Home Tử vi12 cung hoàng đạo Cung hoàng đạo nam nào phù hợp nhất với Thiên Bình nữ

Cung hoàng đạo nam nào phù hợp nhất với Thiên Bình nữ

Tác giả Tri Thức Tốt

Xinh đẹp, dịu dàng và rất hài hước là những mỹ từ người ta hay dùng khi nói về cô gái Thiên Bình, vốn sở hữu tài ăn nói hơn người nên trong cuộc sống cô nàng dễ dàng chiếm được nhiều thiện cảm của những người xung quanh. Có thể nói nhân duyên của cô nàng khá tốt, điều đó được minh chứng bằng chuyện nàng được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Vậy một người con trai có tính cách như thế nào mới thích hợp để ở bên Thiên Bình? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nhé!

Chàng trai như thế nào sẽ thu hút được Thiên Bình nữ

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình được coi là người ưa chuộng vẻ bề ngoài nhất, cô gái luôn đề ra một tiêu chuẩn nhất định về nhan sắc trước khi có ý định làm quen với một anh chàng nào đó. Cô gái này là người yêu bằng mắt, phải thuận mắt nàng thì Thiên Bình mới bắt đầu tiến vào giai đoạn tìm hiểu. Người bên cạnh thường nhận xét, Thiên Bình là một cô gái khá “đỏng đảnh” nhưng cực kỳ vui tính, nàng thích làm nũng và chế ra rất nhiều câu chuyện khiến đối phương vui vẻ.

Trong tình yêu, Thiên Bình dễ bị rung động nhất thời bởi một chàng trai đẹp nhưng nếu để giữ vững được tình cảm của cô gái này là điều cực kỳ không dễ. Tình yêu với Thiên Bình là do trời định, chỉ cần gặp được người phù hợp thì yêu thôi. Tưởng chừng như Thiên Bình là một cô gái đào hoa nhưng không, cô ấy lại thuộc tuýp người chung thủy và chân thành, nàng nghiêm túc với mọi quyết định của mình, trong đó có chuyện hôn nhân đại sự.

Những anh chàng hợp nhất với Thiên Bình nữ

1. Nam Thiên Bình

Có nhiều lợi thế khi cả hai đều cùng cung hoàng đạo, cô gái Thiên Bình dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc đến từ anh chàng dịu dàng này. Nói chung cuộc sống của cặp đôi khá bình yên, do họ đều là những người tính cách vui vẻ vậy nên chàng trai Thiên Bình dễ dàng có tiếng nói chung với cô gái cùng cung hoàng đạo này.

Là một người hay lo xa,vì vậy, từ tính cách cho tới gia cảnh của đối phương luôn được nàng quan tâm cặn kẽ trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Trong tình yêu, mọi cô gái sẽ cần một lời khẳng định chắc chắn từ “người ấy” và nàng Thiên Bình cũng không ngoại lệ. Thiên Bình dễ bị tổn thương bởi tình cảm, bề ngoài tỏ vẻ mạnh mẽ nhưng thực chất tâm hồn lại khá yếu đuối, hai con người với tính cách như vậy ở bên nhau thì sẽ dễ dàng cảm thông và chia sẻ với nhau hơn.

Nếu Thiên Bình nam và Thiên Bình nữ nên duyên thì cuộc sống khẳng định sẽ rất khá giả, tài lộc đầy nhà. Với sự đảm đang, thông minh, cẩn thận và chu đáo của mình, họ dễ dàng gây dựng được một sự nghiệp lớn.

2. Nam Bạch Dương

Sẽ là một sự “bùng nổ” nếu như chàng trai nhiệt huyết và sôi động Bạch Dương kết hợp với một cô gái tinh nghịch, đáng yêu Thiên Bình. Cả hai đều thích du lịch và khám phá, vậy nên những chuyến đi xa sẽ gắn kết tình cảm của hai người hơn. Trong cuộc sống, đây là anh chàng chín chắn và khá mạnh mẽ vậy nên Bạch Dương đem đến sự an tâm và vui vẻ cho Thiên Bình.

Thật may mắn cho một cco nàng lười biếng nhưThiên Bình khi gặp được anh chàng Bạch Dương yêu lao động và luôn chiều chuộng, bao dung với tính cách của Thiên Bình. Vậy nên hiển nhiên trong mối quan hệ tình cảm này, chàng Bạch Dương luôn là người “thiệt thòi” nhất. Tình cảm của hai người khá tốt, Thiên Bình nhanh giận nhưng cũng chóng quên, vậy nên xung đột xảy ra vô cùng ít. Anh chàng Bạch Dương là người rất tình cảm và chu đáo, chàng trai này luôn đem đến thật nhiều vui vẻ và bất ngờ cho Thiên Bình.

3. Chàng trai Song Tử

Trong các cung hoàng đạo thì Song Tử được nhận xét là chàng trai có vẻ ngoài vô cùng thu hút, chỉ riêng điểm này đã có thể hạ gục được Thiên Bình rồi. Với sự thông minh và khá “gian xảo” của mình thì không khó gì để anh chàng  đưa đối phương ” vào tròng”. Song Tử và Thiên Bình khi gặp nhau thường sẽ không nói chuyện tình cảm mà chủ yếu hai con người này lại “ba xạo” những chuyện linh tinh. Đây quả thực là phong cách mới mẻ và rất thý vị.

Xem thêm:
Thiên Bình khi yêu sẽ như thế nào
Khi Thiên Bình thích bạn
Nữ Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào?
Bí quyết chinh phục cô nàng Thiên Bình

Đối phương sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với mọi câu chuyện của càng Song Tử đâu, bởi anh ta luôn biết cách biến hoá để thêm phần vui vẻ. Trong tình yêu này, Thiên Bình rộng lượng sẽ chẳng so đo vấn đề chưa được tâm lý củaSong Tử. Với sự tâm lý và tình cảm của mình, Thiên Bình luôn có cách quan tâm đến đối phương cũng vô cùng đa dạng. Sẽ có một số tranh luận nhỏ xảy ra khi Thiên Bình và Song Tử chung sống với nhau, nguyên nhân chính là do cả hai nói quá nhiều, tranh nhau nói, không ai nhường ai, nhưng dù nhỏ vẫn khiến hai người ầm ĩ với nhau mấy hôm liền. Cặp đôi này cần phải học cách biết lắng nghe để cuộc sống trở nên yên ấm và thanh bình hơn nhé.

Có thể bạn thích!