Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 12/6/2022

Dự báo thời tiết ngày 12/6/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 13/6/202

Khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to như: Thu Lũm (Lai Châu) 37mm, Đông Viên (Bắc Kạn) 78mm, Hồng Ca (Yên Bái) 51mm, Bắc Sơn (Lạng Sơn) 51mm,…

Đợt mưa diện rộng này có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 11-12/6, mưa lớn tập trung ở vùng núi và trung du Bắc Bộ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ cao đến rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Sau đây là dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 30-32 độ.

Trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Khá!

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 23-24 độ, có nơi dưới 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 25-27 độ, có nơi trên 27 độ; riêng Lai Châu – Điện Biên 27-29 độ.

Trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 24-25 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 30-32 độ.

Trời nhiều mây, khu vực vùng núi có mưa vừa, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; Khu vực trung du và đồng bằng chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông rải rác, cục bộ có mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Khá!

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 31-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Kém!

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất : phía Bắc 30-32 độ, có nơi trên 32 độ; phía Nam 32-34 độ.

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi; ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

Khu vực Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất : 20-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 27-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

Khu vực Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 32-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Khá!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!