Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Sửu: Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận

Tử vi trọn đời tuổi Sửu: Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận

Tác giả Tri Thức Tốt

Về cơ bản, những người tuổi Sửu nói chung thường có cuộc sống thời niên thiếu và thời thanh niên đạm bạc. Nhưng bước sang thời trung niên, những phiến não dần dần xuất hiện, hơn nữa còn hao tổn đến sức khoẻ gân cốt, đặc biệt trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, tình cảm. thường xuất hiện các tình huống đột biến. Khi đó, nhất định bạn phải là người bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết các mối quan hệ, nếu không thì hậu quả thực khó lường.

Ngoài ra, về cuối đời, có thể bạn sẽ gặp phải một số điều trắc trở. Nhưng bạn không nên quá hoang mang lo lắng, nhưng cũng không thể quá coi thường, chỉ cần bạn xử lý thích đáng, tất cả rồi sẽ đi qua một cách bình yên.

Trong mọi tình huống nói chung, cuộc sống thường nhật của bạn rất vất vả, không ngừng phải lặn lội đông tây kiếm kế sinh nhai. Vì thế, nói chung, cuộc sống của bạn không ổn định. Trong kinh doanh bạn là người thiếu vốn, có thể bạn không có duyên với hai chữ phú quý. Có thể bạn cố gắng để chở thành một ông chủ nhỏ, nhưng tiền bạc tích luỹ được không nhiều vì thể tính ổn định không có, thăng giáng thất thường. Mặc dù có thể bạn hiện thời đang có rất nhiêu tiền, nhưng điều đó rất khó đảm bảo còn tồn tại ở ngày mai.

Về kinh tế, bạn thường khi nhiều hoa thu. Trong những điều kiện thiếu hụt về tài chính bạn phải tuyệt đối tránh xa các sòng bạc hoặc những nơi tương ứng. Né tránh cũng chính là một sự đầu tư tốt, nếu có tiền bạn nên đầu tư kinh doanh những mặt hàng hợp pháp, vì nó có rất nhiều cái lợi đối với bạn, không bị những phiền muộn không đáng có, nhiều mối lợi bất ngờ.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Sửu
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Sửu
Vận số và thuộc tướng 12 năm và 12 tháng tuổi Sửu
Tình yêu và hôn nhân tuổi Sửu

Bạn là người vô cùng chính trực. Có thể bạn nhận thấy có nguồn lợi trước mắt, nhưng nếu vì thái độ của đối phương, hay bạn có thành kiến thì bạn sẽ cương quyết cự tuyệt, vứt bỏ cái lợi ngay trước mặt đó. Chính vì thế, bạn không bao giờ sử dụng được sự thông minh của mình trong giao tiếp, không thể hạ giọng, mềm lời khi đối phó với người, bạn thường và bảo vệ ý kiến của bản thân mà để tuột mất cơ hội, quyền lợi ngay trong tầm tay bạn.

Tử  vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!