Home Bí ẩn Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Kiến trúc trang trí

Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Kiến trúc trang trí

Tác giả Tri Thức Tốt

Cộng thấy những tòa cao ốc: Những tòa cao ốc trong giấc mộng tượng trưng cho năng lực và sự tài trí. Chàng trai mộng thấy những tòa cao ốc, giấc mơ này dự báo rằng anh ta đang lập một kế hoạch lớn cho cuộc đời và với sự cố gắng, nỗ lực, anh ta sẽ thành công; cô gái mộng thấy tòa cao ốc, giấc mơ này ngụ ý rằng cô có thể thành công trên con đường sự nghiệp.

Mộng thấy xe cộ đông đúc: Xe cộ đông đúc trong giấc mộng tượng trưng cho vận may và sự sung túc. Chàng trai mơ thấy xe cộ đông đúc là một điềm tốt, giấc mộng này dự báo rằng việc làm ăn của anh ta sẽ phát đạt, tiền vô như nước; cô gái nếu mộng thấy cảnh xe cộ đông đúc, ngụ ý rằng cuộc sống sau này của cô sẽ hạnh phúc mỹ mãn.

Mộng thấy ánh đèn nhấp nháy: Ánh đèn nhấp nháy tượng trưng cho tình yêu. Người chưa kết hôn mơ thấy giấc mộng này, ngụ ý rằng họ sẽ gặp được nhân duyên trong tương lai, nhưng cuộc tình này sẽ chỉ thoáng qua như giấc mộng.

Mộng thấy tòa lâu đài: Lâu đài trong giấc mộng tượng trưng cho niềm vui và nỗi nhớ nhung. Mộng thấy một tòa lâu đài thần bí, dự báo bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ; mộng thấy một tòa lâu đài xinh đẹp, dự báo rằng cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ, hạnh phúc.

Mộng thấy cung điện: Giấc mộng này tượng trưng cho cuộc sống sung túc. Nếu mộng thấy một cung điện cổ kính, nghiêm trang, tượng trưng cho cuộc sống yên tĩnh; nếu mộng thấy đang ở trong cung điện, đây là nhắc nhở bạn không nên xử sự quá lộ liễu.

Mộng thấy tòa bảo tháp: Bảo tháp trong giấc mộng tượng trưng cho vận may hoặc một chuyến du lịch bất ngờ. Mộng thấy tòa bảo tháp lộng lẫy huy hoàng, dự báo rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong một chuyến du lịch xa; mộng thấy một tòa bảo tháp trang nghiêm, ngụ ý rằng bạn sẽ quen được một người bạn trung thành khi đi du lịch.

Mộng thấy mê cung: Mê cung trong giấc mộng tượng trưng cho những mâu thuẫn và khó khăn. Mộng thấy đang ở trong mê cung, cho thấy bạn đang mất phương hướng, không biết nên đi đâu về đâu; mộng thấy đang đi qua đi lại trong mê cung, giấc mơ này ngầm báo bạn sẽ bị mắc kẹt giữa những mâu thuẫn và khó khăn; mộng thấy mình thoát khỏi mê cung, ngụ ý rằng cuối cùng bạn đã có thể khắc phục được những khó khăn.

Mộng thấy tháp chuông: Tháp chuông trong giấc mộng tượng trưng cho tin vui đến từ phương xa và sự tiến triển trong sự nghiệp. Nếu mộng thấy một tháp chuông hùng vĩ, dự báo rằng sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển thuận lợi; nếu mộng thấy tháp chuông cũ kỹ, ngụ ý bạn có thể rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Mộng thấy ngôi đình: Chàng trai mộng thấy ngôi đình, ngụ ý anh ta rất hy vọng có cơ hội nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian tận lực làm việc; phụ nữ mộng thấy ngôi đình, biểu thị cô ấy đang muốn tìm ý trung nhân.

Mộng thấy tường rào: Tường rào trong giấc mộng tượng trưng cho những khó khăn tạm thời. Mộng thấy tường rào cản trở lối đi, ngụ ý bạn đang gặp phải khó khăn; mộng thấy trèo qua, hoặc phá vỡ một đoạn tường rào, ám chỉ cuối cùng bạn có thể chiến thắng khó khăn.

Mộng thấy lan can: Lan can trong giấc mộng tượng trưng cho những trở ngại to lớn trong cuộc sống.

Mộng thấy ngôi nhà mới: Ngôi nhà mới trong giấc mộng tượng trưng cho tình bạn và sự lạc quan. Mộng thấy đang chuyển đến nhà mới, dự báo rằng bạn sẽ quen được rất nhiều bạn tốt; mộng thấy ngôi nhà được tu sửa như mới, ngụ ý bạn sẽ được quý nhân phù trợ.

Mộng thấy sân thượng: Sân thượng trong giấc mộng tượng trưng cho sự nghiệp phát triển không ngừng. Nếu mộng thấy mình đứng trên sân thượng và đưa mắt nhìn khắp nơi, dự báo rằng sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển; nếu mộng thấy sân thượng không vững chắc, dự báo rằng con đường thăng tiến của bạn sẽ xuất hiện.

Mộng thấy ngôi nhà hoang: Ngôi nhà hoang trong giấc mộng tượng trưng cho sự thiếu hụt tình cảm. Thông thường, ngôi nhà trống không biểu thị những khát vọng tình yêu.

