Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 6/6/2022

Dự báo thời tiết ngày 6/6/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 6/6/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 7/6/2022

Bắc Bộ chịu ảnh hưởng của rìa phía Nam rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp phía Tây bị nén dịch dần xuống phía Nam; riêng vùng núi chịu ảnh hưởng kết hợp hội tụ gió yếu trên cao, từ chiều tối và đêm ngày 05/6 hội tụ gió trên cao 1500-5000m hoạt động mạnh lên trên khu vực Bắc Bộ; áp và độ ẩm ít thay đổi, từ chiều tối và đêm mai tăng. Trung Bộ nằm ở rìa phía Nam hệ thống thời tiết phân tích trên kết hợp với hoạt động của gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn; áp và độ ẩm ít thay đổi. Tây Nguyên và Nam Bộ chịu ảnh hưởng của trường gió Tây Nam có cường độ trung bình; áp và độ ẩm thay đổi ít.

– Bắc Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi, riêng trung du và đồng bằng ngày mai có nắng nóng; từ chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

– Trung Bộ: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng; riêng khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

 – Tây Nguyên và Nam Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Sau đây là dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô HÀ NỘI

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém.

PHÍA TÂY BẮC BỘ

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng; riêng Lai Châu – Điện Biên có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-25 độ, có nơi dưới 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 29-31 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

PHÍA ĐÔNG BẮC BỘ

Trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng khu vực trung du và dông bằng có nắng nóng; chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28 – 30 độ; riêng khu vực trung du và đông bằng 32-34 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém.

Khu vực từ THANH HÓA – THỪA THIÊN HUẾ

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Chất lượng không khí ở mức Khá.

Khu vực từ ĐÀ NẴNG ĐẾN BÌNH THUẬN

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : phía Bắc 32-34 độ, có nơi trên 34 độ; phía Nam 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

Khu vực TÂY NGUYÊN

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

Khu vực NAM BỘ

Trời nhiều mây, có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-34 độ.

Chất lượng không khí ở mức Kém.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!