Home Tử vi12 cung hoàng đạo Cơn gió mới mang tên Thiên Bình

Cơn gió mới mang tên Thiên Bình

Tác giả Tri Thức Tốt

Khó có người nào trong số 12 cung hoàng đạo có thể khiến cho một Thiên Bình phải bận tâm và lưu ý, bởi không ai không biết rằng họ nổi tiếng là kiểu người vui tính, hiền lành và vô cùng khoan dung.

Vì sao người ta lại ví Thiên Bình tựa như một cơn gió? Người bên cạnh sẽ cảm thấy thật sự vui vẻ và thoải mái khi tâm trạng của Thiên Bình tốt, nhưng chắc chắn sẽ có một nguồn nhiệt lượng “ập tới” khiến người khác khó chịu những lúc “cơn gió” này bực bội, khó chịu. Gió mãi là gió, có bảo như nào thì nó cũng mãi như vậy, muốn đến thì đến, muốn đi thì đi vì thế mà người ta thường nói “vô tình như gió” và thực chất Thiên Bình cũng vậy, cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ tự nguyện làm bất cứ việc gì mà họ không thích bởi bản tính Thiên Bình là kiểu người tôn thờ sự tự do và ghét bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì.

Phải chăng Thiên Bình là một người vô tình?

Tuy rằng con người này thích tự do nhưng để khẳng định họ là người vô tình thì chưa chắc đâu! Bởi có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp được tạo dựng từ bản tính hoạt bát và năng động của Thiên Bình. Khi gặp được ai đó hợp ý mình, nhất định cung hoàng đạo này sẽ kết giao cho bằng được. Do đó, Thiên Bình thường bị chê trách là “người có mới nới cũ” cũng bởi chính cái sự tùy hứng trong tính cách đó.

Các tác động đến từ ngoại cảnh có thể sẽ khiến cho Thiên Bình trở nên dễ thay đổi, sở thích đặc biệt của cung hoàng đạo này là thích khám phá những đồ vật tinh xảo và đẹp đẽ, cả con người cũng không có  ngoại lệ. Những người có vẻ ngoài xinh đẹp sẽ tạo nhận được sự ưu ái từ anh chàng/ cô nàng Thiên Bình. Cung hoàng đạo này có tính hiếu kì hơn người, họ luôn muốn tìm hiểu những thứ xung quanh mình và dễ bị thu hút bởi những điều kỳ lạ. Chắc chắn bạn phải chấp nhận một chuyện rằng khi trở thành bạn bè thân thiết của Thiên Bình bạn sẽ thường xuyên bị họ cho “leo cây” trong những cuộc hò hẹn của hai người vì những “nhân tố” nào đó mới quen.

Với tính cách đó, con người này thường có xu hướng thích chơi theo nhóm hơn. Và đương nhiên, sẽ không bao giờ có chuyện Thiên Bình chỉ có một hay vài người bạn thân. Cho dù họ có lơ là bạn nhưng tuyệt đối bạn lại không được phép lơ họ đi, đây là một điểm cần đáng lưu ý. Khi không nhận được sự quan tâm của đối phương, Thiên Bình sẽ trở nên bực bội. Con người này nhiều khi có cách hành xử vô cùng bá đạo và khó hiểu.

Thiên Bình là người yêu thích sự tự do

1. Nam cung Thiên Bình

Chàng trai cung Thiên Bình thuộc tuýp người thích sự tự do và ghét bị trói buộc, để bản thân không phải vướng bận bất cứ thứ gì. Bạn sẽ cảm thấy anh ta rất gần gũi qua sự vui vẻ, phóng khoáng được thể hiện ra bên ngoài. Có thể nói, nam Thiên Bình thuộc loại người ba phải bởi ai cũng có thể trở thành bạn được nhưng thật sự để nhận được sự quan tâm và coi trọng từ anh ta thì đó không phải là một chuyện dễ dàng.

Các hoạt động tập thể luôn khiến cho Thiên Bình cảm thấy vui vẻ, ngoài ra, các môn thể thao mạo hiểm cũng được anh chàng đặc biệt yêu thích. Được trải nghiệm cuộc sống cùng bạn bè trong  những chuyến đi xa là điều khiến chàng trai này cảm thấy có ý nghĩa hơn tất cả. Bề ngoài là một người vui vẻ nhưng lại có suy nghĩ vô cùng chín chắn, chàng hay tỏ vẻ lấy lòng người khác nhưng thực chất lại là một người rất có chính kiến, tự tin vào bản thân mình. Anh chàng sẽ chọn cách tự mình nỗ lực hoàn thành mọi việc hơn là nhờ vào sự trợ giúp từ người khác. Thiên Bình rất ngại khi nhận ân tình của người khác, cho dù người đó có không cần đi chăng nữa thì chàng vẫn sẽ cố gắng tìm mọi cách để đền đáp.

Đôi khi anh chàng cũng khá nhẫn tâm và vô tình, bạn sẽ bị coi như họ là người xa lạ khi Thiên Bình không còn “hứng thú”, là tuýp người thù dai nhớ lâu, Thiên Bình sẽ khắc cốt ghi tâm những người làm họ tổn thương và đau lòng. Một khi cung hoàng đạo này đã ghét ai đó thì nhất định họ sẽ nghĩ biện pháp trả thù.

2. Nữ cung Thiên Bình

Có chút khác biệt trong tính cách của nàng Thiên Bình so với các anh chàng Thiên Bình, tuy nhiên niềm yêu thích tự do vẫn không thay đổi. Cô nàng ghét những người hay chỉ đạo mình, trong cuộc sống họ muốn làm chủ bản thân và không phụ thuộc vào ai cả. Kiên cường và bền bỉ, là người sống lý trí và rất khôn khéo là những từ ngữ mà người ta thường dùng để nhắc đến cô gái Thiên Bình. Sẽ chẳng có bất cứ ai,  bất cứ điều gì có thể khiến cho họ từ bỏ ước mơ, nguyện vọng ban đầu. Cô gái cung hoàng đạo này  rất can đảm nhưng không phải là một người mạnh mẽ. Mặc dù rất mê các chuyến đi du lịch xa nhưng an toàn và sức khỏe của bản thân là điều Thiên Bình đề cao hơn cả . Nàng lý trí và sẽ không đồng ý những chuyến đi quá mạo hiểm.

Xem thêm:
Khi Thiên Bình yêu
Thiên Bình khi yêu sẽ như thế nào
Khi Thiên Bình thích bạn

Nếu như yêu một cô gái Thiên Bình thì xin hãy thông cảm với tính cách cũng như sở thích của nàng nhé và nhất định nó sẽ khiến cho nàng cảm động. Thiên Bình yêu thích tự do nhưng cũng sẽ không làm khó người khác bởi sở thích này của mình. Cô nàng cũng rất hiểu lý lẽ và tôn trọng ý kiến người bên cạnh. Trong các mối quan hệ tốt đẹp mà nàng Thiên Bình có được, cô ấy luôn dành tất cả sự chân thành cho nơ và đối xử bình đẳng với tất cả mọi người.

Có thể bạn thích!