Home Bí ẩn Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Cảnh quan đô thị

Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Cảnh quan đô thị

Tác giả Tri Thức Tốt

Mộng thấy cầu vượt: Cầu vượt trong giấc mộng tượng trưng cho thành tựu và tình bạn. Chàng trai mộng thấy cầu vượt, ngụ ý anh ta là một người có chí lớn, giấc mộng này dự báo rằng sự nghiệp của anh ta sẽ ngày càng thăng tiến; phụ nữ mộng thấy cầu vượt, ngụ ý cô ta là một người có khả năng giao tiếp tốt, giấc mộng này sự báo rằng cô sẽ có nhiều bạn bè, và được họ giúp đỡ một cách tận tình.

Mộng thấy đèn đỏ: Đèn đỏ trong mộng tượng trưng cho những chướng ngại nhỏ trên con đường thăng tiến. Mơ thấy đèn đỏ, dự báo rằng khi bạn thực hiện kế hoạch sẽ không thuận lợi lắm; mộng thấy vượt đèn đỏ, đây là lời nhắc nhở bạn khi làm việc không được quá nôn nóng.

Mộng thấy đèn xanh: Đèn xanh trong giấc mộng tượng trưng cho sự như ý. Chàng trai mộng thấy đèn xanh, ngụ ý rằng sự nghiệp của anh ta sẽ phát triển thuận lợi, vạn sự như ý, cô gái mộng thấy đèn xanh, dự báo rằng cuộc sống tương lai của cô ấy sẽ êm ấm hạnh phúc.

Mộng thấy sở thú: Sở thú trong giấc mộng tượng trưng cho cơ hội và tình yêu thương. Chàng trai mộng thấy sở thú, ngầm báo rằng sự nghiệp của anh ta sẽ ngày càng phát triển; cô gái mộng thấy sở thú, ngụ ý cô là người tràn đầy lòng yêu thương.

Mộng thấy khu vui chơi: Khu vui chơi trong giấc mộng tượng trưng cho sự mạo hiểm và lãng mạn. Chàng trai mộng thấy khu vui chơi, cho thấy anh ta khá yêu thích những hoạt động mang tính mạo hiểm. Cô gái mộng thấy khu vui chơi, biểu thị ngụ ý cô là một người lãng mạn và đam mê du lịch.

Mộng thấy tiệm cà phê, quán trà, quán rượu: Tiệm cà phê trong giấc mộng tượng trưng cho tình bạn và tình yểu. Tiệm cà phê, quán trà, quán rượu xuất hiện trong giấc mộng biểu thị những tình cảm lãng mạn trong nội tâm của bạn. Nếu là người độc thân, giấc mộng này tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và hạnh phúc; nếu đã kết hôn, giấc mộng này ám chỉ những cuộc tình ngoài hôn thú.  

Có thể bạn thích!