song Ngư coi trọng và quan tâm tới cảm nhận của những người thân trong gia đình, luôn dành thời gian quan tâm tới họ.

Một cô gái xinh đẹp, hấp dẫn và kỳ bí như Song Ngư sẽ tạo nên một sức hút rất lớn đối với người xung quanh. Cô gái này luôn chân thành và hết lòng vì người nàng yêu thương. Ngoài tình cảm ra, lời hứa và danh dự của Song Ngư quan trọng hơn cả. Một anh chàng phong độ và lịch lãm có thể dễ dàng hạ gục được cô gái này. Trong cuộc sống, Song Ngư đối xử với ai cũng rất tốt, nàng dành tình cảm cho họ và cũng muốn nhận lại được tình cảm của đối phương.

Song Ngư theo đuổi một tình yêu trọn vẹn, nàng quan niệm rằng: khi yêu phải “một lòng một dạ” với người mình yêu.Tính cách mơ mộng lại hay ảo tưởng, cô nàng luôn có những suy nghĩ rất tốt đẹp về tình yêu nhưng đến khi đối mặt rồi thì Song Ngư lại cảm thấy khá ngại ngùng và không được tự tin cho lắm.

Cung hoàng đạo nam phù hợp nhất với cô gái Song Ngư

1. Song Ngư với Thiên Bình

Thiên Bình là chàng trai cá tính và lịch lãm, luôn đề cao cảm xúc của đối phương. Quả thực đây là chàng trai chu đáo và đáng tin cậy bậc nhất. Có nhiều điều hội tụ ở Thiên Bình khiến Song Ngư yêu thích. Trong chuyện tình cảm, anh chàng luôn rõ ràng, rành mạch. Lúc mới quen Thiên Bình, Song Ngư sẽ cảm thấy cuộc sống riêng tư của anh chàng này khá phức tạp nhưng chàng sẽ trở nên nghiêm túc và có trách nhiệm hơn khi đã xác định tình cảm với ai đó.

Vốn đều là những người rất dễ tính, vì thế, họ không có những yêu cầu gì quá khắt khe với đối phương. Song Ngư hiền lành, chu đáo với Thiên Bình lịch lãm, phong độ tạo nên mối quan hệ thân thiết và hòa hợp. Tình yêu của họ nảy sinh dần dần và ngày càng sâu đậm, mãnh liệt hơn. Trong cuộc sống anh chàng là người rất có trách nhiệm, Thiên Bình chăm chỉ và có động lực hơn khi bên cạnh chàng có một người tâm lý và dịu dàng như Song Ngư cổ vũ, ủng hộ.

2. Song Ngư với Song Tử

Song Tử năng động và nhiệt huyết tạo dựng được dấu ấn rất riêng trong lòng nàng Song Ngư. Là một người vô cùng thông minh và chu đáo, cộng thêm cái miệng “ngọt ngào” Song Tử “hạ gục” được tất cả các đối tượng mà chàng ngắm tới.

Kiên nhẫn không phải là tính cách của anh chàng, chàng cảm thấy thú vị và tò mò thứ gì thì mới để mắt đến nó thôi. Trông vẻ bề ngoài, ai cũng sẽ nói đây không phải người đáng để tin tưởng. Tuy nhiên, Song Tử sẽ trở nên si tình và một lòng không đổi khi họ thật sự dành tình cảm cho ai đó. Yêu nàng Song Ngư, chàng trai Song Tử cố chấp này trở nên trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

3. Song Ngư với Bảo Bình

Cặp đôi có rất nhiều những quan điểm và suy nghĩ giống nhau. Cả Song Ngư lẫn Bảo Bình đều thích một cuộc sống trầm lặng và không sóng gió. Anh chàng Bảo Bình trầm tính, có trách nhiệm đối với những gì mà bản thân đã lựa chọn. trong tình yêu, chàng đề cao tính truyền thống, Bảo Bình dành cho Song Ngư sự tin tưởng và tôn trọng nhất định.

Họ tuyệt đối sẽ không để những chuyện bên ngoài tác động làm ảnh hưởng xấu tới tình yêu này. Bảo Bình thực chất không phải là một chàng trai mạnh mẽ nhưng chắc chắn một điều vì người mà chàng yêu thương, chàng sẽ không ngần ngại gì.

Cặp đôi không ngừng nỗ lực với hy vọng cuộc sống sau này của hai người được thoải mái. Song Ngư tự dặn mình rằng không được quá mù quáng trong tình yêu này, mặc dù, nàng rất tin tưởng vào đối phương. Chỉ với điều kện không được lợi dụng niềm tin của nàng thì nàng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của người kia.

Trong tình yêu, Song Ngư không phải là một người dễ dàng buông tay hay từ bỏ, họ không thánh thiện tới nỗi sẽ chúc phúc người yêu cũ khi anh chàng tìm được tình yêu mới. Song Ngư quan điểm rằng nếu không thể ở bên nhau thì tốt nhất sau này đừng có bất cứ liên hệ nào cả.

4. Song Ngư với Ma Kết

Nàng Song Ngư sẽ cảm thấy được che chở, bảo bọc khi ở bên cạnh anh chàng chín chắn, ân cần và cẩn thận như Ma Kết. Sự bền vững trong mối quan hệ này đa phần đều nhờ vào những điểm khác biệt trong tính cách của mỗi người. Cả Ma Kết và Song Ngư đều là những người trân trọng tình cảm, thủy chung với những gì mình đã chọn.

Sự tin tưởng của đối phương trong tình yêu là điều quan trọng nhất đối với Song Ngư. Chắc chắn những lời đồn thổi cũng không làm anh chàng Ma Kết thay đổi suy nghĩ về cô nàng. Ở bên cạnh Ma Kết, Song Ngư cảm thấy vững tin với lời nói cũng như hành động của anh chàng. Chàng trai Ma Kết mạnh mẽ, giỏi giang không chỉ đem đến cho Song Ngư một mối tình lãng mạn mà còn có thể bảo vệ cô nàng trong suốt quãng đường còn lại trong cuộc đời.

5. Song Ngư với Nhân Mã

Chàng trai Nhân Mã tính cách thẳng thắn và rất quan tâm tới cảm nhận của đối phương. Sự thẳng thắn trong tình yêu khiến anh chàng được đa số các cô gái Song Ngư yêu thích. Song Ngư sẽ có một tình yêu tuyệt vời với chàng trai với nhiều tài lẻ mang tên Nhân Mã. Cả hai đều là những người nhạy cảm và biết quan tâm đến đối phương, chính bởi vậy sẽ không xảy ra một số trường hợp hiểu lầm hoặc nghi kỵ lẫn nhau.

Xem thêm:
Cô nàng Song Ngư trong tình yêu sẽ như thế nào?
Bản chất của cô nàng Song Ngư khi yêu
Tìm hiểu tính cách cô nàng Song Ngư

Một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc sẽ được ra đời giữa sự kết hợp của Song Ngư với Nhân Mã, anh chàng là một người tâm lý, chàng dễ dàng nhận ra được sự bất ổn của Song Ngư. Vốn là người sống có trách nhiệm, anh chàng sẵn sàng làm bất cứ việc gì để người mình yêu thương có thể vui vẻ, hạnh phúc. Trong cuộc sống, cặp đôi Nhân Mã với Song Ngư cũng có chung rất nhiều ý tưởng, nếu như cả hai cùng chung tay góp sức thì gia đình nhỏ của hai bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vật chất cuộc sống.

Có thể bạn thích!