Home Bí ẩn Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Người thân

Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Người thân

Tác giả Tri Thức Tốt

Mộng thấy ông bà nội: Giấc mộng này dự báo rằng gia đình bạn sẽ hạnh phúc, hòa thuận và sự nghiệp sẽ rất phát triển.

Mộng thấy ông bà ngoại: Ông bà ngoại nhân từ tượng trưng cho tình yêu thương. Nếu mộng thấy ông bà ngoại, bất luận là trong quan hệ tình cảm hay sự nghiệp, bạn đều có được thành công.

Mộng thấy anh trai: Nếu mộng thấy anh trai, ngụ ý sự khỏe mạnh và trường thọ, dự báo rằng bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, bình an. Cô gái mộng thấy anh trai mình, dự báo rằng nhà bạn rất bình an, hòa thuận, chàng trai mộng thấy anh trai mình, đây là giấc mơ cảnh báo anh ta không nên manh động để tránh xảy ra mâu thuẫn với người thân.

Mộng thấy chị gái: Chàng trai độc thân mộng thấy chị gái, biểu thị anh ta có những suy nghĩ tốt đẹp đối với chuyện hôn nhân. Nếu cô gái mộng thấy đang tâm sự với chị mình, dự báo rằng cô sắp có tin vui.

Mộng thấy em trai: Đối với người chưa kết hôn, mơ thấy em trai cho thấy họ sắp lập gia đình. Còn đối với người đã kết hôn, giấc mơ này ngụ ý tình cảm vợ chồng họ là rất tốt đẹp.

Mộng thấy em gái: Chàng trai mộng thấy em gái, biểu thị trong lòng anh ta có bí mật không thể nói ra. Người phụ nữ mộng thấy em gái, cho thấy cô nên nhường nhịn, để tránh xảy ra mâu thuẫn với người nhà.

Mộng thấy người lạ: Mộng thấy người lạ, ngụ ý bạn sẽ làm hòa được với người bạn thân của mình.

Mộng thấy phụ nữ: Nếu mộng thấy đang đi cùng với người phụ nữ lạ, bạn nên chú ý tiền bạc, để tránh bị mất. Nếu mộng thấy đang ở cùng với người phụ nữ quen biết, biểu thị bạn đang phân tâm, tốt nhất nên tập trung sức lực vào công việc, sự mạo hiểm sẽ khiến cho danh dự của bạn bị tổn thất. Vào thời xưa, người ta cho rằng mộng thấy đám đông phụ nữ ám chỉ sự dối trá, còn hiện nay, những cảnh mộng thế này dự báo rằng mọi việc của bạn sẽ thuận lợi và vui vẻ.

Mộng thấy trẻ em: Mơ thấy những đứa trẻ xinh xắn, dễ thương, dự báo rằng tương lai của bạn sẽ xán lạn. Giấc mơ này cũng biểu thị bạn là người giàu lòng yêu thương, sẽ có rất nhiều người chúc phúc cho bạn. Mộng thấy đang chơi với trẻ em, dự báo rằng công việc của bạn sẽ thuận lợi và tình yêu thì luôn luôn như ý.

Mộng thấy trẻ song sinh: Hai đứa bé song sinh đáng yêu, dự báo sự thành công và sức khỏe. Nam nữ chưa kết hôn mộng thấy trẻ song sinh, ngụ ý không lâu sau họ sẽ thành gia lập thất; nếu nam nữ đã kết hôn mộng thấy trẻ song sinh, dự báo rằng họ sẽ thành công trong sự nghiệp; thương nhân mộng thấy trẻ song sinh, dự báo tiền bạc của họ sẽ vô như nước; bệnh nhân mộng thấy trẻ song sinh, dự báo sức khỏe của họ sẽ dần hồi phục.

Mộng thấy y tá: Y tá tượng trưng cho lòng yêu thương và vận may. Mộng thấy y tá, biểu thị trong lòng bạn đang khát khao có được sự thương yêu và quan tâm. Người chưa kết hôn mộng thấy nữ y tá, dự báo rằng họ sẽ có được tình yêu ngọt ngào và như ý; người đã kết hôn mộng thấy “thiên thần áo trắng”, ngụ ý họ sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Mộng thấy bác sĩ: Bác sĩ xuất hiện trong giấc mộng cho thấy bạn đang lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Mộng thấy đang trò chuyện với bác sĩ, ngụ ý bạn sẽ có được cơ thể khỏe mạnh, sống thọ; mộng thấy kết bạn với bác sĩ, dự báo rằng vận may của bạn rất tốt, cả cuộc đời bạn sẽ phát triển thuận lợi.

Mộng thấy nhân viên bưu điện: Nhân viên bưu điện xuất hiện trong mộng, ngụ ý cuộc đời bạn sẽ có một chuyển biến lớn. Nếu mộng thấy nhân viên bưu điện đưa thư cho bạn, dự báo rằng sự nghiệp hoặc cuộc sống của bạn sắp có những chuyển biến quan trọng theo chiều hướng tốt; nếu mộng thấy nhân viên bưu điện đưa báo cho bạn, ngụ ý rằng những cố gắng mà bạn bỏ ra trong sự nghiệp sẽ được đền bù xứng đáng.

Mộng thấy phi công: Mộng thấy phi công dự báo rằng sự nghiệp của bạn sẽ phát triển nhảy vọt. Nếu mộng thấy mình là phi công, ám chỉ bạn là một người thích làm việc độc lập; nếu mộng thấy phi công đang lái máy bay, biểu thị vị thần may mắn sẽ tìm đến bạn.

Mơ thấy ăn mày: Bất luận mộng thấy bố thí cho ăn mày hay mình là đang ăn mày, bạn đều có được sự giúp đỡ không thể ngờ đến và rất chân thành.

Mộng thấy người câm điếc: Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn làm việc gì cũng không nên vội vàng, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu. Trong khoảng thời gian này bạn nên tránh những đầu tư mang tính mạo hiểm.

Mộng thấy trái tim: Mộng thấy trái tim, ngụ ý bạn đã đưa ra một quyết định khá quan trọng cho cuộc đời mình. Nếu mộng thấy trái tim bị đâm, ám chỉ bạn đang loại bỏ những dị nghị để đưa ra quyết định một cách nghiêm túc; nhưng nếu mộng thấy trái tim đập với nhịp đập khác thường hoặc ngừng đập thì nên suy nghĩ đến vấn đề sức khỏe.

Mộng thấy tai bị điếc: Mộng thấy tại mình bị mất đi thính giác là một điềm may. Nếu mộng thấy mình bị điếc, dự báo rằng về mặt kinh tế bạn sắp có thu hoạch lớn; nếu mộng thấy người khác bị điếc, ngụ ý vấn đề trước mắt bạn sẽ được giải quyết trọn vẹn; nếu mộng thấy mình đang nói chuyện với một người câm điếc, cho thấy bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn.

Có thể bạn thích!