Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận

Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh tuổi Tuất cả cuộc đời không phải lúc nào cũng được ổn định. Tuổi nhỏ thường sống trong tâm trạng lo âu, bước sang tuổi thanh niên vẫn còn đôi chút trắc trở, phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Nhưng bước sang tuổi trung niên vận số có phần cải thiện. Nhưng vẫn chưa phải đã có những giây phút nhàn hạ vì có quá nhiều việc mà bạn phải làm. Tuổi đời, cuộc sống của bạn tương đối bình an, nhưng thường bạn vẫn còn cảm giác không vui vẻ, vẫn còn quá nhiều việc bạn luôn cảm thấy mình cần phải làm, hoặc có thể bạn luôn cảm thấy ân hận vì những việc đã qua. Nhưng cả cuộc đời bạn luôn sống với cá tính chân thành, bạn bè, người thân luôn cư xử tốt với bạn.

Đương nhiên, những người tuổi Tuất sinh vào ban ngày thường có cuộc sống bình an hơn, vui vẻ hơn với những người sinh vào ban đêm, họ thường cảm thấy biết đủ và luôn vui với những điều họ có. Cũng có thể đó là do hoàn cảnh sống đã quyết định đến cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên trong vận số, bạn không phải là người có vận số hanh thông, nhưng vì sự cẩn thận chuyên cần nỗ lực trong cuộc sống nên cuộc đời bạn cũng có chút thu hoạch. Nhưng có điều bạn phải cẩn thận, trong làm ăn kinh doanh, thường có nhiều bạn bè, nhưng vì sự chân thành của bạn hoặc vì quá cận thận và nhận thức tính cẩn thận đó nên đôi khi chính bạn lại mất đi tâm lý đề phòng, bạn nên biết, trong thương trường không có bạn bè.

Người sinh năm Tuất, là người hiểu rõ được giá trị của đồng tiền, nên bạn không bao giờ coi thường chúng, và cũng không bao giờ lãng phí. Từ quan điểm này, những người tuổi Tuất có rất nhiều trường hợp vui vẻ sống trong thanh đạm.

Nhưng bạn là người rất có tình, thường hay làm việc nghĩa khí, nên thường bị người thứ ba quấy rầy, nên đôi khi phải chi tiêu đến cả số tiền mà mình tích luỹ nhiều năm. Vì vậy, khi có người tìm đến bạn hỏi vay tiên, bạn phải suy nghĩ cẩn thận.

Xem thêm:
Tính cách và tài năng tuổi Tuất
Tình yêu và hôn nhân tuổi Tuất
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Tuất
Vận số người tuổi Tuất

Bạn là người không thường xuyên đi vay tiền của người khác, lại thường có lòng tự tôn, rất trong danh dự. Vì thế nếu có một ngày, bạn gặp thất bại hay không có cơ hội, bạn rất khó đứng dậy đi tiếp. Bạn nên nhớ rằng, tinh thần trọng nghĩa khinh tài, của văn hoá phương đông đã bị mai một, tư tưởng văn hoá phương tây hiện đang có phần ảnh hưởng khiến nó phải thay đổi, đó là: Thượng đế chỉ chấp nhận cứu những người biết tự cứu mình. Vì thế, bạn không được phép vì giúp người mà khổ mình, hoặc nếu không giúp được người khác mà cảm thấy tự trách bản thân.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!