Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 4/6/2022

Dự báo thời tiết ngày 4/6/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 4/6/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 5/6/2022

Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.  

Từ ngày 03-05/6, ở khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ, Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; ở khu vực Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-38 độ, có nơi trên 39 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 45-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-17 giờ.

Từ ngày 06/6, nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng dịu dần.

Sau đây là dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô HÀ NỘI

Trời nhiều mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-36 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém.

PHÍA TÂY BẮC BỘ

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng khu vực Sơn La – Hòa Bình có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ, có nơi dưới 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

PHÍA ĐÔNG BẮC BỘ

Trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi và trung du chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, khu vực đồng bằng có nơi có nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-36 độ, khu vực đồng bằng có nơi trên 36 độ.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém.

THANH HÓA – THỪA THIÊN HUẾ

Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam chiều tối và tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 33-35 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

ĐÀ NẴNG ĐẾN BÌNH THUẬN

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc chiều tối và tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-33 độ, có nơi trên 34 độ

Chất lượng không khí ở mức Khá.

TÂY NGUYÊN

Trời nhiều mây, có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Khá.

NAM BỘ

Trời nhiều mây, có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 29-31 độ.

Chất lượng không khí ở mức Khá.

Có thể bạn thích!