Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 9/6/2022

Dự báo thời tiết ngày 9/6/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 20/5/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 10/6/2022

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ tiếp tục duy trì, nên ở vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to (thời gian mưa lớn tập trung từ chiều tối đến đêm); vùng đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to (thời gian xảy ra mưa dông tập trung từ chiều tối đến đêm).

Cảnh báo: Đây là một đợt mưa diện rộng, mưa lớn tập trung ở vùng núi và trung du Bắc Bộ và có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 11-12/6. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ cao đến rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Khu vực Hà Nội: Chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 32-34 độ

Trời nhiều mây, có lúc có mưa rào nhẹ và dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 28-30 độ; có nơi trên 30 độ.

Trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 31-33 độ; có nơi trên 33 độ.

Trời nhiều mây, có mưa rào nhẹ và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to; riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất : Phía Bắc 30-32 độ, có nơi trên 32 độ; phía Nam 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Trời nhiều mây, đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng phía Bắc ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất : 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất : Phía Bắc 31-33 độ, có nơi trên 33 độ; phía Nam 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi; ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

Khu vực Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất : 21-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 28-30 độ.

Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt.

Khu vực Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 32-34 độ.

Trời nhiều mây, có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Kém.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!