Home Tử vi12 cung hoàng đạo Cung hoàng đạo nào hợp với Sư Tử nữ?

Cung hoàng đạo nào hợp với Sư Tử nữ?

Tác giả Tri Thức Tốt

Một chàng trai như thế nào mới phù hợp với cô gái Sư Tử mạnh mẽ, thông minh và xinh đẹp, trong cuộc sống nàng lại còn hòa đồng và thân thiện nữa chứ. Để tìm hiểu rõ hơn về cô gái cá tính này trong tình yêu cũng như mẫu đàn ông như nào mới lọt vào mắt xanh của nàng mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Quan niệm tình yêu của cô gái cung Sư Tử

Sư Tử thuộc tuýp con gái cá tính và mạnh mẽ, nàng nhanh nhẹn, tính cách vui vẻ, trong cuộc sống, cung hoàng đạo này rất thích kết giao bạn bè. Nàng Sư Tử thích du lịch và khám phá, bởi nàng quan niệm :cuộc sống là trải nghiệm và những chuyến đi, do vậy mà cô nàng sẽ lên kế hoạch “dụ dỗ” bạn bè đi chơi mỗi khi rảnh rỗi hay nghỉ phép. Là một người năng động, ngồi yên một chỗ là điều không bao giờ có thể với nàng, Sư Tử cảm thấy trong những chuyến đi, bản thân phải bùng nổ hết mình cho mỗi một lần là một trải nghiệm và chắc chắn sẽ khiến người bên cạnh rất ngạc nhiên và thích thú bởi cô gái mạnh mẽ này.

Trong công việc, Sư Tử có mục tiêu và ước mơ của riêng mình, nàng cố gắng hết sức để có thể hoàn thành nó. Cô nàng luôn chăm chỉ, nhiệt huyết và tận tình, do vậy mà thành quả nàng đạt được là hoàn toàn xứng đáng với công sức cô nàng bỏ ra. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là người rất đáng tin cậy, nàng có năng lực và luôn cố gắng, điều đó khiến mọi người càng cảm thấy yêu quý và kính trọng hơn.

Trong tình yêu, Sư Tử là một người bạo dạn và khá thẳng thắn. Khi một anh chàng nào đó khiến nàng “say nắng”, họ sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình, theo đuổi công khai. “Đuổi theo” người khác là điều thích thú của cung hoàng đạo này và chưa chắc Sư Tử sẽ “đổ” nếu có người tán tỉnh lại họ . Nàng Sư Tử thích cảm giác chinh phục , do vậy mà nàng luôn là người chủ động trước trong tình yêu.

Cung hoàng đạo nào phù hợp với nàng Sư Tử

Có hai hình mẫu đàn ông sau đây sẽ khiến cô gái Sư Tử dễ bị “hạ gục”. Thứ nhất là những chàng trai dịu dàng, chu đáo và tình cảm, khi được chung sống với chàng nàng chắc chắn sẽ cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc. Thứ hai là kiểu con trai mạnh mẽ và cá tính, ở bên cạnh nhau, tính cách năng động và thích bùng nổ của cô nàng sẽ được người kia “kích thích”. Một mối quan hệ rất vui vẻ, chắc chắn sẽ được hai người tạo dựng.

1. Nàng Sư Tử với chàng Ma Kết

Ma Kết là chàng trai thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn, trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác. Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, chắc chắn anh chàng này sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Nàng Sư Tử tính cách “tùy tiện” lại ham vui, ở bên cạnh một chàng trai như vậy hẳn  là nàng sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ thứ gì.

Tuy hai người có tính cách nhiều phần đối lập, nhưng ngay từ đầu đã nói, cảm giác chinh phục được một chàng trai khó tính luôn khiến cô gái Sư Tử rất hưởng thụ. Hình mẫu “lý tưởng” của cô nàng đúng chuẩn là kiểu người lạnh lùng như Ma Kết , nàng sẽ là người theo đuổi trước trong mối quan hệ này nhưng đến cuối cùng người nắm giữ quyền chủ động là ai thì cũng chưa biết được.

Những con người đối lập kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi khá thú vị, tuy nhiên với mối quan hệ này thì trong cuộc sống cả hai lại tìm thấy cho bản thân rất nhiều niềm vui. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, chàng Ma Kết luôn hết lòng giúp đỡ cô gái của mình. Chàng là một người rất đáng tin cậy, sự mạnh mẽ và năng lực đó khiến Sư Tử tin tưởng.

2. Cung Sư Tử với chàng Thiên Bình

Nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng giữa Thiên Bình và Sư Tử . Cả hai đều thích những chuyến đi, sẽ có nhiều điều thú vị được tạo nên từ tính cách năng động của Sư Tử kết hợp và sự hài hước của Thiên Bình. Cả hai tạo dựng nên được bầu không khí khá hài hòa khi ở bên cạnh nhau. Cặp đôi đều là những người thông minh và khéo léo do vậy khó có thể xảy ra những xung đột.

Sư Tử có lý tưởng và ước mơ, chàng trai Thiên Bình cũng vậy, chắc hẳn là cặp đôi sẽ giúp đỡ được cho nhau rất nhiều nếu cả hai cùng có chung những ý tưởng lập nghiệp. Hai cung hoàng đạo này có một điểm chung chính là: đều rất thích nổi bật giữa đám đông. Mỗi khi xuất hiện, sẽ luôn thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người khác đến chàng Thiên Bình lịch lãm, hào hoa với nàng Sư Tử xinh đẹp, cá tính.

Xem thêm:
Cô nàng Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào?
Những dấu hiệu cho thấy Sư Tử thích bạn
Khám phá tình yêu cung Sư Tử
Tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nữ
Cô nàng Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất

Sư Tử cảm thấy chưa hài lòng với Thiên Bình ở ột điểm duy nhất chính là tính cách trăng hoa của chàng. Nhưng Thiên Bình cảm thấy điều đó là không đúng, anh chàng cho rằng bản thân thích kết giao nhiều bạn thôi và thực chất bản thân rất chung thủy.

3. Cô gái Sư Tử với chàng trai Bạch Dương

Cặp đôi này chính là hình mẫu lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Chàng rất thích chăm sóc đối phương khi họ bên cạnh nhau, khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương sẽ khiến nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp.

Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Với bản thân, Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm hơn, tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình, họ đã dễ dàng có thể kìm chế được. Trong mọi hoàn cảnh, Sư Tử với Bạch Dương luôn ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Mời các bạn cùng đón đọc những bí mật về các cung hoàng đạo tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!