Home Bí ẩn Diễn giải giấc mộng: Mộng thấy Núi non, sông hồ

Diễn giải giấc mộng: Mộng thấy Núi non, sông hồ

Tác giả Tri Thức Tốt

Mộng thấy núi: Núi tượng trưng cho nghị lực vươn đến sự thành công.

Mộng thấy hang động: Tượng trưng cho những phiền phức. Nếu mộng thấy bị nhốt trong hang động không thể chạy ra được, biểu thị thời kỳ khó khăn tương đối dài; nếu có thể chạy ra trước cửa hàng thì bạn sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Mộng thấy đang leo núi: Giấc mơ này dự báo những gian lao và cực khổ.

Mộng thấy leo xuống núi: Giấc mơ này dự báo cuộc sống và sự nghiệp của bạn sẽ tuột dốc.

Mộng thấy vách núi cheo leo: Dự báo rằng tài sản của bạn sẽ bị tổn thất nặng nề, sức khỏe thì giảm sút. Nếu thương nhân mộng thấy rơi từ vách núi xuống, dự báo rằng việc làm ăn của anh ta đang gặp trắc trở; nếu người bệnh mơ thấy vách núi cheo leo, dự báo rằng bệnh của họ đang trở nặng; nếu nhân viên mơ thấy vách núi cheo leo, nghĩa là anh ta có nguy cơ bị đuổi việc.

Mộng thấy núi lửa: Biểu thị những nguy cơ tiềm ẩn. Người đàn ông mộng thấy núi lửa, biểu thị sự thoái chí, nản lòng, và mục tiêu khó có thể đạt được, người phụ nữ mộng thấy núi lửa, ngụ ý cô phải chú ý đến sức khỏe của mình, phòng ngừa bệnh cũ tái phát.

Mộng thấy nước: Là biểu tượng của sự giàu có và hạnh phúc.

Mộng thấy biển cả mênh mông: Đây là giấc mộng cát tường, tiền bạc và những chuyện vui sẽ liên tục kéo đến.

Mộng thấy hòn đảo nhỏ: Tượng trưng cho hy vọng và sự thay đổi. Cô gái trẻ nếu thấy giấc mộng này, ngụ ý cô sẽ có một cuộc hôn nhân mỹ mãn.

Mộng thấy ao hồ: Là điềm báo tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn, gia đình như ý.

Mộng thấy thác nước: Tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức và giàu có. Nếu mộng thấy thác nước hiền hòa, ngụ ý cuộc sống của bạn sẽ từng bước lên cao.

Mộng thấy nước lũ: Là điềm báo không tốt. Thấy nước lũ cuồn cuộn hoặc cuốn trôi bạn đi, đối với thương nhân, ngụ ý việc làm ăn sẽ bị tổn thất; đối với người thường, hôn nhân sẽ xuất hiện sự rạn nứt, hoặc bản thân sẽ bị bệnh tật.

Mộng thấy nước phun: Thấy hồ nước tràn đầy, ngụ ý sự nghiệp sẽ có được những thành quả vừa ý, mộng thấy hồ nước đang được bơm nước vào, cho thấy một số cơ hội mới bất ngờ sẽ đến với bạn.

Mộng thấy giếng nước: Mộng thấy mực nước giếng khá cao, biểu thị cuộc sống sẽ sung túc, giàu có; mộng thấy mực nước giếng khá thấp, ngụ ý bạn sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khá khó khăn; mộng thấy đang gánh nước ở giếng nước trong, dự báo bạn sẽ có được hạnh phúc; mộng thấy đang gánh nước ở giếng nước đục, dự báo bạn sẽ gặp trắc trở trong tình yêu.

Mộng thấy bể tắm: Nếu mộng thấy đang tắm trong bể, nghĩa là trước mặt mọi việc vẫn khá thuận lợi, tuy không có thành công to lớn, nhưng cũng không gặp trắc trở đáng ngại. Nếu mộng thấy khi đang tắm trong bể thì hơi nóng bốc lên, ngột ngạt khác thường, dự báo rằng bệnh tật, nhất là bệnh đường hô hấp sẽ đến với bạn.

Mộng thấy nước xoáy: Nước xoáy trong giấc mộng là điềm báo của sự nguy hiểm. Nếu mộng thấy mình đang bị cuốn trôi giữa vòng nước xoáy, ngụ ý có kẻ tiểu nhân đang ngấm ngầm hại bạn.

Mộng thấy bờ sông: Bờ sông trong giấc mộng tượng trưng cho sự thành công sau khi đã nỗ lực. Nếu bờ sông trong giấc mộng uốn lượn, biểu thị tuy trải qua khá nhiều trắc trở nhưng sự nỗ lực của bạn là không hề phí, những gì bỏ ra đều nhận được kết quả; nếu bờ sông trong giấc mộng nên thơ, yên tĩnh, dự báo rằng bạn sẽ có một mối tình hạnh phúc.

Mộng thấy bến đò: Bến đò là điềm báo vận may sẽ xuất hiện. Nếu mộng thấy người lái đò, cho thấy bạn là một người rất trọng tình cảm, làm việc gì cũng đều cố gắng, vì thế sẽ đạt được thành công cuối cùng.  

Có thể bạn thích!