Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Thân: Khả năng nắm bắt thời cơ phát huy tài vận

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Khả năng nắm bắt thời cơ phát huy tài vận

Tác giả Tri Thức Tốt

Người tuổi Thân, thuở thiếu thời vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Trước hết, bạn là người có một gia đình hạnh phúc. Sự chăm sóc của bố mẹ đối với bạn có thể nói là vô cùng chu đáo. Có thể nói, tuổi thơ của bạn rất là vui vẻ, không hề phải lo lắng bất kì điều gì.

Nhưng bước sang tuổi thanh niên thì có rất nhiều vấn đề xuất hiện, mà căn nguyên của những vấn đề đó đều do tính cách của bạn sinh ra. Thông thường, người tuổi Thân là máu người ưa hiếu động, thích gây chuyện, hơn nữa lại có lòng đa nghi.

Bước sang tuổi xế bóng chiều tà, có thể nói bạn có một cuộc sống phẳng lặng. Bạn thường cảm thấy cô độc, thường hâm mình trong những kí ức quá khứ, giống như truy tìm tuổi ấu thơ. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn càng cảm thấy tẻ nhạt trong hiện tại.

Xét về tài vận của bạn là rất tốt. Bạn là người tính cực, hướng ngoại, là người có thiên hướng lạc quan. Nói tóm lại, bạn là người cả đời không biết khó khăn về kinh tế.

Ngoài ra, bạn rất có tài ngoại giao xã hội, có phạm vi quan hệ rộng, vì thế bạn có rất nhiều cơ hội làm ăn, đồng thời cũng có số được người khác giúp đỡ.

Nhưng vì bản tính nóng vội và suy nghĩ đôi khi thiếu chín chắn vì thế nhiều khi bạn làm việc nhưng không hiệu quả, vì có những suy nghĩ hấp tấp vội vàng khiến bạn cũng thường xuyên bỏ lỡ cơ hội phát tài của mình.

Nếu như có cơ hội tốt được phép chọn một trong hai là một điều vô cùng may mắn, nhưng do bạn là người có bản tính nóng vội vì thế đôi khi chỉ vì những thành tựu nho nhỏ mà bạn đã cảm thấy hài lòng mãn nguyện,

Bạn vẫn còn một khuyết điểm nữa, khi bạn đang làm một việc gì đó, bỗng phát hiện ra có một công việc khác xem ra tốt hơn công việc hiện tại, bạn chưa kịp suy nghĩ chín chắn mà trong lòng đã dao động. Bạn thường không kịp đợi làm xong và gặt hái thành quả đã vội tìm mọi cách bỏ việc cũ chuyển sang làm việc mới, chính vì vậy bạn đã bỏ qua rất nhiều thành quả công việc chỉ vì đứng núi nọ trông núi kia.

Hơn nữa, bạn nhiều khi không tôn trọng các mối quan hệ xã hội, thường không tính đến tình và lý đã vội cự tuyệt hay phủ nhận lập trường của người khác, cũng chỉ vì điểm này mà bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm ăn.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Thân
Tình yêu và hôn nhân tuổi Thân
Vận số người tuổi Thân
Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Thân

Bạn thực sự không nên quá tự tin, phải để tâm và nghiêm túc suy nghĩ nhiều hơn, không được để mất niềm tin của mọi người xung quanh. Bạn chỉ cần nỗ lực, cẩn thận hơn một chút, cuộc đời bạn nhất định sẽ thành công rực rỡ, đặc biệt là khi về già.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!