Home Tử vi12 cung hoàng đạo Khi Thiên Bình yêu

Khi Thiên Bình yêu

Tác giả Tri Thức Tốt

Khi Thiên Bình yêu

Thiên Bình: Một tình yêu hơi vị ngọt ngào và có hơi phần nhõng nhẽo nhưng lại tràn đầy niềm vui. Chắc chắn rằng, Thiên Bình sẽ ở lại trong tâm trí bạn khá lâu nếu như mối tình của bạn và Thiên Bình dang dở.

Vì Thiên Bình lười và kiêu nên ít khi họ chủ động bắt đầu mọi câu chuyện. Nhưng thực chất là do không biết phải làm gì tiếp theo. Rất nhanh bạn có thể biết được Thiên Bình có thích bạn hay không thông qua việc Thiên Bình chủ động liên lạc với bạn, chủ động khởi đầu cuộc trò chuyện. Thứ nhất, là Thiên Bình có cung mặt trăng hoặc Kim tinh là Nhân Mã. Những Thiên Bình như thế sẽ sộc ngay đến với bạn khi có cảm tình.

Là một thủ lĩnh nhóm Khí, cho nên Thiên Bình ghen rất khủng khiếp, thái độ sở hữu rất mạnh. Nhưng cũng đừng nhầm lẫn rằng khi ghen là Thiên Bình đang yêu bởi vì họ còn muốn sở hữu cả những người bạn thân đấy. Điều buồn cười là nhiều Thiên Bình rơi vào trạng thái không rõ mình có gay/les hay không? Khi mà ghen lồng ghen lộn lên khi bạn thân của mình đi với người khác.

Trong tình yêu, khi Thiên Bình ba hoa thì cũng đừng vội mà tin, khi nào mà chàng/nàng ta phải tính chuyện chung sống lâu dài, cưới xin với bạn cơ thì mới yên tâm nhé! Một biểu hiện của Thiên Bình thực sự “really in love with you”: có thái độ dựa dẫm, chăm lo, đồng thời bảo vệ bạn.

Mặc dù rất trọng mặt mũi nhưng với bạn bè thân, nhiều khi Thiên Bình lại kể những chuyện, những tâm sự đáng xấu hổ hoặc đáng lẽ ra phải cần giấu kín. Với người yêu thì chưa chắc nhé, rất là sĩ diện! Nhưng sẽ có khi đã yêu lâu dài và người yêu trở thành cả tri kỷ! Thế là lâu dài đấy, là của bạn trọn vẹn đấy! Bên cạnh đó, Thiên Bình không tự hào về người yêu của mình thì chuyện tình cảm của bạn có vẻ chưa trọn vẹn lắm!

Mặc dù không nhiều như Xử Nữ hay Ma Kết nhưng cũng đừng bao giờ hối thúc Thiên Bình phải khẳng định hay hứa hẹn.. Đừng tưởng là họ yêu mình rồi lại nhảy cẫng lên khi họ tán… bạn thân của bạn. Khi Thiên Bình nói ra mồm rồi thì hẵng tin bởi sở dĩ họ không dễ dàng đưa ra một quyết định trong đại. Nói chung, Thiên Bình đã hứa hẹn thì cũng đáng tin, nhưng đừng có tin 100%, nên trừ hao 5% cho an toàn và để tình yêu… thêm đẹp, thêm lãng mạn và để giữ chân một đứa nhóm Khí.

Thiên Bình thân thiện nhưng không hào hứng biết sâu về ai lắm, trừ phi… yêu! Do vậy, một Thiên Bình muốn biết nhiều về bạn, tìm hiểu về bạn thì đúng là yêu bạn đấy!

Xem thêm:
Cơn gió mới mang tên Thiên Bình
Thiên Bình khi yêu sẽ như thế nào
Khi Thiên Bình thích bạn

CẢNH BÁO: Nên nhớ 5% người viết lưu ý ở trên. Nếu bạn mất cảnh giác, Thiên Bình có thể rơi vào vòng tay người khác khá nhanh chóng. Bất kể là đàn ông hay đàn bà (hoặc đàn gì đó khác) thì Thiên Bình đều ưa được quan tâm, ưa là trung tâm, ưa lả lơi nữa nên nếu bạn xao nhãng tẹo, chung quanh hắn/cô ta lại có người đong đưa thì… chuyên gì cũng có thể xảy ra cả. Thiên Bình không thực sự trưởng thành trong suy nghĩ như họ hay tưởng tượng về bản thân đâu. Bạn nhiều khi phải dạy dỗ họ đấy, thậm chí nhiều người yêu Thiên Bình đã dùng chia ly để dạy cho Thiên Bình cách yêu, cách tôn trọng thực sự người khác, sống bớt ích kỉ và trăng hoa.

Muốn giữ Thiên Bình thật chắc ư: lạt mềm buộc chặt và luôn khiến họ phải nghĩ về bạn. Nồng nhiệt hôm nay, lãnh đạm ngày mai có thể là một gợi ý hay. (Với mấy tên ong bướm kiểu Nhân Mã, Song Tử cũng nên thế) Nhưng đừng liên tục quá, thỉnh thoảng thôi. Chăm sóc mấy tên ong bướm nhưng cũng nên bắt mấy tên này chăm sóc lại bạn. Thế mới là đúng!

Có thể bạn thích!