Home Tử vi12 cung hoàng đạo Cô nàng Song Tử khi yêu như thế nào

Cô nàng Song Tử khi yêu như thế nào

Tác giả Tri Thức Tốt

“Rốt cuộc tôi đang sở hữu một vật báu hay một cô nàng quái chiêu nhất thế giới?” là điều mà nhiều người đàn ông khi sở hữu một nữ Song Tử phải thốt lên. Nếu để miêu tả về một nữ Song Tử thì đó hoàn toàn là một cụm từ “chuẩn” nhất.

Bạn sẽ “được” sở hữu cùng lúc hai (hoặc nhiều hơn thế) cô gái cùng một lúc khi yêu một nàng Song Tử. Ngày hôm qua, cô nàng Song Tử còn có thể là một cô gái sống động, cười nói không ngừng và chẳng bao giờ oán trách điều gì về thế giới thì ngày hôm nay, cũng cô gái với nụ cười tinh quái đó lại bỗng chốc trở thành một nàng Song Tử mắt ướt, nhiều ưu tư và đầy tâm trạng. Đặc điểm tính cách có sức hút mãnh liệt nhất của những nàng Song Tử chính là sự “thoắt ẩn, thoắt hiện” của nhiều cô gái trong cùng một con người.

Có một điều đáng buồn là Nàng chẳng hiểu biết điều gì đến nơi đến chốn cả, mặc dù Song Tử nữ thông minh, tinh ranh và tinh tường mọi thứ trên thế gian. Bạn có thể chỉ cần ngồi mà nghe nàng “líu lo” cả ngày cũng không thấy chán bởi Nàng may mắn được trời ban cho khiếu nói chuyện đầy hấp dẫn. Nàng Song Tử có khả năng nhận ra được đâu là người đàn ông thật sự thú vị và cô nàng sẽ không tốn thời gian để thử thách cũng chẳng hề tính toán xem mình nên là người chủ động hay bị động trong mối quan hệ đó ngay saukhi b ết điều này. Song Tử cũng chẳng bao giờ là một người kiêu ngạo hay tỏ vẻ “cành cao” dù cô ấy có nhiều hay ít chàng trai theo đuổi. Làm chủ “trò chơi tình yêu” của mình, Nàng ta đủ thông minh để làm điều đó.

Tuy nhiên, sự nhẫn tâm của nàng Song Tử khi cô ấy cảm thấy trò chơi… hết thú vị chính là điều đáng sợ khi bạn tham gia vào “trò chơi tình yêu” này. Song Tử là cô gái hiếu động, hay thay đổi với nhiều con người trong một tính cách. Bản thân cô nàng luôn cảm thấy không hài lòng với người đàn ông ở bên mình bởi chính điều này. Thực tế thì đôi khi nàng lại ưu tư đi tìm “phần nghệ sĩ” mà nàng mong muốn, nếu chàng là một người thông minh. Nàng Song Tử sẽ lại cuống cuồng đòi hỏi sự thực tế, chín chắn ở người đàn ông, nếu chàng cứ mãi là một người có tâm hồn bay bổng với những giấc mơ lãng mạn thì chỉ sau một thời gian ngắn thích thú với cảm xúc đó, Nàng sẽ không ngần ngại mà “đá” Chàng đâu. Tất nhiên, mức độ đó còn phụ thuộc nhiều vào sự chi phối của sao Kim nhưng cảm xúc dù diễn ra ngắn ngủi hay kéo dài thì chắc chắn, mọi cô nàng Song Tử đều từng có giây phút xao động này.

Chưa hết, điều đầu tiên mà nàng Song Tử lựa chọn khi đã cảm thấy tình yêu không còn thú vị chính là… bỏ trốn. Cô ấy sẽ không lãng phí thời gian để ngồi lại đau khổ ngẩn ngơ nhìn tình yêu bay qua cửa sổ. Để bắt đầu cho một cuộc chơi tình ái mới mẻ và hấp dẫn không kém thì Nàng Song Tử sẽ học cách quên đi rất nhanh những kỉ niệm đau buồn . Khi bạn ghen tuông với mối tình đã qua của nàng Song Tử thì điều đó quả thật rất ngu ngốc. Hãy luôn nhớ rằng, sẽ rất ít cô nàng Song Tử để quá khứ ảnh hưởng đến mối tình hiện tại của mình, mà họ chỉ nhớ về điều đó như một điều thú vị để kể lể.

Sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy buồn chán khi sở hữu một nàng Song Tử. Cô ấy có thể là một trợ thủ đắc lực thông minh và sắc sảo khi bạn gặp khó khăn. Cô ấy sẽ hóa thân thành chú hề ngộ nghĩnh giúp bạn cười nắc nẻ khi bạn buồn chán. Thế nhưng, đủ để đáp ứng mọi yêu cầu rắc rối của nàng điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng phải trở thành người đàn ông “đa hợp”.

Xem thêm:
Nữ Song Tử hợp với cung hoàng đạo nam nào
Tính cách chàng trai cung Song Tử
Tính cách cô nàng Song Tử khi yêu

Có tình yêu và sự an toàn là những Song Tử cần. Cô ấy cần được nâng niu, chiều chuộng, chăm sóc, được xem là người quan trọng nhất thế gian. Nhưng… sự tự do, không chút rằng buộc lại là điều cô ta càng cần hơn cho mình. Chưa hết, nàng Song Tử lại là người khá ích kỉ, cô ấy không muốn thuộc sở hữu của bất cứ ai nhưng lại muốn người đàn ông nào đó chỉ dành riêng cho mình dưới vẻ bề ngoài nhiều màu sắc ấy. Và, đừng bao giờ cố gắng đánh lừa hay trốn chạy một Song Tử, hãy nhớ kỹ diều đó. Cô ấy được trời phú cho một giác quan sắc bén đủ để nhận biết nhanh chóng “âm mưu” của bạn.

Tuy nhiên, thực tế rằng nếu có ý định bỏ rơi một Song Tử thì chỉ có chàng trai ngu ngốc mới làm vậy. Hãy nhớ rằng, sở hữu một nàng Song Tử, dù bạn vất vả đến đâu thì đó cũng là một vật báu thông minh, đầy sức sống và dí dỏm vô cùng.

Có thể bạn thích!