Home Bí ẩn Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Đèn, nền và lửa

Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Đèn, nền và lửa

Tác giả Tri Thức Tốt

Mộng thấy hỏa hoạn: Hỏa hoạn tượng trưng cho những khó khăn và tổn thất, giấc mơ này nhắc nhở bạn nên xử sự thận trọng và cẩn thận.

Mộng thấy bị cháy: Nếu mộng thấy nhà bị cháy, dự báo bạn có thể sẽ bị tổn thất tiền bạc; nếu mộng thấy tòa nhà bị cháy, ngầm báo rằng sự nghiệp của bạn sẽ gặp trở ngại; nếu mộng thấy đám cháy được dập tắt, dự báo những khó khăn trước mắt chỉ là tạm thời, tất cả đều sẽ qua đi.

Mộng thấy đèn pin: Giấc mộng này tượng trưng cho tình bạn. Chàng trai mộng thấy đèn pin, dự báo rằng trong sự nghiệp anh ta sẽ có được sự giúp đỡ của bạn bè, cô gái mộng thấy đèn pin, ngụ ý rằng cô sẽ được người khác giới giúp đỡ hết lòng.

Mộng thấy lồng đèn: Lồng đèn màu đỏ tượng trưng cho tình yêu. Chàng trai mơ thấy lồng đèn treo ở trên cao, đây là lời nhắc nhở anh ta không nên có những mối quan hệ bất chính; cô gái mộng thấy lồng đèn treo ở trên cao, đây là lời nhắc nhở cô không được ngoại tình.

Mộng thấy nến: Mộng thấy nến đang cháy, ngụ ý cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện; mộng thấy nến không cháy, dự báo rằng bạn sẽ thất bại trong các mối quan hệ tình cảm; mộng thấy cây nến khá ngắn, đây là lời nhắc nhở bạn đừng bỏ lỡ cơ hội.

Mộng thấy lửa: Lửa trong giấc mộng tượng trưng cho sự nhiệt tình, sức sống và thành công sắp đến.

Mộng thấy đèn tín hiệu: Đèn tín hiệu trong giấc mộng tượng trưng cho sự thuận lợi và nhân duyên. Chàng trai mộng thấy đèn tín hiệu, dự báo anh ta sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp; phụ nữ mộng thấy đèn tín hiệu, dự báo sẽ có người gắn bó với cô suốt đời để cùng tiến bước trên đường đời.

Mộng thấy đèn điện: Đèn điện trong giấc mộng tượng trưng cho sự nghiệp và tình cảm. Nếu mộng thấy đèn điện chiếu sáng, dự báo sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và thành công; nếu mộng thấy đèn điện tối đen, ngụ ý cuộc sống hiện tại không làm bạn hài lòng.  

Có thể bạn thích!