Home Tử vi12 cung hoàng đạo Những dấu hiệu cho thấy Sư Tử thích bạn

Những dấu hiệu cho thấy Sư Tử thích bạn

Tác giả Tri Thức Tốt

Sự lãng mạn

Những bản tình ca mang tính chất sử thi luôn khiến Sư Tử yêu thích. Họ ước ao tình yêu của mình giống như một bộ phim Hàn Quốc hoặc một cuộc tình như trong tiểu thuyết của thế kỷ 18, ở một tòa biệt thự tại Anh quốc. Luôn kiếm tìm những khoảnh khắc ngọt ngào.

Để khiến một Sư Tử rơi vào lưới tình, thì những phương thức quyến rũ cổ điển như một bữa tối với những ngọn nến, nắm tay nhau đi dạo trên bãi biển và nhảy trong điệu nhạc nhẹ du dương sẽ làm họ ngây ngất. Những người thuộc cung này luôn sống trong sự say mê và lòng hãnh diện của họ luôn cho họ biết phải tiếp đãi với một quý ông/một quý bà như thế nào là đúng đắn.

Khi bạn biết rằng, đối với họ, bạn là người duy nhất, bạn sẽ phát hiện rằng đó là  những người thuộc tuýp người truyền thống. Để có thể mang 1800 bông hoa hồng đến trước cửa nhà bạn, những người đàn ông thuộc cung Sư Tử sẽ làm việc hết mình và đừng bất ngờ, khi vào lúc 2h sáng, bạn có thể cảm thấy anh ấy đang đứng bên ngoài cửa sổ nhà mình. Những người phụ nữ thuộc chòm sao này sẽ luôn ấm áp và chân thành. Tuy nhiên, cô ấy sẽ giữ kín tất cả những cảm xúc ấy của mình là một bí mật. Bạn sẽ không hề khó để nhận ra một Sư Tử thích bạn.

Hành động lớn hơn cả lời nói

Những người đàn ông thuộc cung Sư Tử rất hào hoa phong nhã. Khi liên quan đến việc hẹn hò, họ thường có thiên hướng rất cổ điển. Nếu bạn được một người đàn ông thuộc cung này thích, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng mỗi khi anh ta đón bạn, anh ta sẽ ga lăng mở cửa xe ô tô cho bạn và lịch sự kéo ghế cho bạn ngồi tại nhà hàng. Khi một người đàn ông hoặc phụ nữ cung Sư Tử “tự thú” rằng họ thích bạn, bạn sẽ cảm nhận được sự sung sướng khi được yêu thương cùng với những tình cảm rất dịu dàng khiến bạn hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu của họ. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được điều đó một khi họ đã phải lòng bạn. Họ sẽ luôn muốn được ở quanh bạn để được tưới mát bởi vẻ đẹp cũng như sự thuần khiết của bạn. Sư Tử một khi đã yêu, sẽ luôn muốn được khám phá từng khoảnh khắc chìm đắm trong giấc ngủ và tỉnh dậy cùng bạn. Trong mối quan hệ này, bạn hoàn toàn có thể trông đợi sự chung thủy ở họ.

Sự ghen tuông?

Khi bạn nhận thấy được mức độ ghen tuông của họ đã bộc lộ ra bên ngoài thì đây chính là một dấu hiệu khác cho thấy họ đã coi bạn là người duy nhất. Họ luôn muốn hoàn toàn được độc quyền chiếm hữu bạn và thật sự có một điều khó hiểu được vì sao bạn lại muốn đồng hành với những người khác, trong khi, ngoài bạn ra, họ lại chẳng muốn giành thời gian cho bất cứ ai khác.

Hãy chú ý cách cư xử của Sư Tử khi 2 người ở cùng những người khác giới khác. Bản tính chiếm hữu của Sư Tử cực kỳ lớn và rất dễ ghen. Một Sư Tử đã thích bạn, chắc hẳn họ sẽ cảm thấy không hài lòng khi có một người đàn ông hoặc phụ nữ muốn mời bạn đi chơi.

Ngay cả một sự cưa cẩm cho dù chỉ thoáng qua đi chăng nữa cũng đủ để khiến họ thất vọng. Họ nghĩ rằng bạn nên bộc lộ tình cảm của bạn cũng như đòng ý mối quan hệ theo cùng một cách mà họ mong muốn bạn làm và luôn muốn đó là họ và chỉ họ mà thôi.

Sự hào hiệp

Nhìn qua những món quà của họ, có thể thấy được sự hào phóng của Sư Tử , chính vì vậy, bạn có thể mong đợi nhiều món quà bất ngờ từ họ ngay từ giai đoạn tìm hiểu của mối quan hệ. Một Sư Tử rất thích người bạn đời của họ có thể nhận ra những món quà sinh nhật cổ điển dành cho những người đàn ông thuộc cung này rằng họ hoàn toàn có khả năng mang lại cho bạn những vật phẩm cần thiết.

Xem thêm:
Chàng trai Sư Tử hợp với cung nào?
Tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nam
Tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nữ
Khám phá tính cách đặc trưng của các chàng trai Sư Tử

Những món quà sinh nhật cổ điển dành cho người đàn ông thuộc cung này có thể là trang sức, những loại nước hoa đắt tiền hoặc đồ được làm bằng tay. Ngay cả khi Sư Tử có vẻ như đang say mê ngắm nhìn một người khác, thì họ vẫn sẽ đối xử với bạn như một vị vua hoặc nữ hoàng. Sư Tử sẽ khiến bạn thật sự cảm thấy được yêu thương và họ sẽ dành tình cảm nhiều hết mức có thể cho bạn, làm bạn đắm chìm trong sự ngọt ngào như đoạn kết trong những bộ phim. Một trong số đó là kết cục hạnh phúc.

Mời các bạn cùng đón đọc những bí mật về các cung hoàng đạo tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!