Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 29/5/2022

Dự báo thời tiết ngày 29/5/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 29/5/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 30/5/2022

Rãnh áp thấp tiếp tục nâng trục lên phía Bắc; từ ngày 29/5 rãnh áp thấp này có khả năng nối với vùng áp thấp phía Tây. Gió Tây Nam ở phía Nam có cường độ trung bình đến mạnh.

Trên cao, vùng hội tụ gió lên đến mực 5000m duy trì trên khu vực Bắc Bộ và hoạt độn mạnh hơn vào khoảng ngày 30 đến 31/5.

Cảnh báo:

– Khu vực Bắc Bộ: Đêm 29/5 có mưa rào và rải rác có dông; riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; sau khu vực vùng núi và trung du có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to (mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm), riêng và ngày 30-31/5 Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to.

– Khu vực Trung Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi.

– Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến ngày 30/5. Từ ngày 31/5, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội

Trời Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 33-35 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém

Phía Tây Bắc Bộ

Trời Nhiều mây, có mưa nhẹ, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ, có nơi dưới 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt

Phía Đông Bắc Bộ

Trời Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ, có nơi dưới 25 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Chất lượng không khí ở mức Khá

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Phía Bắc trời nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác, có nơi mưa rất to và có dông vài nơi; phía Nam có mưa rào và dông, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-36 độ

Chất lượng không khí ở mức Kém

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Trời nhiều mây, có mưa nhỏ và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-32 độ, có nơi trên 32 độ

Chất lượng không khí ở mức Tốt

Khu vực Tây Nguyên

Trời Nhiều mây, có mưa vừa và rải rác có dông, riêng chiều và tối có mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-22 độ, có nơi dưới 20 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-27 độ, có nơi trên 27 độ

Chất lượng không khí ở mức Tốt

Khu vực Nam Bộ

Trời Nhiều mây, có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 27-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Chất lượng không khí ở mức Trung bình

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!