Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tỵ: Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ: Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh tuổi Tỵ thủa thiếu thời và khi thanh niên có thể nói là phẳng lặng. Bạn đem vào cuộc đời một giấc mộng ngây thơ hồn nhiên, lớn lên trong một cuộc sống bình lặng và yên ổn. Nhưng bước sang thời kì trung niên, có rất nhiều phiền não không như ý dần dần xuất hiện, nhưng cuối cùng cũng không tạo cho sự bình yên của bạn một sự ảnh hưởng nào. Nhưng bạn phải khác biệt chú ý đến giai đoạn cuối đời.

Bởi vì bạn là một người có tính cách cự kì mẫn cảm, hơn nữa lại có khí chất thích mạo hiểm, vì thế cuối đời bạn sẽ bị rắc rối bởi những điều không cần thiết.

Nói chung, mùa sinh có ảnh hưởng rất quan trọng đối với cuộc đời của bạn. Nếu bạn sinh vào ban ngày của mùa đông thì cuộc đời bạn sẽ luôn được bình yên, vui vẻ. Nếu bạn sinh vào vào mùa hè, bạn sẽ rất năng động nhưng vẫn có sóng gió trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào một đêm mưa gió thì cuộc đời của bạn sẽ là những lần vượt khó thoát nguy. Đương nhiên đây chỉ là những lời luận bàn tổng lược, nếu muốn chính xác vẫn cần có được những thông tin hậu thiên để luận bàn, bởi chúng cũng sẽ có ảnh hưởng đến kuộc sống hiện tại và tương lai của bạn.

Về phương diện tài vận (kinh tế), hình như bạn là người rất khá giả. Bình thường bạn là người tốt số, có quý nhân phù trợ, thường có được tiền tài bất ngờ. Nhưng thu nhập của bạn thường không phải do chính bạn hay trình độ làm kinh tế của bạn mà đó là do vận số. Nhưng vận số tốt không phải lúc nào cũng có kịp thời khi bạn cần, vì thế bạn phải nắm bắt chính xác thời kỳ, nếu không nó sẽ nhẹ nhàng ra đi như nó nhẹ nhàng đến vậy.

Bình thường, tiền tài và nguồn vào không phải là kết quả kinh doanh khó nhọc mà có, nó thường là lợi nhuận đầu tư có tính đầu cơ. Bạn vốn chưa từng cảm thấy mình khổ sở về vật chất, hình như vận số định sẵn của bạn là luôn may mắn về tiền bạc.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Tỵ
Tình yêu và hôn nhân tuổi Tỵ
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Tỵ
Vận số người tuổi Tỵ

Bạn từ nhỏ đến khi trưởng thành đã được nuôi dưỡng thói quen xa xỉ, vốn chưa từng nhìn ngó đến những mặt hàng bán rong đầu phố. Bạn luôn cho rằng, những đồ vật xa xỉ có đẳng cấp mới đủ điểu kiện để thể hiện đẳng cấp của bạn.

Tạo dựng một khả năng kinh tế ổn định, phương pháp duy nhất đáng tin cậy là cân đối vào ra, tăng thu giảm chi, nên đem tiền phục vụ cho những đầu tư có lợi.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!