Home Tử vi12 cung hoàng đạo Cô nàng  Xử Nữ yêu thích mẫu đàn ông nào nhất

Cô nàng  Xử Nữ yêu thích mẫu đàn ông nào nhất

Tác giả Tri Thức Tốt

Các cô gái cung hoàng đạo này được trời ban cho tính cách mạnh mẽ và trong cuộc sống rất kiên cường, để “đánh gục” được nàng là điều không hề dễ dàng và chính nàng cũng sẽ không để cho ai có cơ hội ấy. Xử Nữ nguyên tắc và sống rất có chuẩn mực, đôi khi cô nàng cũng khá khó tính, tuy nhiên nàng cũng là một người biết trọng dụng người có tài, sẽ dành cho họ những “đặc ân ” nhất định.

Xử Nữ là một người cứng rắn, để có thể thuyết phục được họ là điều không hề dễ dàng, nguyên nhân chính ở việc mọi người không thích tiếp xúc hay trò chuyện với cô nàng cũng bởi chính cái tính cách “độc, dị, lạ” của họ. Người ta nói vẻ bề ngoài không nói lên tất cả, nhìn bề ngoài của cô gái này có chút mỏng manh, yếu đuối nhưng thực chất bên trong lại là người rất bản lĩnh và lý trí. Đối với Xử Nữ, giới hạn đặt ra là để phá bỏ cho nên khi đã quyết định làm chuyện gì rồi thì nhất định Xử Nữ sẽ hoàn thành nó bằng mọi giá, thậm chí kết quả còn vượt xa mong đợi. Vì là một người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo nên Xử Nữ trong cuộc sống hay trong tình yêu luôn đặt ra những tiêu chuẩn đánh giá rất nghiêm khắc, đối với hình mẫu “bạn trai tương lai” lý tưởng, cô nàng này cũng có rất nhiều quy tắc chọn lựa của riêng mình.

Để có thể chinh phục một cô nàng cá tính như Xử Nữ thì có vẻ lợi thế sẽ nghiêng về các anh chàng chững chạc, chu đáo và chân thành nhiều hơn. Có mạnh mẽ đến đâu, nàng vẫn là con gái, trong cuộc sống nhiều thăng trầm này, nàng cũng cần được che chở những lúc yếu lòng và được rung động trước người mình thích. Một chàng trai có đủ kiên nhẫn và vị tha cho những “tật xấu” cũng như sai phạm của Xử Nữ là điều cô ấy vẫn hằng ao ước.

Xử Nữ khi đang yêu

Xử Nữ thường phóng đại khuyết điểm của chính mình và người khác là do bản chất nghiêm khắc, đòi hỏi qua nhiều ở chính bản thân mình. Tuy nhiên, thực tế thì cũng có không ít Xử Nữ có thể nhận ra một chân lý rất đơn giản đó là trên đời này không có ai là hoàn hảo cả, do đó, họ sẽ không mơ mộng mà đi tìm hoàng tử bạch mã nữa, họ sẽ chọn lựa người bạn đời phù hợp nhất cho mình một theo những gì trái tim mách bảo.

Xử Nữ tồn tại không phụ thuộc vào yếu tố lãng mạn hay ảo tưởng, bởi nàng là người sống có lý trí, điềm tĩnh. Một anh chàng chung thủy, bản lĩnh và nhanh nhẹn là hình mẫu lý tưởng của đa số các cô gái Xử Nữ. Họ thích người bạn đời chín chắn, ổn định và đem đến cảm giác tự tin, an toàn. Xử Nữ không giỏi biểu đạt tình cảm bằng ngôn ngữ cơ thể. Họ hy vọng đối phương tự nguyện dâng hiến giống như mình, trao tặng mọi thứ cho người yêu, đồng thời mong muốn bản thân được chăm sóc một cách chu đáo.

Xử Nữ luôn đòi hỏi đối phương phải khẳng định tình cảm dành cho họ và phải biết suy nghĩ đến tiêu chuẩn duy trì sự gọn gàng ngăn nắp. Không ngoa khi nói Xử Nữ là người bạn đời hoàn hảo, nàng sống một cuộc đời giản dị, không bon chen, không tranh giành, mặc dù đó chỉ là những điều đơn giản nhưng lại có sức “sát thương”cực lớn đối với các chàng .

Họ vô cùng trau chuốt hình tượng của mình khi xuất hiện trước công chúng, nhưng sự lãng mạn cũng như cuộc sống riêng tư lại không thích bị phơi bày trước mặt bàn dân thiên hạ. Một khi đã cảm thấy mối quan hệ tình cảm đã đi vào giai đoạn ổn định, thì chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mãn và không thể chê trách điều gì trước sự quan tâm chăm sóc và tinh thần hiến dâng của Xử Nữ.

Xử Nữ khi chia tay

Thực tế, một Xử Nữ thường không dễ dàng để tình yêu và quan hệ hôn nhân của họ rơi vào tình trạng tan vỡ, nhưng đồng thời Xử Nữ cũng rất hiện thực và nhạy cảm, họ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ khi cảm thấy mối quan hệ không thể tiếp tục duy trì và phát triển. Tình cảm là thứ khó có thể tác động đến con người Xử Nữ, vì thế trước khi chia tay đối phương có khóc lóc, cầu xin, thề thốt hay thậm chí là dùng cả những hành vi bạo lưc cũng không thể khiến họ động lòng mà lay chuyển.

Xem thêm:
Sự thật về tình yêu của nàng Xử Nữ
Bí quyết chinh phục cô nàng Xử Nữ
Cô nàng Xử Nữ hợp với những chàng trai nào nhất

Đối với một cuộc tình hay một cuộc hôn nhân đã đi vào ngõ cụt thì chắc chắn Xử Nữ sẽ không có khái niệm níu kéo. Họ có một tinh thần thép nên khi đối mặt với lời nói chia tay của đối phương, Xử Nữ vẫn giữ được bình tĩnh để chấp nhận. Nàng xay dựng cho lý trí của mình một bức tường phòng ngự chắc nên sẽ không dễ dàng mà chi phối được đâu. Vốn là người luôn nghiêm khắc với bản thân, đồng thời rất biết cách tự điều khiển chính chính mình, do vậy Xử Nữ sẽ nhanh chóng chôn chặt lịch sử của quá khứ xuống đáy nấm mồ ký ức và nhanh chóng hồi sinh.

Có thể bạn thích!