Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 14/6/2022

Dự báo thời tiết ngày 14/6/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 14/6/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 15/6/2022

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 38 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 45-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-17 giờ.

Nắng nóng ở khu vực Trung Bộ còn kéo dài trong nhiều ngày tới, riêng khu vực Bắc Trung Bộ từ ngày 14/6 nắng nóng có khả năng dịu dần.

Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột qụy do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.  

Sau đây là dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 27-29 độ.

Trời nhiều mây, có lúc có mưa rào nhẹ và dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Kém!

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 23-25 độ, có nơi dưới 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 26-28 độ.

Trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 22-24 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 25-27 độ.

Trời nhiều mây, khu vực vùng núi có mưa vừa, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; Khu vực trung du và đồng bằng chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông rải rác, cục bộ có mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Kém!

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất : 24-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 28-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Kém!

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất : phía Bắc 31-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi; ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Trung bình!

Khu vực Tây Nguyên

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất : 22-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 28-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

Khu vực Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!