Home Nhân tướng học Người có 10 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có 10 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lĩnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời. Ngày nay không những các nhà chuyên khảo cứu về chỉ tay tiếp tục công việc tìm hiểu bộ môn này mà cả các nhà khoa học cũng dấn thân vì họ thấy rõ sự kiện trước tiên rằng đã có sự liên quan mật thiết giữa bàn tay, giữa những chỉ, những dấu hiệu trên bàn tay với cá tính, và nhất là bệnh lý của con người.
Các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà sinh lý học đã cố tâm tìm hiểu khám phá dẫn mong có được chìa khóa của vấn đề để mở ra một chân trời mới trong sự chẩn đoán được bệnh tật qua các dấu hiệu xuất hiện trên bàn tay. Riêng các nhà tâm lý học, xã hội học còn tìm cách tìm hiểu, khám phá từ những đường nét đặc trưng trên bàn tay để biết tâm lý, cá tính, sở trường, sở đoản của mỗi con người và tiến xa hơn nữa trong vấn đề tìm hiểu suy đoán những gì mà con người gọi là Định Mệnh để hiểu được công danh, sự nghèo thịnh suy, sự hạnh phúc hay tàn tạ buồn đau chia ly rời rã về hôn nhân, tình cảm gia đình của mỗi thân phận con người…
Ngày nay, các nhà chính trị, quân sự, các nhà giao tế, thương mãi đã không ngần ngại phân vân khi quyết tâm nghiên cứu những điều bí ẩn trên bàn tay cũng như gương mặt của những người liên quan với mình để có thể hiểu rõ được họ một cách đúng đắn và chính xác giúp họ thực hiện được hoài bão “biết mình biết người, trăm trận trăm thắng”.
Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí của hoa tay nằm trên đầu ngón tay nào mà bạn có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Vậy người có mười hoa tay có tính cách và vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hoa tay là gì? Có 10 hoa tay là như thế nào?

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay. 10 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay ngón nào cũng có đường vân tay hình tròn không bị méo hoặc lệch.

Người có 10 hoa tay là người như thế nào?

Về tính cách: Người có 10 hoa tay là người lương thiện, nhiệt tình và sống rất chân thành. Họ là người sống trọng tình cảm, có trách nhiệm với bản thân. hường người 10 hoa tay không sở hữu nét chữ đẹp nhưng khả năng vẽ tranh cực kỳ đẹp. Có thể nói là một thiên tài bẩm sinh về vẽ nghệ thuật.
Về công danh sự nghiệp: Người có 10 hoa tay có đường công danh sự nghiệp vô cùng sáng lạng. Họ làm việc gì cũng thuận lợi, có quy nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều vượt qua được. Trước khi quyết định một vấn đề nào đó, họ luôn suy tính rõ ràng, cân nhắc chu đáo. Luôn đúng ở nhiều góc độ để xem xét tình hình mới đưa ra kết quả cuối cùng. Bẳng bản lĩnh, trí thông minh và làm việc có mục tiêu nên họ, từng bước xây dựng và gặt hái thành công to lớn trong công việc.
Về tình duyên và hôn nhân: Con đường tình duyên của người có 10 hoa tay vô cùng may mắn. Duyên phận của người hoa tay 10 ngón và người không có hoa tay giống như được trời định. Họ phải chịu mấy đời gặp trắc trở không thể gần nhau mới có thể đổi lấy một đời ở bên nhau. Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Tình cảm đôi lứa ngày càng gắn bó bền chặt, gia đạo luôn bình an và hạnh phúc bền vững với năm tháng.

Xem thêm:
Người có 1 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?
Người có không có hoa tay theo nhân tướng học có gì đặc biệt?

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí hoa tay trên từng ngón mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.
Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!