Home Bí ẩn Diễn giải giấc mộng: Mộng thấy Mặt trời, mặt trăng và sao

Diễn giải giấc mộng: Mộng thấy Mặt trời, mặt trăng và sao

Tác giả Tri Thức Tốt

Mộng thấy bầu trời: Bầu trời trong giấc mộng, tượng trưng cho sự thành công trong sự nghiệp. Mộng thấy bầu trời đầy mây trắng, xanh trong, biểu thị tâm trạng vui vẻ, mọi việc đều như ý; mộng thấy bầu trời có ánh dương chiếu rọi, báo trước sự nghiệp của bạn ngày một phát triển; mộng thấy bầu trời có mặt trời và mặt trăng cùng chiếu sáng, nghĩa là sự nghiệp của bạn sẽ thành công rạng rỡ.

Mộng thấy trời quang vạn dặm: Mộng thấy mặt trời chiếu rọi, trời quang vạn dặm là điềm tốt. Nếu bạn là một nhân viên bình thường, ngụ ý bạn sẽ được cấp trên tán thưởng; nếu là một người làm việc có trách nhiệm, bạn sẽ được thăng chức; nếu là một thương gia, tài vận của bạn sẽ tốt hơn trong tương lai, nhất định phải nắm bắt cơ hội.

Mộng thấy ráng ngũ sắc: Mộng thấy ráng ngũ sắc ám chỉ trong lòng bạn đang nảy sinh một tình cảm mà cả chính bạn cũng không muốn thừa nhận. Nếu người nằm mơ là một cô gái, chứng tỏ cô ta đang thương thầm một người con trai, nhưng không dám nói ra, chỉ tương tư một mình; nếu đây là giấc mộng của một người con trai, có nghĩa là anh ta đang thương thầm một cô gái.

Mộng thấy trời nắng: Trời nắng là biểu tượng của học vấn cao và thành tựu. Mộng thấy trời nắng đẹp, bất luận trong công việc hay học hành, bạn đều đạt thành tích tốt.

Mộng thấy trời âm u: Giấc mộng thấy trời tối, ám chỉ người nằm mơ đang có một mối sầu muộn và sức khỏe không tốt. Lúc này, bất luận làm việc gì bạn cũng nên cẩn thận, suy nghĩ trước khi hành động.

Mộng thấy cầu vồng: Cầu vồng xuất hiện trong giấc mộng, tượng trưng cho điềm lành. Mộng thấy cầu vồng bắc ngang bầu trời, ngụ ý nhất định bạn sẽ thành công, cơ nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió, hưng vượng phát đạt.

Mộng thấy mặt trời: Mặt trời trong mộng tượng trưng cho tình cảm ấm áp, bác ái của người cha. Tình yêu của người cha như ông mặt trời chiếu sáng khắp nơi, đem đến cho chúng ta những ánh nắng ấm áp. Mộng thấy mặt trời ngụ ý bạn luôn hy vọng được cha mình chăm sóc, không muốn một mình tạo dựng sự nghiệp. Người mơ thấy mộng này thường có một người cha kiên cường, yêu thương và luôn bảo vệ con mình.

Mộng thấy mặt trăng: Mộng thấy mặt trăng dự báo rằng bạn sẽ có được một kết cục hạnh phúc và tốt đẹp ở cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Mộng thấy nhật thực: Mơ thấy nhật thực dự báo rằng cuộc sống và sự nghiệp của bạn sẽ có phiền muộn.

Mộng thấy nguyệt thực: Nguyệt thực trong mộng ám chỉ sự phiền muộn và lo lắng về sức khỏe của chính bạn và người thân.

Mộng thấy bóng trăng trong nước: Giấc mơ này cho thấy mọi kế hoạch và nguyện ước của bạn đều không thành.

Mộng thấy sao băng: Sao băng là biểu tượng của sự thành công và tình bằng hữu. Ngôi sao càng sáng chói càng là điềm tốt, điều này dự báo bạn sẽ kết thân với một người bạn khác giới có năng lực và trí tuệ, người này sẽ giúp bạn hoàn thành những kế hoạch của mình.

Mộng thấy gió: Giấc mơ này ám chỉ cuộc sống và công việc của bạn đều khá thuận lợi. Nếu là cơn gió thổi nhẹ, ngụ ý có người tốt đang âm thầm giúp đỡ bạn.

Mộng thấy mưa: Mộng thấy mưa xuân, nghĩa là có chuyện vui bất ngờ sẽ đến với bạn. Nếu mộng thấy mưa xuân kéo dài, nghĩa là bạn sẽ đạt được thành công ngoài ý muốn. Nếu mộng thấy mình đang cầm dù đi dưới mưa, nghĩa là sự may mắn đang đến với bạn. Nếu mộng thấy đang gắng sức chạy dưới mưa, có nghĩa sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thực sự. Nếu mộng thấy mưa lâm râm, có nghĩa là bạn sẽ lâm vào một thời kỳ khó khăn. Nếu mộng thấy đi ra ngoài vào lúc trời mưa, nghĩa là bạn sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ.

