Home Tử vi12 cung hoàng đạo Cô nàng Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất

Cô nàng Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử đứng ở vị trí hàng thứ 5, được con gái cung này được biết tới là những người vô cùng bản lĩnh và tự tin. Cô gái này có phương châm sống rất rõ ràng ” việc gì cũng có thể làm được chỉ sợ bản thân không muốn làm mà thôi”, vậy trong tình yêu,chàng trai có tính cách như thế nào mới có thể cùng Sư Tử sánh bước và tạo nên những khoảng thời gian đặc biệt và vô cùng ý nghĩa? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để biết nhé!

Vài nét về cô gái Sư Tử

Nàng Sư Tử có cá tính và luôn thích làm mọi việc theo ý mình.Rất khó để có thể khiến cô gái này thay đổi quyết định. Nhất là trong cuộc sống, Sư Tử coi trọng mọi mối quan hệ xung quanh mình, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ rất sôi động và vui vẻ nếu có được một cô gái tràn đầy năng lượng như vậy ở bên. Những người có chung tính cách và sở thích với Sư Tử luôn được họ quan tâm và để ý tới, quả thật không phải là chuyện dễ dàng đối với nàng để tìm được một người bạn có thể cùng mình làm những chuyện “khác người”, mạo hiểm, cùng nhau chinh phục thế giới. Vậy nên trong tất cả, Sư Tử rất luôn trân trọng và sẵn sàng xả thân vì những người họ quý mến.

Trong tình yêu, đây là con người rất quyết đoán. Khi bạn lọt vào tầm ngắm của Sư Tử, chắc chắn họ sẽ thể hiện ra để bạn chú ý tới và biết được tình cảm trong lòng họ. Sư Tử với tính cách quá mạnh mẽ này nhiều khi cũng phải vất vả và gian nan trong việc cưa cẩm đối phương. Chắc hẳn mọi người nhìn vào tính cách như vậy, đều cho rằng Sư Tử là một người không kiên nhẫn, nhưng nghĩ như vậy thì thật sự sai lầm rồi nhé. Nàng Sư Tử là con người khá cứng đầu, không thể xảy ra việc cô ấy bỏ cuộc giữa chừng.

Những cung hoàng đạo nam hợp nhất với nữ Sư Tử

1. Sư Tử với Bạch Dương

Cả hai đều là những con người nhiệt tình và sôi nổi, vậy nên khi ở bên nhau họ cảm nhận được nhiều điều thú vị trong cuộc sống này. Bạch Dương nhanh nhẹn và luôn có những ý tưởng vô cùngđọc đáo, cộng thêm việc anh chàng này tính cách cũng rất cởi mở và không câu nệ khiến nàng Sư Tử rất thoải mái khi ở bên. Tình bạn chính là tiền đề để phát triển thành tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử. Ban đầu đối phương thu hút họ bởi tính tình và suy nghĩ hết sức táo bạo, sau đó, những chuyến đi chơi càng khiến họ thêm hiểu nhau hơn.

Cô gái Sư Tử là người không giỏi nữ công gia chánh nhưng nếu bên cạnh nàng là một anh chàng đảm đang Bạch Dương thì cuộc sống sau này sẽ trở nên càng thú vị hơn. Quả thật sẽ rất tuyệt vời nếu có một người bạn như Sư Tử nhưng nếu là người yêu thì chắc hẳn ít ai có thể chịu đựng được tính cách đó của Sư Tử, tuy nhiên Bạch Dương lại nằm trong số ít đó. Anh chàng là một người rất kiên trì và biết vị tha, vậy nên trong cuộc sống gia đình, có thể coi đây là người con trai hợp nhất với Sư Tử.    

2. Sư Tử với Thiên Bình

Anh chàng Thiên Bình là một người lịch thiệp, hòa nhã và cũng rất vui tính. Những điểm giống và khác giữa Sư Tử và Thiên Bình sẽ tạo nên một mối quan hệ vô cùng thú vị trong cuộc sống. Ở bên một cô gái mạnh mẽ như Sư Tử chàng trai Thiên Bình nhiều khi không thể giữ nổi cho mình sự bình tĩnh và hài hòa trên khuôn mặt, nhiều khi với những hành vi và suy nghĩ táo bạo của cô nàng cũng khiến chàng khá “sốc”. Tuy vậy, Thiên Bình sẵn sàng tha thứ, vì người con gái họ yêu mà sẵn sàng thay đổi bản thân.

Bên cạnh đó, cô gái Sư Tử khi ở bên Thiên Bình cũng dần bị anh chàng dẻo miệng này thuần phục trở nên dịu dàng và nữ tính  hơn. Sư Tử trưởng thành hơn và biết quan tâm tới suy nghĩ của người khác, cô nàng dù vẫn bá đạo nhưng không còn tỏ vẻ cứng đầu và luôn cho là mình đúng. Có thể nói cặp đôi này là một sự kết hợp hoàn hảo giúp cả hai hoàn thiện bản thân hơn.

3. Sư Tử với Song Tử

Chàng trai Song Tử được coi là người rất nhạy bén và vui tính, mọi cô gái Sư Tử đều bị thu hút bởi điểm này. Cả hai đem đến cho đối phương khi ở bên cạnh nhau nhiều điều bất ngờ, không chỉ trong cuộc sống mà còn trong chuyện tình cảm cũng vậy. Song Tử là con người rất biết quan tâm tới Sư Tử , anh chàng sẵn sàng nỗ lực để suy tính xem làm thế nào nàng mới vui vẻ, mới hạnh phúc. Song Tử tâm lý và cũng hay chú ý tới những thứ nhỏ nhặt, điều đó giúp ích rất nhiều đối với nàng Sư Tử hay quên và có chút hậu đậu này.

Xem thêm:
Chàng trai Sư Tử hợp với cung nào?
Khám phá tình yêu cung Sư Tử
Tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nam
Khám phá tính cách đặc trưng của các chàng trai Sư Tử

Trong công việc, Sư Tử với Song Tử có một sự kết hợp rất ăn ý, cả hai biết cách để tạo động lực cho đối phương, ngoài ra tính cách mạnh mẽ của Sư Tử nhiều khi cổ vũ cho Song Tử rất nhiều. Song Tử là người hoạt ngôn, anh chàng rất có khả năng khơi mào những câu chuyện, trước những câu chuyện của Song Tử dù Sư Tử đang bực bội hay buồn chán tới mấy cũng không thể giữ được khuôn mặt ỉu xìu đó.

Trên đây là những cung hoàng đạo rất phù hợp với nàng Sư Tử trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, mời các bạn cùng theo dõi thêm bài viết của 12 chòm sao tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo để khám phá nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!