Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 27/5/2022

Dự báo thời tiết ngày 27/5/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 27/5/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 28/5/2022

Rãnh áp thấp nâng trục dần lên phía Bắc; nên từ ngày 27-29/5, rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25-28 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp nóng phía Tây. Gió Tây Nam ở phía Nam có cường độ trung bình đến mạnh. Trên cao, từ ngày 27/5, vùng hội tụ gió lên đến mực 5000m được thiết lập trở lại và hoạt động chủ yếu ở khu vực vùng núi Bắc Bộ.

Cảnh báo:

        – Khu vực Bắc Bộ: Khu vực trung du và vùng núi có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to (mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm). Khu vực đồng bằng có mưa rào và dông vài nơi, riêng đêm 27/5 có mưa rào và dông rải rác.

        – Bắc Trung Bộ: Có mưa rào và dông rải rác đến ngày 27/5 (tập trung vào chiều tối và đêm). Từ ngày 28/5-02/6 có mưa rào và dông vài nơi.

        – Tây Nguyên: chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến ngày 27/5. Từ ngày 28/5, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

        – Nam Bộ: chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến ngày 29/5. Từ ngày 30/5, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Sau đây là dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô Hà Nội

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-32 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ, có nơi dưới 26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ, có nơi dưới 25 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 29-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Phía Bắc nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-34 độ

Chất lượng không khí ở mức Kém

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Có mây có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-32 độ, có nơi trên 32 độ

Chất lượng không khí ở mức Tốt

Khu vực Tây Nguyên

Nhiều mây, có mưa vừa, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-24 độ, có nơi dưới 22 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-27 độ, có nơi trên 27 độ

Chất lượng không khí ở mức Tốt

Khu vực Nam Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém

Có thể bạn thích!