Mộng thấy mưa bão: Mưa bão là biểu tượng của sự phiền muộn. Mộng thấy mưa bão dự đoán rằng bạn sẽ rơi trạng thái tâm lý hỗn loạn, nên khi làm việc cứ luôn do dự, không hạ được quyết tâm tới cùng.

Mộng thấy tuyết: Tuyết trong mộng tượng trưng cho những niềm vui và sự thành công bất ngờ. Mộng thấy trên cây có tuyết nghĩa là bạn sẽ có được cơ hội đầu tư tốt.

Mộng thấy băng: Băng trong giấc mộng là biểu tượng của sự may mắn. Con gái mộng thấy băng ám chỉ cô sẽ tìm được một người yêu vừa ý; chàng trai mộng thấy băng biểu thị anh sẽ tìm được một người yêu xứng đôi; phụ nữ mộng thấy băng ngụ ý gia cảnh của cô sẽ ngày càng sung túc; thương nhân mộng thấy băng, biểu thị việc làm ăn của anh ta sẽ ngày càng phát đạt; nông dân mộng thấy băng biểu thị công việc của họ sẽ có nhiều thu hoạch; học sinh mộng thấy băng biểu thị sẽ có được thành tích tốt.

Mộng thấy băng tuyết tan chảy: Băng tuyết tan chảy tượng trưng cho những khó khăn được giải quyết một cách êm đẹp.

Mộng thấy sương mù: Sương mù trong mộng biểu thị cho vận khí và gia cảnh. Nếu mộng thấy bị sương mù vây quanh cho thấy cuộc sống gia đình của bạn không được hạnh phúc cho lắm.

Mộng thấy hạt sương: Hạt sương trong suốt tinh khôi tượng trưng cho danh dự, sự giàu có và tình cảm. Nếu mộng thấy hạt sương trong suốt dưới ánh nắng mặt trời, ngụ ý bạn sẽ có được cả danh dự lẫn sự giàu có cực kỳ to lớn. Đối với người độc thân, giấc mộng này dự báo rằng bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân thật mỹ mãn, hạnh phúc.

Mộng thấy mưa đá: Người đàn ông mộng thấy mưa đá, ngụ ý anh ta sẽ có một khoảng thời gian không như ý nhưng sẽ đi qua rất nhanh, sự may mắn sẽ lại đến; người phụ nữ mộng thấy mưa đá, ngụ ý sau khi trải qua một khoảng thời gian không như ý hoặc thất bại, cô sẽ gặp được một người thương yêu mình.

Mộng thấy sương rơi: Mộng thấy sương rơi ngụ ý vận khí không tốt, bất luận làm việc gì cũng khó đạt được kết quả, bạn còn phải chú ý đến sức khỏe của mình.

Mộng thấy sấm sét: Mộng thấy sấm sét, ngụ ý trong lòng bạn đang tràn đầy cảm giác sợ hãi và dằn vặt. Âm thanh của sấm sét tượng trưng cho sự giả dối trong tình bạn. Mộng thấy tiếng sấm vang rền, giấc mơ này cảnh báo bạn phải hết sức cẩn thận khi kết bạn.

Nếu mộng thấy sét đánh vào cây cối, dự báo vận rủi, gia đình và bản thân bạn sẽ xảy ra những tai họa khó lường.

Mộng thấy tia chớp: Mộng thấy tia chớp có nghĩa là vận may sẽ tìm đến bạn. Cô gái trẻ mộng thấy tia chớp, ngụ ý cô sẽ có được người chồng như ý; người bệnh mộng thấy tia chớp, ngụ ý họ sẽ mau khỏi bệnh.

Mộng thấy bình minh: Dự báo hy vọng và cơ hội sẽ đến, sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển. Nếu mộng thấy mặt trời từ từ ló dạng, ngụ ý bằng thực lực và sự phấn đấu bạn có thể đạt được thành công vượt bậc.

Mộng thấy hoàng hôn: Là điềm báo của sự thất bại và những đau buồn sẽ đến.

Mộng thấy ban đêm: Giấc mơ này tượng trưng cho sự không thuận lợi và cảm giác thất vọng.

Mộng thấy mùa xuân: Là điềm báo của niềm hy vọng và cơ hội.

Mộng thấy mùa hè: Giấc mơ này tượng trưng sự nghiệp ngày càng đi lên, và không ngừng phát triển. Người trẻ mơ thấy cảnh mùa hè, ngụ ý họ sắp có nhân duyên viên mãn.

Mộng thấy mùa thu: Ngụ ý sự thu hoạch và giàu có. Người đàn ông mộng thấy mùa thu, nghĩa là công sức anh bỏ ra sẽ có thành quả; người phụ nữ mộng thấy mùa thu, nghĩa là cô sẽ nhận được thành quả từ người khác. Nếu mộng thấy kết hôn vào mùa thu, nghĩa là bạn sẽ có một cuộc hôn nhân mỹ mãn, như ý cát tường.

Mộng thấy mùa đông: Là điềm báo không tốt. Chàng trai trẻ mộng thấy mùa đông, biểu thị anh ta dù làm việc gì cũng khó đạt kết quả; cô gái mơ thấy mùa đông, ngụ ý cô nên chú ý sức khỏe của mình.

Có thể bạn thích!