Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 3/6/2022

Dự báo thời tiết ngày 3/6/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 3/6/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 4/6/2022

Miền Bắc chịu ảnh hưởng rãnh áp thấp suy yếu và mờ dần đi, bắt đầu từ ngày 02/6 vùng áp thấp phía Tây có xu hướng mở rộng dần về phía Đông, riêng Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m hoạt động yếu dần; áp tăng, sau ít thay đổi, độ ẩm ít thay đổi. Miền Nam chịu ảnh hưởng của rìa phía Nam hệ thống thời tiết trên kết hợp với trường gió Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh; áp và độ ẩm ít thay đổi.

Từ ngày 3/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng.

– Trung Bộ: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ban ngày trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt.

 – Tây Nguyên và Nam Bộ: Có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa dông tập trung vào chiều và tối).

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 03/6, vùng áp thấp phía Tây tiếp tục có xu hướng mở rộng dần về phía Đông. Gió Tây Nam ở phía Nam có cường độ trung bình đến mạnh.

Vùng hội tụ gió lên đến mực 1500m tiếp tục hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ. Từ khoảng ngày 05-08/6, vùng hội tụ gió lên đến 5000m có khả năng hình thành trên khu vực Bắc Bộ. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới suy yếu và rút dần ra phía Đông.

Sau đây là dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô HÀ NỘI

Trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 33-35 độ.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém.

PHÍA TÂY BẮC BỘ

Trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-25 độ, có nơi dưới 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 26-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

PHÍA ĐÔNG BẮC BỘ

Trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi và trung du có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 29-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém.

Khu vực từ THANH HÓA – THỪA THIÊN HUẾ

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém.

Từ ĐÀ NẴNG ĐẾN BÌNH THUẬN

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng phía bắc có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-33 độ, phía Bắc có nơi trên 33 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém.

Khu vực TÂY NGUYÊN

Trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ

Chất lượng không khí ở mức Kém.

Khu vực NAM BỘ

Trời nhiều mây, có mưa vừa và rải rác có dông, riêng chiều và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 29-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!