Home Tử vi12 cung hoàng đạo Khám phá tình yêu cung Sư Tử

Khám phá tình yêu cung Sư Tử

Tác giả Tri Thức Tốt

Khám phá tình yêu của chàng trai Sư Tử

Một Sư Tử nam có thể dễ dàng bị say nắng người con gái đối diện mình nhưng để duy trì điều đó lâu bền, đối với chính anh ta, lại là một thử thách vô cùng chắc chở.

Đừng nghĩ rằng, trong tình yêu, đàn ông thuộc cung Sư Tử là người không có đủ chân thành. Tát cả những người khi bắt đầu mối quan hệ với họ đều cảm thấy thật sự mơ hồ về một tương lai hoàn mĩ. Tuy nhiên, chàng lại luôn coi tình yêu của mình giống như một câu chuyện cổ tích, anh ta khiến bạn tin rằng hai người là đôi tình nhân đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Thế nên, chàng cũng tham vọng tìm kiếm  người con gái chiếm giữ trái tim mình phải có đầy đủ tố chất để làm “nữ hoàng”. Nàng sẽ giống như diễn viên tỏa sáng trên sân khấu và nếu hào quang của cô ấy đủ mạnh, chàng sẽ luôn đắm chìm trong tình yêu. Nhưng chàng Sư Tử sẽ bỗng chốc trở nên chênh vênh, thất vọng và hoàn toàn suy sụp, nếu có một ngày, ánh hào quang đó vụt tắt.

Một người con gái có thể đáp ứng mọi sở thích của chàng Sư Tử là điều anh ấy luôn mong chờ, mặc dù vẻ bề ngoài, anh ta chẳng hề tỏ ra rằng mình đòi hỏi điều gì hay thích thú chỉ đạo ai. Trong suy nghĩ của chàng Sư Tử, họ luôn cho rằng mình là người cởi mở, đáng tin cậy, chẳng tò mò hay đòi hỏi điều gì và thật sự, đúng là trong chàng có những bản chất đó. Chẳng qua, khi chàng đưa ra lời đề nghị, Sư Tử nam luôn coi đó là điều bình thường và đương nhiên, cô gái của mình cũng sẽ ủng hộ. Chàng không mảy may nghi vực về điều đó, tin tưởng vào nó đến mức bất cứ sự chối bỏ nào đều có thể khiến chàng Sư Tử bị tổn thương và tức giận.

Nhưng để từ chối một chàng Sư Tử, làm gì có lý do gì? Chàng mạnh mẽ, giàu có, sung túc cả tình cảm lẫn vật chất.Những thứ bạn muốn, chàng sẵn sàng trao cho bạn dù đó có là điều khó kiếm trên đời. Và khi bạn là cô gái có khả năng “vuốt ve” chiếc bờm Sư Tử kiêu căng ngạo mạn của chàng mãi mãi, bạn sẽ nhận ra, thật sự mình đang sở hữu một ông vua, người có năng lực bao bọc bạn khỏi những chuyện phức tạp của thế giới hỗn loạn, một điểm tựa bền vững và một người đàn ông yêu bạn bằng tất cả trái tim.

Khám phá tình yêu của cô nàng Sư Tử

Những lời khen tặng là thứ mà bất cứ nàng chúa sơn lâm nào cũng cần trong mối quan hệ tình cảm của mình và cần hơn hết là sự “bơ” một cách vô tình (hoặc cố ý) những khuyết điểm của cô nàng.

Bạn hãy nhớ rằng, khi yêu một nàng Sư Tử, cô ấy sẽ không bao giờ thú nhận bất cứ một điểm xấu nào của mình. Đối với nàng, để bào chữa cho mọi sai phạm đều có lý luận để biến nó từ sai thành đúng. Nếu bạn nói nàng sai một cách rõ ràng với đầy đủ mọi chứng cứ thì thay vì cúi đầu nhận lỗi, nàng Sư Tử sẽ vô cớ đùng đùng nổi nóng và vu cho bạn vào tội danh: “không hiểu nàng”. Nhưng thực tế, điều làm nàng nổi giận chính là bạn đã “dại dột” khi làm tổn thương đến lòng tự cao vốn đã ngất trời của nữ hoang “rừng xanh”.

Thế nên, dù đúng hay sai, nếu muốn yêu và níu kéo một Sư Tử nữ, hãy học cách bảo vệ một cách toàn vẹn lòng tự tôn của cô gái đó. Bạn có thể cho rằng đó là sự giả dối, thiếu chân thực nhưng đối với nàng Sư Tử, đó lại là cách bạn che chở nàng, khiến nàng cảm động tuyệt đối nhất. Và cũng đừng phân vân rằng nếu không góp ý để nàngthay đổi, cô ấy sẽ dần dần trở nên tệ hại hơn. Một nữ chúa sơn lâm luôn muốn “âm thầm” giấu nhẹm những khiếm khuyết trong tính cách của mình nhưng điều đó không có nghĩa hoàn toàn nàng đã “chối bỏ” nó. Rồi sẽ đến một ngày bạn hiểu ra, những tật xấu đáng ghét của nàng cũng đang được nàng nỗ lực để sửa đổi . Nhưng, hãy luôn nhớ rằng, quyền quyết định việc có thay đổi nó hay không chỉ một mình nàng Sư Tử mới có mà thôi.

