Home Tâm sự Con gái hay giận thì là người con gái tốt

Con gái hay giận thì là người con gái tốt

Tác giả Tri Thức Tốt

Nếu thương cô ấy, hãy cố gắng bù đắp hết tất cả những thương tổn mà cố ấy đã từng phải trải qua. Thương cô ấy và thương luôn tất cả những gì thuộc về cô ấy, thương bằng hết tất cả những tật xấu của cô ấy, thương nhưng phải thương sao cho trọn vẹn.

Giận rồi thì thôi, đôi khi lại không để trong bụng chuyện gì. Tính tình thì có hơi thất thường, sớm nắng chiều mưa. Đôi khi khùng khùng nhưng lại rất đáng yêu và dễ nuông chiều.

Thương một cô gái như vậy đôi khi lại vui vì cái bản tính hay điên và rất nhây của nó.

Đôi khi các ông lại không biết điều đó, yêu một người con gái hay giận thì lại bảo là phiền phức. Nhưng chỉ cần các ông chịu cảm thông một tí xíu thôi thì sẽ chịu đựng được.

Đứa con gái nào trên đời này lại không có bản tính khó ở. Nên chỉ có những người nào thương cô ấy lắm thì mới có thể chịu đựng được nổi cái bản tính của cô ấy mà thôi. Tuy cô ấy hơi trẻ con, nhưng đôi khi cũng có lúc thật sự trưởng thành. Đôi lúc bướng bỉnh nhưng lại là một cô gái sâu sắc, biết suy nghĩ cho cả hai.

Hãy nên yêu một cô gái mà hay ghen và giận dỗi với các ông. Vì một khi cô ấy ghen là cô ấy thương nên mới ghen. Vì đôi lúc cô ấy giận dỗi là vì muốn được cưng chiều nên mới giận.

Con gái thật ra rất dễ hiểu, quan trọng là anh có muốn hiểu hay không mà thôi?

Con gái thật ra khi đã yêu đủ lâu rồi thì thường rất hay cằn nhằn. Nhưng nếu có một cô người yêu như vậy thì hãy suy nghĩ xem những điều cô ấy nói là đúng hay không. Thật ra tất cả là vì muốn tốt cho anh nên cô ấy mới hay trách móc. Mà đã là người đàn ông thì phải biết chịu đựng. Bởi mới có câu: “Sau lưng một cô gái hay giận dỗi là một người đàn ông giỏi chịu đựng.”

Đàn ông biết chịu đựng là người đàn ông thật sự trưởng thành. Không muốn tranh giành phần hơn về mình mà vả lại còn khiến cô ấy được hạnh phúc. Chịu đựng để chẳng phải đôi co rồi cả hai phải cãi nhau những chuyện chẳng đáng. Đàn ông trưởng thành không phải chỉ qua lời nói không thôi. Mà còn phải qua cách suy nghĩ và sự hành động. Đánh giá người đàn ông đó có tốt hay không thì phải xem cách mà anh ấy đối xử với người yêu của mình như thế nào.

Con gái đôi khi có những chuyện buồn trong lòng không thể nói ra. Dù cho cô ấy luôn lạnh nhạt với anh, có đôi lúc cũng hay giận dỗi, trách móc anh. Nhưng nếu đã thật sự thương cô ấy thì anh phải là người có thể lo cho cô ấy, luôn bên cạnh để mà nghe cô ấy than thở.

Thanh xuân của một người con gái chẳng dài. Thương được thì thương chứ đừng bắt cô ấy phải chờ đợi. Một năm, hai năm thì được, chứ đừng bắt cô ấy cả một đời…

Có thể bạn thích!