Home Tử vi12 cung hoàng đạo Cô nàng Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào?

Cô nàng Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào?

Tác giả Tri Thức Tốt

Những cô gái cung Sư Tử đều là những người cá tính và có bản lĩnh, vậy một khi cô nàng “cao ngạo” này đã vướng phải lưới tình thì sẽ trở nên như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn về tính cách của nàng trong tình yêu, mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Trong 12 chòm sao, con gái Sư Tử nổi tiếng là thông minh và mạnh mẽ nhất. Nàng có xu hướng sẽ chỉ làm theo những gì bản thân thích thôi, cô nàng cá tính và hoạt bát, do vậy mà sẽ chẳng có bất cứ điều khó khăn nào có thể làm trở ngại bước chân của nàng. Sư Tử tự tin và cũng khá cứng đầu, nàng sẽ cố gắng hết sức để hoàn thàn những gì bản thân đã xác định kỹ.

Cô gái này cũng có những lý tưởng và mục tiêu rõ ràng trong công việc, nàng có ước mơ và luôn muốn bản thân được “đứng trên đỉnh cao của thế giới”. Sư Tử luôn tỏ ra vô cùng rộng lượng và kiên nhẫn đối với bạn bè và người thân, họ thuộc tuýp người tình cảm và trọng nghĩa khí, nàng sẽ không bao giờ có suy nghĩ coi thường hay lợi dụng ai. Bản thân Sư Tử quan niệm rằng: muốn nhận được tình cảm và sự yêu thương của người khác thì trước tiên bản thân phải cho đi cái đã.

Cô nàng cá tính này khi vướng phải lưới tình cũng sẽ có đôi lúc ngượng ngùng đấy. Tuy vậy, trong mọi việc, họ lại muốn bản thân mình phải là người chủ động, “thích thì phải nhích ngay”, Sư Tử thẳng thắn thể hiện tình cảm của bản thân với người đó. Có hai loại hình đàn ông khiến cô gái cung Sư Tử đổ gục. Thứ nhất là kiểu người lạnh lùng và kiêu ngạo, khi đứng trước một anh chàng như vậy, bản thân nàng sẽ cảm thấy ” trào dâng hứng thú “. Thứ hai là hình mẫu đàn ông nhẹ nhàng và chu đáo, bản thân Sư Tử tự nhận thấy mình không phải là một người con gái dịu dàng do vậy nàng hay có tư tưởng tìm cho mình một người có thể bù đắp được điểm khuyết thiếu của bản thân.

Tính cách khi yêu của nàng Sư Tử

1. Hay nói lời ngọt ngào nhưng độ chính xác thì chưa biết được

Một khi đã xác định nghiêm túc trong tình cảm với một ai đó, nàng Sư Tử sẽ toàn tâm toàn ý mà yêu thương họ. Trong tình yêu cô nàng không còn dáng vẻ “cuồng ngạo” hay kiêu căng như thường ngày mà trở nên nữ tính hơn rất nhiều. Vì người mình yêu mà Sư Tử có thể thay đổi bản thân, tuy nhiên họ sẽ chỉ có một số việc trong khả năng họ làm được mà thôi. Nếu có yêu một người thuộc cung Sư Tử, bạn đừng có quá tin tưởng rằng bản thân mình sẽ là duy nhất trong lòng họ. Thực chất tối đa bạn chỉ có thể đứng vị trí thứ ba, thứ hai trong lòng họ thôi, mặc dù bề ngoài Sư Tử luôn nói rằng họ yêu bạn nhất, thương bạn nhất.

Khi đứng trước người mà họ yêu thương nàng Sư Tử trở nên khá “mồm miệng”. Trong công việc gia đình, cô gái này có chút lóng ngóng nhưng khả năng ăn nói của nàng lại thật không tầm thường chút nào. Khi làm sai chuyện gì đó, nàng sẽ nhận lỗi với bạn một cách rất thành khẩn nhưng lần sau lại vẫn cứ mắc phải.

2. Chân thành, chung thủy trong tình yêu

Nàng Sư Tử quan niệm “khi yêu một ai là phải hết lòng vì người đó”, ở mọi lúc mọi nơi, cô nàng bạo dạn này đều có thể bày tỏ tình cảm của mình ra ngoài. Sẽ chẳng bao giờ nàng cảm thấy ngại ngùng hay hổ thẹn khi mối quan hệ của hai người bị bạn bè nàng bàn tán. Những lúc ở bên nhau, cô nàng có thể tận dụng mọi thời cơ để xây đắp thêm tình cảm của hai người. Nàng nhạy bén và khá hào phóng, dường như, cung hoàng đạo này cũng rất ít khi “ăn dấm chua”.

Trong tình yêu, Sư Tử cho rằng muốn mối quan hệ này lâu dài và tốt đẹp thì phải có sự tin tưởng vào đối phương. Nàng không có thói quen quản thúc người kia nhưng cũng không có nghĩa Sư Tử sẽ bỏ mặc cuộc sống riêng tư của họ. Nàng Sư Tử vẫn quan sát, vẫn để ý nhưng ở mức độ mà đối phương có thể chấp nhận được. Thể hiện sự chân thành qua hành động và lời nói, người Sư Tử yêu chưa bao giờ thất vọng về điều này.

3. Thông minh và nhạy bén

Ở người kia xuất hiện những bất ổn về tinh thần hay tình cảm, cô nàng này có thể  phát hiện ngay lập tức được. Giác quan thứ 6 của con gái cung Sư Tử vô cùng nhạy, có điều gì không ổn chỉ cần nàng liếc mắt qua là có thể cảm nhận được rồi. Trong mối quan hệ này, khi ở bên nhau, Sư Tử luôn cố gắng làm cả hai cảm thấy dễ chịu. Nàng thông minh và khá vui tính, bất cứ lúc nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Sư Tử đều có thể khuấy động không khí.

Xem thêm:
Những dấu hiệu cho thấy Sư Tử thích bạn
Khám phá tình yêu cung Sư Tử
Tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nữ
Khám phá tính cách đặc trưng của các chàng trai Sư Tử
Cô nàng Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất

Bản chất nàng cũng là một người khá nóng tính, nhiều khi không thể kìm nén được tính tình này. Tuy nhiên, sẽ không bao giờ Sư Tử gây chuyện với người khác một cách vô duyên vô cớ. Bình tĩnh và lý trí là điều nàng luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình, do vậy mà nhiều khi cô nàng tránh được những việc làm sai trái.

Sư Tử luôn cố gắng để duy trì hòa bình trong tình yêu này, tuy vậy nhưng nàng cũng không phải là một người không biết lý lẽ. Nếu như người kia không còn tình cảm, dù có tiếc nuối nhưng Sư Tử sẽ tự tay cắt đứt mối quan hệ này. Nàng dứt khoát và tỏ ra không thương tiếc, kết thúc trong bình yên.

Mời các bạn cùng đón đọc những bí mật về các cung hoàng đạo tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!