Bất cứ ánh nhìn nào của bạn với một người con gái khác sẽ khiến nàng Sư Tử không thể chịu đựng nổi (chứ chưa nói đến là phản bội). Nếu chẳng may bạn chú ý đến một ai đó, hãy giấu diếm nó đi thay vì trung thực mà kể lể với nàng. Cạnh tranh là điều Sư Tử nữ ghét nhất, nàng phải là duy nhất, nàng phải chiếm chọn trái tim chàng, tại sao nàng lại bị đem lên bàn cân như vậy, bị đẩy vào cuộc tranh giành bất cứ người đàn ông nào? Thực chất, lòng tự tôn cao ngất của nàng Sư Tử không chấp nhận bất cứ sự thua cuộc nào và cách thức tốt nhất để tránh xa điều đó chính là: không tham gia vào cuộc đua.

Thế nhưng, ngược lại với sự chiếm hữu mà nàng mong muốn, trong việc được con trai khác tán tỉnh, nữ Sư Tử lại đòi hỏi có được quyền tự do. Sự ngưỡng mộ đến từ đàn ông xung quanh khiến cô ấy cảm thấy tự hào và để khẳng định vị trí nữ hoàng của mình đó cũng là cách duy nhất. Nàng Sư Tử rất cần đến ánh mắt ngưỡng mộ của phái mạnh với mình dù cô ấy thật sự không phải là người lăng nhăng. Trừ chàng trai của mình ra, cô ấy luôn coi những người đàn ông khác giống như những vật dụng trang trí để nàng khoe khoang với thiên hạ rằng: “tôi là một cô gái đầy sức hút đấy nhé!”. Còn đối với chàng trai của mình, nữ Sư Tử lại cho rằng, cách tốt nhất để giữ chặt chàng ở bên mình chính là việc không thuộc về chàng.Quan điểm của nàng rằng: nếu người con gái hoàn toàn chỉ biết đến một người đàn ông  thì họ  đều nhanh chóng cảm thấy chán nản, vì thế, nữ Sư Tử vẫn muốn mình là của cả thế giới, dù trái tim nàng chỉ thuộc về một người.

Nhiều người cho rằng, những cô nàng Sư Tử là người kiêu ngạo nhưng thực tế, nếu nhìn nhận theo một chiều hướng khác, những cô gái này đều là người nắm  chắc về khả năng tiềm tàng trong mình. Nếu nhiều cung hoàng đạo khác phải miệt mài tìm kiếm cho mình sự tự tin, thậm chí thu mình lại trong cái vỏ bọc tự ti thì nàng Sư Tử lại được trời ban cho cá tính “biết mình là ai”. Nàng biết cách bộc lộ cảm xúc vui, buồn và nàng luôn dành sự tự hào cho bản thân. Bạn có thể coi đó là một khuyết điểm nhưng thực sự, đó chính là yếu tố làm nên thành công của mỗi con người.

Ngoài ra, dù ngạo mạn đến vậy nhưng nàng Sư Tử cũng không hề ngại ngùng trong việc bày tỏ tình yêu của mình đối với người khác. Cô ấy là người lãng mạn, mãnh liệt, tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng hết lòng vì người mình yêu. Nàng chúa sơn lâm không tính toán, không cân đo đong đếm từ vẻ ngoài cho đến tài chính của đối phương, bất kể bạn là ai nếu bạn tôn trọng sự tự cao của nàng, nữ chúa sơn lâm cũng thật sự trao trọn trái tim của mình cho bạn. Và bạn hãy ghi nhớ rằng, trong người nàng Sư Tử sở hữu dòng máu “có giáo dục”, nàng có thể yêu thích sự hâm mộ nhưng nàng không phải là mẫu con gái lăng loàn, sẵn sàng buông thả tình cảm của mình cho bất cứ ai.

Xem thêm:
Chàng trai Sư Tử sẽ hợp với cô gái như thế nào?
Chàng trai Sư Tử hợp với cung nào?
Chàng trai Sư Tử trong tình yêu sẽ như thế nào?
Khám phá tính cách đặc trưng của các chàng trai Sư Tử
Cô nàng Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa nếu bạn yêu Sư Tử, bạn cần làm theo mọi chỉ đạo của cô ấy. Trong hầu hết các mối quan hệ đây chính là sai lầm của nàng Sư Tử. Việc theo phụ giá một nữ hoàng độc đoán như Sư Tử dễ khiến người đàn ông yếu đuối bị cô ấy hoàn toàn chi phối. Mới đầu, đó sẽ là mối quan hệ dễ chịu nhưng khi tiến đến hôn nhân, sự quy phục này sẽ khiến tình yêu của hai người trở nên ngột ngạt (đặc biệt là từ phía của người đàn ông) và ngay lúc đó, dù bất cứ sự phản bội nào nhỏ nhất cũng sẽ không bao giờ nhận được sự tha thử của nàng Sư Tử.

Sở hữu nàng Sư Tử giống như một cuộc thử thách dài bất tận và yêu cầu ở người đàn ông phải có trong mình sự rộng lượng ,vị tha để yêu chiều nàng, tài năng xứng đáng để nàng chúa sơn lâm có thể lùi bước (mặc dù hiếm hoi) và quan trọng nhất, là một tình yêu đủ mãnh liệt để trái tim mạnh mẽ của nàng có thể tan chảy bởi chính bạn.

Mời các bạn cùng đón đọc những bí mật về các cung hoàng đạo tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!