Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 22/6/2022

Dự báo thời tiết ngày 22/6/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 22/6/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 23/6/2022

Do ảnh hưởng của nắng nóng và nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở khu vực Trung Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.  

Khu vực Hà Nội: Dự báo có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Cảnh báo: Nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 20/6, từ ngày 21/6 nắng nóng có xu hướng giảm dần. Ở khu vực Trung Bộ nắng nóng và nắng nóng gay gắt có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 22-23/6, sau giảm dần.

Sau đây là dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô HÀ NỘI

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 28-30 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém!

PHÍA TÂY BẮC BỘ

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-25 độ, có nơi dưới 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 26-28 độ, có nơi trên 28 độ; riêng Lai Châu-Điện Biên 30-32 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

PHÍA ĐÔNG BẮC BỘ

Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa vừa và rải rác có dông, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-30 độ, vùng núi có nơi dưới 27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém!

THANH HÓA – THỪA THIÊN HUẾ

Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa vừa và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-30 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Chất lượng không khí ở mức Khá!

ĐÀ NẴNG ĐẾN BÌNH THUẬN

Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió tây nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 30-33 độ, có nơi trên 33 độ; phía Nam 34-36 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

TÂY NGUYÊN

Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

NAM BỘ

Trời có mây, đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!