Home Bí ẩn Diễn giải giấc mơ: Mơ về Tình yêu

Diễn giải giấc mơ: Mơ về Tình yêu

Tác giả Tri Thức Tốt

Mộng thấy ai đó cầu hôn bạn: Việc cầu hôn trong giấc mộng tượng trưng cho tình yêu mà bạn mong ước từ lâu. Nếu chàng trai mộng thấy đang cầu hôn với cô gái mình yêu, cho thấy anh rất yêu cô gái này nhưng không biết làm sao để mở lời; nếu cô gái mộng thấy có người đang cầu hôn với mình, cho thấy cô là người rất chung tình, nhưng lại không đoán được bạn trai đang nghĩ gì.

Mộng thấy cuộc hẹn: Cuộc hẹn trong mộng ngụ ý sự phát triển về mặt tình cảm. Nếu mộng thấy hẹn gặp người yêu, dự báo rằng tình yêu của bạn sẽ có kết quả tốt đẹp; mộng thấy hẹn gặp bạn bè, cho thấy bạn sẽ có được tình bạn chân thành; mộng thấy hẹn gặp người lạ, đây là lời nhắc nhở bạn làm việc gì cũng nên suy nghĩ kỹ càng.

Mộng thấy hôn người yêu: Đây là một giấc mộng rất đẹp, dự báo rằng tình yêu của bạn sẽ rất thuận lợi, hạnh phúc và sắp đi đến hôn nhân.

Mộng thấy đang ca hát: Dự báo sự vui vẻ và may mắn. Mộng thấy ca sĩ đang hát, tiên đoán mọi việc như ý; mộng thấy mình ca hát, dự báo bạn sắp có chuyện vui; mộng thấy người khác ca hát, ám chỉ rằng bạn sắp có quý nhân phù trợ.

Mộng thấy buổi biểu diễn ca nhạc: Giấc mơ này tượng trưng cho sự thành công và hạnh phúc. Nếu mộng thấy đang xem ca nhạc, dự báo bạn sắp có chuyện vui; nếu mộng thấy mình đang biểu diễn ca nhạc, cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ rất thành công.

Mộng thấy nhạc cụ: Nhạc cụ trong mộng tượng trưng cho hạnh phúc và những ước mơ trong tương lai. Đàn violon biểu thị sự cao nhã, trống biểu thị những niềm vui và tình cảm sâu đậm, dương cầm biểu thị vận may, tì bà biểu thị tin tức từ phương xa, ghita biểu thị những chuyện tình cảm không chính đáng.

Mộng thấy đang nhảy múa: Giấc mơ này dự báo sự nghiệp của bạn sẽ thành công. Nếu mộng thấy đang nhảy múa với người khác, ngụ ý những tình cảm mà bạn đang có sẽ càng sâu đậm.

Có thể bạn thích!