Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 18/6/2022

Dự báo thời tiết ngày 18/6/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 18/6/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 19/6/2022

Do chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-26 độ Vĩ Bắc kết hợp với hội tụ gió trên cao hoạt động yếu nên vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; các nơi khác ở Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng khu vực đồng bằng và Hòa Bình có nắng nóng. Khu vực Trung Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi.

Rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-24 độ Vĩ Bắc đang bị nén và đẩy dần xuống khu vực Bắc Bộ. Gió Tây Nam ở phía Nam có cường độ yếu đến trung bình. Hội tụ gió lên đến 5000m trên khu vực Bắc Bộ có xu hướng hoạt động mạnh dần lên.

Sau đây là dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô HÀ NỘI

Trời nhiều mây, chiều tối có mưa rải rác có dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 28-30 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-33 độ.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém.

PHÍA TÂY BẮC BỘ

Trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ, có nơi dưới 24 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 26-28 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

PHÍA ĐÔNG BẮC BỘ

Nhiều mây, có mưa vừa và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ, vùng núi có nơi dưới 26 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-33 độ.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém.

THANH HÓA – THỪA THIÊN HUẾ

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng phía Bắc chiều tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Chất lượng không khí ở mức Khá.

ĐÀ NẴNG ĐẾN BÌNH THUẬN

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 32-34 độ, có nơi trên 34 độ; phía Nam 34-36 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

TÂY NGUYÊN

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa vừa và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

NAM BỘ

Trời nhiều mây, đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!