Mộng thấy phòng ngủ: Phòng ngủ trong giấc mộng tượng trưng cho niềm hạnh phúc gia đình và sự mỹ mãn trong tình cảm. Người chưa kết hôn mơ thấy phòng ngủ sạch sẽ ngăn nắp, dự báo rằng họ sẽ có một tình yêu hạnh phúc; người đã kết hôn nếu mơ thấy căn phòng ngủ êm ấm, ngụ ý rằng họ sẽ có được một cuộc hôn nhân mỹ mãn.

Mộng thấy phòng đọc sách: Phòng đọc sách tượng trưng cho tri thức và học vấn. Những người có học thức mộng thấy phòng đọc sách, ngụ ý rằng sự nghiệp của họ sẽ đạt được những thành tựu ưu việt, học sinh mộng thấy phòng đọc sách, dự báo rằng họ sẽ có được thành tích xuất sắc.

Mộng thấy nhà bếp: Nếu mộng thấy nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp, dự báo rằng bạn sẽ có được hạnh phúc và sức khỏe; nếu mộng thấy một nhà bếp bề bộn, đây là lời cảnh báo bạn phải chú ý đến sức khỏe. Chàng trai mộng thấy nhà bếp, ngụ ý anh sẽ cưới được một cô vợ hiền lành; cô gái mộng thấy nhà bếp, ngụ ý cô sẽ lấy được một người chồng chu đáo.

Mộng thấy bồn tắm: Bồn tắm tượng trưng cho tình yêu như ý. Nếu chàng trai mộng thấy mình đang tắm, biểu thị dục vọng trong lòng; nếu cô gái trẻ mơ thấy giấc mộng này, ngụ ý trong lòng cô mong muốn có một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Người đã kết hôn mơ thấy vợ chồng tắm chung, dự báo rằng tình yêu của họ sẽ mãi ngọt ngào, tươi đẹp.

Mộng thấy cầu thang: Cầu thang tượng trưng cho sự phát triển về sự nghiệp. Chàng trai mộng thấy cầu thang, dự báo rằng sự nghiệp của anh ta sẽ vững bước lên cao; phụ nữ mộng thấy cầu thang, ngụ ý rằng cô ấy sẽ nhận được sự giúp đỡ chân thành từ bạn bè.

Mộng thấy ống khói: Mộng thấy ống khói rất cao, dự báo rằng cuộc sống sau này của bạn sẽ có được những thành tựu phi thường; mộng thấy ống khói có khói nhẹ bốc lên, dự báo bạn sắp có tin vui.

Mộng thấy cánh cửa: Cánh cửa trong giấc mộng ngụ ý tài vận và tình cảm. Nếu mộng thấy cánh cửa rộng mở, dự báo rằng sự nghiệp của bạn sẽ phát triển, tiền vô như nước. Nếu mộng thấy cánh cửa bằng gỗ, dự báo tình cảm của bạn sẽ tiến triển rất thuận lợi.

Mộng thấy chìa khóa: Nếu mộng thấy tìm được chìa khóa, ngụ ý bạn có thể giải quyết được vấn đề xảy ra trước mắt một cách trọn vẹn; nếu mộng thấy có được chìa khóa, dự báo rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ chân thành từ bạn bè; mộng thấy chìa khoá khớp với ổ khóa, biểu thị bạn đang rất hài lòng với những mối quan hệ tình cảm của mình.

Mộng thấy đồ gốm sứ: Đồ gốm sứ tượng trưng cho hạnh phúc và tình yêu mỹ mãn, ngọt ngào. Mộng thấy những bình gốm màu trắng, dự báo bạn sẽ có được một tình yêu trong trắng; nếu mộng thấy những bình gốm sứ bị nứt hoặc vỡ, dự báo sẽ có khó khăn trong cuộc sống của bạn.

Mộng thấy tấm kính: Kính trong giấc mộng tượng trưng cho vận may và thu nhập. Nếu kính trong mộng sạch sẽ ngụ ý vận may, nếu kính mờ là ám chỉ những phiền phức nhỏ.

Mộng thấy rèm cửa sổ: Rèm cửa sổ trong giấc mộng tượng trưng cho tình cảm nam nữ. Chàng trai mộng thấy rèm cửa sổ, ngụ ý anh ta đang yêu say đắm một người; phụ nữ mộng thấy rèm cửa sổ, biểu thị cô đang thầm yêu, nhưng lại chôn giấu mối tình đơn phương trong lòng.

Mộng thấy chuông gió: Tiếng chuông gió lanh lảnh tượng trưng cho niềm vui. Thấy chuông gió trong giấc mộng dự báo rằng bạn sẽ có tin tức từ phương xa đến. Tiếng chuông gió còn dự báo những thành tựu của sự nghiệp và một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Mộng thấy tấm thảm: Tấm thảm tượng trưng cho tình cảm giữa nam và nữ. Tấm thảm màu đỏ biểu thị thái độ nhiệt tình với người khác giới; tấm thảm màu trắng hoặc màu xanh da trời biểu thị niềm hy vọng có được tình yêu trong sáng của đối phương; tấm thảm có màu sắc sặc sỡ, biểu thị niềm hy vọng có được một tình yêu sâu đậm.

Mộng thấy giàn giáo: Giấc mộng về giàn giáo tượng trưng cho địa vị xã hội và tình bạn chân thành; giàn giáo xuất hiện trong mơ là điềm tốt, ám chỉ cơ hội mới sắp đến. Chàng trai mộng thấy giàn giáo, dự báo rằng địa vị xã hội của anh ta sẽ được nâng cao; phụ nữ mộng thấy giàn giáo, dự báo rằng cô sắp được quý nhân giúp đỡ.

Có thể bạn thích!